Giá bán nấm lim xanh ở Thái Nguyên và tác dụng nấm lim Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh ở Thái Nguyên là bao nhiêu? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Hiện nay, nhu cầu sử dụng cây nấm lim của người dân Thái Nguyên rất lớn. Vậy nấm lim xanh Tiên Phước thường mọc ở đâu? Cây nấm lim có tác dụng gì đối với sức khỏe con người? Nấm lim thường mọc ở trong những khu rừng nguyên sinh, trên những cây lim xanh đã mục. Người ta thường dùng vị thuốc này để bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng; ngoài ra nấm lim cũng được sử dụng để hỗ trợ điều trị một số bệnh nguy hiểm. Nấm lim phải trải qua nhiều công đoạn sơ chế, chế biến; nên giá thành của nấm khá cao. Sản phẩm được niêm yết trên toàn quốc với mức giá cụ thể như sau:

  • Nấm lim xanh tự nhiên, nguyên cây: 1.300.000 VNĐ/500 gram.
  • Nấm lim xanh thái lát, loại tốt: 1.650.000 VNĐ/500 gram.
  • Nấm lim xanh tự nhiên Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 VNĐ/500 gram.

Tại Thái Nguyên đã có 2 đại lý được Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam ủy quyền kinh doanh. Nơi đây chuyên phân phối đến người dùng sản phẩm nấm lim rừng chuẩn, chất lượng. Mọi người có thể tìm mua tại các địa chỉ cụ thể sau đây:

NHÀ THUỐC HẢI BÌNH
Điện thoại: 0208.3854.6970916.925.389
Địa chỉ: Số 340 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Giá bán nấm lim xanh ở Thái Nguyên là bao nhiêu?

Giá bán nấm lim xanh ở Thái Nguyên là bao nhiêu?

Mua nấm lim xanh tại Thái Nguyên cần đến những địa chỉ uy tín. Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam đã ủy quyền bán sản phẩm cho nhiều nhà thuốc, đại lý. Mua nấm lim rừng ở những địa chỉ này là chất lượng, đảm bảo 100% tự nhiên. Tác dụng của nấm lim rừng được đánh giá rất cao; an toàn với nhiều đối tượng sử dụng. Người dùng có thể sử dụng nấm lim Quảng Nam bằng cách sắc nước, ngâm rượu,… Đây là những cách phổ biến và dễ bảo quản nhất. Để an tâm, người dùng hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ. Đồng thời, nên có một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học.

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam chuyên phân phối nấm lim xanh chính hãng

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam chuyên phân phối nấm lim xanh chính hãng

Bán nấm lim xanh nên đến địa chỉ đã được công ty ủy quyền phân phối sản phẩm. Thái Nguyên là một thị trường lớn của nấm lim xanh. Giá bán nấm lim xanh tại đây cũng không thay đổi. Bởi giá này đã được niêm yết trên toàn quốc, trong nhiều năm giá đó cũng không thay đổi. Điều này để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Cách ngâm nấm lim rừng không khó. Chỉ cần chọn loại nấm lim chuẩn và rượu quê đảm bảo chất lượng là có thể tiến hành ngâm. Ngoài ra, người ta cũng ngâm cây nấm gỗ lim với đảng sâm, cây xạ đen hoặc nhân sâm. Các nhà thuốc sẽ hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh rừng cụ thể. Người dùng cũng có thể tìm hiểu qua website của công ty, hoặc hỏi trực tiếp bác sĩ.

Đại lý bán nấm lim xanh chất lượng ở Thái Nguyên

Đại lý bán nấm lim xanh chất lượng ở Thái Nguyên

Mua bán nấm lim xanh ở đâu tốt nhất? Đại lý nấm lim xanh rừng Quảng Nam có mặt ở 62 tỉnh thành trên cả nước. Công dụng của nấm lim rừng đã được nghiên cứu rất nhiều. Trong nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý hiếm; tác dụng chủ yếu là nâng cao sức đề kháng và thể trạng cơ thể. Nhưng người ta cũng dùng thảo dược này để hỗ trợ chữa các bệnh nguy hiểm. Có thể kể đến một số bệnh như: ung thư, bệnh gout, bệnh gan, phổi,… Chính vì thế, nấm lim tự nhiên hiện nay được săn lùng rất nhiều. Người dùng nên chú ý khi mua nấm lim và bảo quản cẩn thận để tránh mốc, mọt..

5/5 (1 Review)
5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư