Địa chỉ mua nấm lim xanh tại Hải Phòng với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh

Địa chỉ mua nấm lim xanh ở đâu tại Hải Phòng? Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là đơn vị phân phối nấm cây lim chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được Công ty TNH Nấm lim xanh Việt Nam kiểm chứng là tốt cho sức khỏe. Các bác sĩ thường giới thiệu nấm lim xanh uy tín, chất lượng cho bệnh nhân sử dụng. Bởi tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nấm cây lim như ung thư, tiểu đường, gan, gút,…

Danh sách đại lý bán nấm lim xanh chính hãng tại Hải Phòng:

Nhà thuốc 303 Cát Dài
Dược sĩ: Đậm
Điện thoại: 0847.161.9490225.1395.1557
Địa chỉ: Số 303 Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
Địa chỉ mua nấm lim xanh tại Hải Phòng với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh

Địa chỉ mua nấm lim xanh tại Hải Phòng với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Hải Phòng phân phối bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Nhiều người thắc mắc nấm lim xanh Quảng Nam ngâm được không? Câu trả lời là có, nấm lim rừng ngâm rượu rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là với phái mạnh, rượu nấm lim giúp tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể rất tốt. Giá tiền nấm lim xanh của công ty luôn ổn định, không chạy theo giá thị trường. Người mua có thể yên tâm với sản phẩm chính hãng; chất lượng với công dụng của nấm lim xanh đã được nghiên cứu và chứng thực bởi nhiều bệnh nhân.

Sản phẩm Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Sản phẩm Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Mua nấm lim xanh tại Hải Phòng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi của nhiều người. Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là đơn vị đầu tiên được cấp phép kinh doanh; khai thác nấm lim rừng và chế biến theo bài thuốc gia truyền. Công dụng nấm lim xanh Tiên Phước được Bộ Y tế kiểm chứng tốt cho sức khỏe con người. Vậy mua nấm lim xanh ở đâu? Quý khách hàng có thể tới các đại lý ủy quyền của công ty tại Hải Phòng; hoặc truy cập vào website namlimxanh.vn để biết cơ sở nào gần mình nhất. Nấm lim xanh phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ dùng nấm lim xanh rất tốt.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước như thế nào? Giá nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên của công ty Tiên Phước được niêm yết trên các hệ thống đại lý toàn quốc; không thay đổi trong nhiều năm để giúp người tiêu dùng an tâm. Hiện tại công ty có 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh khác nhau để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là giá bán nấm lim rừng của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam:

  • Nấm lim rừng tự nhiên loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500gr.
  • Nấm cây lim loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500gr.

Cách nấu nấm lim xanh Quảng Nam uống hàng ngày giúp cơ thể hấp thu các dưỡng chất trong nấm. Công dụng của nấm lim xanh không chỉ giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh; mà còn giúp phục hồi, hỗ trợ sức khỏe con người. Khi nấu, cần lưu ý sử dụng đúng liều lượng để nấm lim xanh phát huy hết tác dụng.

Đại lý bán nấm lim xanh chính hãng tại Hải Phòng

Đại lý bán nấm lim xanh chính hãng tại Hải Phòng

.

5/5 (1 Review)
5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư