Giỏ hàng

Địa chỉ mua nấm lim xanh tại Hải Phòng với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh

Địa chỉ mua nấm lim xanh ở Hải Phòng. Nơi bán nấm lim xanh Tiên Phước Chính hãng chuẩn rừng. Nơi bán nấm cây lim đúng công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước và so sánh giá bán nấm lim xanh rừng nguyên cây, loại tốt, thái lát tại Hải Phòng.

Địa chỉ mua nấm lim xanh tại Hải Phòng với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh

Địa chỉ mua nấm lim xanh tại Hải Phòng với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh

Mua nấm lim xanh ở đâu tại Hải Phòng

Địa chỉ mua nấm lim xanh ở đâu tại Hải Phòng? Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là đơn vị phân phối nấm cây lim chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được Công ty TNH Nấm lim xanh Việt Nam kiểm chứng là tốt cho sức khỏe. Các bác sĩ thường giới thiệu nấm lim xanh uy tín, chất lượng cho bệnh nhân sử dụng. Bởi tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nấm cây lim như ung thư, tiểu đường, gan, gút,…

Danh sách đại lý bán nấm lim xanh chính hãng tại Hải Phòng:

Nhà thuốc 303 Cát Dài
Dược sĩ: Đậm
Điện thoại: 0847.161.9490225.1395.1557
Địa chỉ: Số 303 Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Hải Phòng phân phối bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Nhiều người thắc mắc nấm lim xanh Quảng Nam ngâm được không? Câu trả lời là có, nấm lim rừng ngâm rượu rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là với phái mạnh, rượu nấm lim giúp tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể rất tốt. Giá tiền nấm lim xanh của công ty luôn ổn định, không chạy theo giá thị trường. Người mua có thể yên tâm với sản phẩm chính hãng; chất lượng với công dụng của nấm lim xanh đã được nghiên cứu và chứng thực bởi nhiều bệnh nhân.

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Hải Phòng phân phối bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Hải Phòng phân phối bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Mua nấm lim xanh tại Hải Phòng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi của nhiều người. Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là đơn vị đầu tiên được cấp phép kinh doanh; khai thác nấm lim rừng và chế biến theo bài thuốc gia truyền. Công dụng nấm lim xanh Tiên Phước được Bộ Y tế kiểm chứng tốt cho sức khỏe con người. Vậy mua nấm lim xanh ở đâu? Quý khách hàng có thể tới các đại lý ủy quyền của công ty tại Hải Phòng; hoặc truy cập vào website namlimxanh.vn để biết cơ sở nào gần mình nhất. Nấm lim xanh phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ dùng nấm lim xanh rất tốt.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước như thế nào? Giá nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên của công ty Tiên Phước được niêm yết trên các hệ thống đại lý toàn quốc; không thay đổi trong nhiều năm để giúp người tiêu dùng an tâm. Hiện tại công ty có 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh khác nhau để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là giá bán nấm lim rừng của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam:

 • Nấm lim rừng tự nhiên loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500gr
 • Nấm cây lim loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500gr.
 • Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500gr.

Cách nấu nấm lim xanh Quảng Nam uống hàng ngày giúp cơ thể hấp thu các dưỡng chất trong nấm. Công dụng của nấm lim xanh không chỉ giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh; mà còn giúp phục hồi, hỗ trợ sức khỏe con người. Khi nấu, cần lưu ý sử dụng đúng liều lượng để nấm lim xanh phát huy hết tác dụng.

Giá nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên của công ty Tiên Phước

Giá nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên của công ty Tiên Phước

Nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất?

Theo thông tin thu thập được, hiện dòng nấm linh xanh được phân bổ trong dãy rừng Trường Sơn, Tây Nguyên và vùng Nam Lào. Nhưng mà, dòng nấm linh xanh tại vùng Tiên Phước – Quảng Nam chứa nhiều dưỡng chất quý hơn so với các vùng khác.

Nguyên do, điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tại đây rất phù hợp với quá trình sinh trưởng và phát triển của loại nấm này. Nên nấm linh xanh ở vùng Tiên Phước là tốt nhất.

Nấm lim xanh bán ở đâu là chính hãng?

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước sẽ là địa chỉ gợi ý cho những ai đang tìm kiếm nơi kinh doanh nấm lim xanh chính hãng. Sản phẩm tại đây được chế biến dựa trên phương pháp gia truyền, chọn nấm lim xanh tự nhiên tại các khu rừng nguyên sinh.

Để có được sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng, nấm lim xanh của công ty Tiên Phước đã trải qua nhiều bước kiểm định và được chứng nhận về khâu an toàn thực phẩm. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin khi chọn lựa. Đến với nơi đây, các bạn có thể lựa chọn như: nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh, nấm lim xanh nguyên cây, nấm lim xanh thái lát… để trải nghiệm.

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền một ký?

Sẽ tùy thuộc vào từng loại nấm lim xanh mà 1kg sẽ có mức giao động khác nhau. Cụ thể giá tại Công ty TNHH Nông lâm sản Thiên Phước cho các bạn tham khảo như sau:

 • Nấm cây lim xanh tự nhiên nguyên cây: 1.300.000 vnđ/1 hộp 500g.
 • Nấm cây lim xanh rừng Thanh Thiết Khô: 2.000.000 vnđ/1 hộp 500g.

Các loại nấm linh xanh không chính hãng sẽ rơi vào khoảng 500.000 vnđ – 6.000.000 vnđ/1kg. Bởi vì, trên thị trường có nhiều kênh bán hàng khác nhau nên có sự chênh lệch đáng kể.

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền một ký và sự khan hiếm khi tìm kiếm nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền một ký và sự khan hiếm khi tìm kiếm nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Hiện nay, mức giá Nấm lim xanh Hàn Quốc đang được bày bán trên thị trường giao động khoảng 3.500.000 vnđ/1kg.

Đối với nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ rơi vào khoảng:

 • Loại Nguyên Cây chưa thái lát: 2.600.000đ/ 1kg.
 • Loại sơ chế Thanh Thiết: 4.000.000đ/1kg.

Nấm lim xanh Lào giá bao nhiêu?

 • Với dòng nấm lim xanh Lào chưa sơ chế sẽ có mức giá thành như sau: 1.900.000 vnđ/1kg.
 • Nấm lim xanh Quảng Nam loại tươi hàng lẫn lộn có mức giá khoảng: 1.200.000 vnđ – 1.500.000 vnđ/1kg.
 • Nấm lim xanh nuôi trồng mức giá giao động khoảng 1.100.000 vnđ – 1.200.000 vnđ/1kg.
Đại lý bán nấm lim xanh chính hãng tại Hải Phòng

Đại lý bán nấm lim xanh chính hãng tại Hải Phòng

Tên gọi: Nấm lim xanh
Tên sản phẩm Nấm nguyên cây, Nấm Thanh Thiết khô
Giá bán 2.600.000đ/1kg – 2.000.000đ/1hộp/500g
Nơi bán Nấm lim xanh Tiên Phước, Nấm lim xanh tự nhiên Việt Nam…
Nguồn gốc Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước
Địa chỉ bán Số 303 Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
Tư vấn 024 3797 0138
Bán hàng 0847.161.9490225.1395.1557

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Hải Phòng

Top 10 địa chỉ bán nấm lim rừng uy tín tại Hải Phòng Bạn có thể tham khảo

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước

Mở đầu trong top 9 địa chỉ bán nấm lim rừng uy tín tại Hải Phòng chính là Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Tại đây cung cấp các dòng sản phẩm như: Nấm lim xanh nguyên cây hoặc thái lát, nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh gia truyền.

Theo đánh giá, dòng nấm lim xanh Tiên Phước đã trải qua nhiều vòng tuyển chọn từ các cây nấm đạt chất lượng tốt nhất tại rừng nguyên sinh. Và rồi, chúng được thông qua các bước kiểm định về chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Người dùng hãy an tâm sử dụng thôi nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 291 Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng.
 • Điện thoại: 024 3797 0138
 • Website: namlimxanh.com

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp nấm lim rừng uy tín tại Hải Phòng không ai khác chính là Công ty TNHH Nam lim xanh Việt Nam. Được biết, đây là đơn vị đầu tiên được cấp phép kinh doanh, khai thác và chế biến nấm lim rừng dựa trên bài thuốc cổ truyền.

Xét về chất lượng sản phẩm của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam được Bộ Y tế kiểm chứng có lợi cho sức khỏe con người. Mọi đối tượng có thể sử dụng sản phẩm, nhất là các chị em phụ nữ sử dụng cực kỳ tốt. Chính vì vậy, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm mà không cần phải lo lắng về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 303 Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0847.161.949 – 0225.1395.1557
 • Website: namlimxanh.vn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là địa chỉ bán nấm lim xanh Quảng Nam chất lượng

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là địa chỉ bán nấm lim xanh Quảng Nam chất lượng

Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam

Thật thiếu sót khi đề cập đến top 9 địa chỉ bán nấm lim rừng uy tín tại Hải Phòng mà thiếu cái tên Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam. Thật tuyệt vời khi đến đây, bạn sẽ hài lòng với các tiêu chí: Xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn khách hàng luôn túc trực giải đáp mọi băn khoăn về sản phẩm. Thông qua đó, người dùng sẽ dễ dàng biết cách sử dụng sản phẩm tùy vào thể trạng của mỗi người.

Tại hải Phòng công ty hiện không có đại lý chính thức nhưng bạn có thể gọi điện lên tổng đài để đặt hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 5, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.
 • Số điện thoại: 0273.3875.277 – 0907.880.888
 • Email liên hệ: namlimxanhquangnam@gmail.com
 • Website: namlimxanhtunhienqn.com

Nấm lim xanh tự nhiên Việt Nam

Nhắc đến nấm lim xanh ở Hải Phòng thì các bạn hãy nghĩ ngay đến Nấm lim xanh tự nhiên Việt Nam. Đây là một địa chỉ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dược phẩm, dược liệu nâng cao sức khỏe.

Chúng được khai thác trực tiếp tại vùng nguyên liệu nên đảm bảo là nấm lim xanh loại 1 hàng cao cấp nhất chân ngắn. Cụ thể, loại nấm lim xanh rừng khai thác trong tự nhiên về và sơ chế.

Chúng được thông qua khẩu tuyển chọn kỹ lưỡng, sấy khô và đem đi đóng gói. Sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn chất lượng. Nên người dùng thoải mái đặt lòng tin khi trải nghiệm sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0904.534.869
 • Website: namlimxanhtunhien.com

Nấm lim xanh Tiên Phước

Kế đến, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về địa chỉ Nấm lim xanh Tiên Phước. Có thể nói, đây là một trong những địa chỉ phân phối nấm lim xanh được đánh giá cao về chất lượng.

Tại đây, nấm được khai thác trực tiếp tại khu rừng nguyên sinh Quảng Nam. Sau đó, nấm sẽ được chọn lọc, chế biến cẩn trọng để cho ra dòng sản phẩm an toàn và chất lượng nhất. Ấn tượng nhất là dòng nấm lim xanh loại 1 hàng cao cấp nhất chân ngắn.

Thật thích thú, khi mua nấm lim xanh tại Nấm lim xanh Tiên Phước là loại nấm lim xanh rừng khai thác trong tự nhiên về sơ chế dựa trên quy trình công nghệ tiên tiến, mức giá thành bán ra hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0936.476.588
 • Website: namlimxanhtienphuoc.com

Nấm lim xanh Nguyên Trần

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách mua nấm lim xanh uy tín tại Hải Phòng mà các bạn cần biết chính là Nấm lim xanh Nguyên Trần. Nơi đây chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thảo dược bảo vệ sức khỏe, và nấm lim xanh là mặt hàng nổi bật. Các bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, độ an toàn, cũng như chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ngõ 149 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Website: namlimxanhnt.com

Linh chi nông lâm

Theo thông tin tìm hiểu, Linh chi nông lâm là một địa chỉ chuyên nghiên cứu, ươm tạo và sản xuất ra các loại nấm. Cụ thể, nấm lim xanh là dòng sản phẩm nổi bật nhưng chủ yếu là hàng nuôi trồng và giống chân dài. Do đó, giá trị dược chất sẽ ít hơn so với chân ngắn.

Địa chỉ: Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Ngọc Linh Xanh

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu một địa chỉ chuyên cung cấp nấm lim xanh đạt chất lượng cao, được nhiều người tin chọn chính là Ngọc Linh Xanh. Đến với địa chỉ này, mọi sản phẩm không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, chất lượng sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận.

Hiện nay, Ngọc Linh Xanh không có cơ sở trực tiếp tại vùng đất Hoa Phượng Đỏ nhưng các bạn có thể mua hàng trực tuyến. Đơn vị sẽ có các chương trình ưu đãi miễn phí giao hàng trên toàn quốc, cùng như chính sách đồng kiểm hàng.

Địa chỉ: Thị trấn Đăk Glei, Huyện Đăk Glei, Kon Tum.

Nhà thuốc 303 Cát Đài

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về Nhà thuốc 303 Cát Đài chuyên cung cấp nấm linh xanh tại Hải Phòng. Nhà thuốc này là một trong những đại lý cấp 1 của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước.

Sản phẩm tại 303 Cát Đài được nhập trực tiếp tại công ty nên cam kết về nguồn gốc và chất lượng. Trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ được tiến hành kiểm định cẩn trọng nên mọi người hoàn toàn an tâm sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 303 Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0847.161.9490225.1395.1557

Nông Sản Hà Dũng

Nông Sản Hà Dũng cũng là một địa chỉ chuyên phân phối nấm lim xanh được đánh giá tốt về chất lượng. Người dùng hoàn toàn an tâm lựa chọn đến với đây, bởi: Rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, nói không với sự pha trộn nấm giả, chất bảo quản không đưa vào sản phẩm.

Còn điều gì thích hơn việc, Nông Sản Hà Dũng sẽ miễn phí ship khi đơn hàng nấm lim xanh của bạn trên 500.000 vnđ. Mặc dù chưa có đại lý phân phối trực tiếp tại vùng đất Hải Phòng, nhưng bạn có thể đặt hàng trực tuyến và sẽ có người giao đến tận nơi cho bạn.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Giải Phóng, P. Giáp Bát Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Đại lý Vũ Thị Thanh Dung – Điện thoại: 0936.534.869 – Địa chỉ: Văn Cao, P. Đằng Giang, Q, Ngô Quyền, Hải Phòng
Mua nấm lim xanh tại Hải Phòng và tác dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị

Mua nấm lim xanh tại Hải Phòng và tác dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị

5/5 (1 Review)

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button