Cần bán nấm lim xanh chất lượng ở Bình Dương và tác hại nấm lim giả

Cần bán nấm lim xanh đảm bảo chất lượng ở Bình Dương thì phải làm sao? Đây là câu hỏi gây thắc mắc của một số người hay đi rừng tìm hái nấm lim. Việc mua bán và sử dụng nấm lim xanh cần tuân theo các quy tắc riêng; đặc biệt là khi chế biến. Nếu không biết phương pháp sử dụng đúng; người dùng rất dễ gặp tác hại của nấm lim xanh Tiên Phước. Do đó, cần lưu ý những trường hợp được sử dụng nấm gỗ lim xanh để phòng tác dụng phụ. Người bị bệnh ung thư, bệnh gan, cơ thể suy nhược,… đều dùng được nấm gỗ lim.

Địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng tại Bình Dương của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam:

Hiệu thuốc tây Bình Dân
Điện thoại: 0274.3755.3110933.011.338
Địa chỉ: Số 37 đường Phan Đình Phùng, thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương
Nhà thuốc Thúy Thanh
Điện thoại: 0986855037
Địa chỉ:số 76 đường d18a khu phố 6, p Thới Hòa, Bình Dương
Hình ảnh cây nấm lim xanh rừng tự nhiên

Hình ảnh cây nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nhiều người có nhu cầu bán buôn nấm lim xanh ở Bình Dương. Nấm gỗ lim có nhiều ở trên thị trường. Tuy nhiên họ có thể không biết được chất lượng nấm như thế nào. Điều này có thể ảnh hưởng đến các công dụng của nấm lim xanh. Vì thế, cần lưu ý khi mua bán nấm lim xanh phải biết rõ nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Nếu muốn bán buôn nấm lim rừng, nên lựa chọn nơi cung cấp uy tín. Có vậy mới đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc tự nhiên của nấm lim xanh.

Nấm lim mua ở cơ sở phân phối của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là đảm bảo. Vậy nấm lim xanh đảm bảo chất lượng là như thế nào? Nấm gỗ lim mọc trên gỗ cây lim trong rừng; được sơ chế loại bỏ độc tố thì được coi là đảm bảo an toàn. Nấm lim Tiên Phước có hình dạng đặc trưng, khác xa nấm giả; nhất là loại 1 (mọc trên thân gỗ lim). Do vậy, cần chú ý phân biệt nấm lim thật-giả. Điều này sẽ hạn chế tác dụng phụ khi uống nấm gỗ lim gây ra cho cơ thể. Hiện nay, nấm lim xanh chỉ có ở rừng nguyên sinh hiểm trở, ít người lui tới. Bởi thế mà giá nấm gỗ lim rừng Tiên Phước trên thị trường không hề rẻ. Vậy giá tiền 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu? Khách hàng có thể tham khảo bảng giá tại Bình Dương như sau:

  • Nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây: 2.600.000 đồng/1kg.
  • Nấm gỗ lim Tiên Phước loại tốt, thái lát: 3.300.000 đồng/1kg.
  • Nấm lim rừng loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 đồng/1kg.
Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Khi mua bán nấm gỗ lim ở Bình Dương; hãy lưu ý đến giá tiền 1kg nấm lim xanh ở cơ sở đó là bao nhiêu. Ngoài ra, cần tìm hiểu kỹ tờ hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh. Đồng thời, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Mục đích của việc này nhằm tránh các sản phẩm kém chất lượng gây nguy hại cho sức khỏe. Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam là bồi bổ cơ thể, chữa bệnh rất tốt. Dù được coi là “thần dược” nhưng tác hại của nấm lim xanh Tiên Phước vẫn có thể xảy ra. Chỉ khi dùng nấm giả hoặc sử dụng sai cách mới xảy ra tác dụng phụ.

Đại lý ủy quyền bán nấm lim xanh của công ty tại tỉnh Bình Dương

Đại lý ủy quyền bán nấm lim xanh của công ty tại tỉnh Bình Dương

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giá mua bán nấm lim ở Bình Dương; khách hàng có thể tìm hiểu qua website namlimxanh.vn của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Ngoài ra, nếu muốn được tư vấn thêm về thông tin liên quan đến sản phẩm; quý khách hãy gọi điện thoại đến tổng đài 0904.522.869 để được hỗ trợ giải đáp..

Xem thêm: Giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước liệu nấm lim xanh có tốt không?

Nội dung tương tự

10 bí quyết giúp bạn ăn rau củ quả nhiều hơn Nội soi khớp cổ tay Co thắt thực quản Vẹo cột sống ở trẻ em và nguyên nhân gây đau lưng ở trẻ Chấn thương dương vật và tinh hoàn Tác dụng phụ của nấm lim xanh các biểu hiện khi uống nấm lim xanh

5/5 (1 Review)
5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư