Giá bán nấm lim xanh ở Hải Dương và công dụng nấm lim Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh ở Hải Dương tốt nhất với công dụng và cách dùng như thế nào? Đây là vấn đề gây thắc mắc cho rất nhiều người. Giá nấm lim xanh thuộc Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam đưa ra với giá thành cụ thể. Mua nấm lim xanh ở Hải Dương tốt nhất tại đại lý ủy quyền nhà thuốc Việt Pháp. Tại cơ sở này, khách hàng hãy yên tâm về chất lượng của sản phẩm nấm lim rừng. Công dụng của nấm lim xanh có thể kể đến như điều trị nhiều bệnh, hỗ trợ sức khỏe,… Cách sử dụng nấm cây lim vô cùng đơn giản. Mọi người chỉ cần sắc lấy nước uống, pha trà hoặc ngâm rượu.

Đại lý ủy quyền kinh doanh nấm lim xanh tại Hải Dương:

Cửa hàng Hải Yến
Điện thoại: 0986.347.118
Địa chỉ:Đội 4, An Xá, Quốc Tuấn , Nam Sách , Hải Dương
Nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước

Mua nấm lim xanh ở Hải Dương được ủy quyền bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam; điều này sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm an toàn và chất lượng. Nấm cây lim rừng với cách sử dụng nhằm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Nấm lim xanh có giá bán niêm yết cụ thể ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Vậy nên, mọi người hãy yên tâm về giá thành sản phẩm khi mua tại đại lý ở Hải Dương. Giá thành nấm cây lim được đưa ra cụ thể như sau:

• Nấm lim xanh tự nhiên, nguyên cây: 1.300.000 VNĐ/500 gram.
• Nấm lim xanh thái lát, loại tốt: 1.650.000 VNĐ/500 gram.
• Nấm lim xanh tự nhiên Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 VNĐ/500 gram.

Sản phẩm nấm cây lim chuẩn của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Sản phẩm nấm cây lim chuẩn của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Nấm lim xanh bán tại nhà thuốc Việt Pháp (Hải Dương) giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm mua. Nhà thuốc Việt Pháp được ủy quyền kinh doanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Vì thế, người tiêu dùng không cần phải lo ngại về sản phẩm khi mua tại nhà thuốc Việt Pháp. Nấm cây lim rừng có giá bán 1kg được đưa ra rõ ràng ở tất cả các đại lý phân phối. Mọi người nên trang bị “thượng phẩm” này cho các thành viên trong gia đình. Bởi nấm lim rừng tự nhiên tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch hữu hiệu. Ngoài ra, nấm lim còn giúp điều trị hiệu quả căn bệnh khó chữa mang tên ung thư. Vậy nên, mọi người đừng bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này trong tủ thuốc của gia đình.

Đại lý ủy quyền kinh doanh nấm lim xanh tại Hải Dương

Đại lý ủy quyền kinh doanh nấm lim xanh tại Hải Dương

Mua nấm lim xanh Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là lựa chọn đúng đắn của nhiều người. Bởi nấm cây gỗ lim có giá thành phù hợp với công dụng mà dược liệu này mang lại. Cách sử dụng nấm lim rừng sấy khô tốt nhất là phương pháp gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Khi đó, nấm cây lim được sơ chế và đảm bảo tính nguyên của dược chất trong nấm lim. Việc lựa chọn nấm lim làm nước uống hàng ngày giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn; hãy là người tiêu dùng thông thái khi tìm mua nấm lim xanh mọi người nhé..

5/5 (1 Review)
5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư