Bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng với cách sử dụng nấm lim Quảng Nam

Bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng là Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Sản phẩm nấm cây lim của công ty được thu hái 100% từ tự nhiên sâu trong rừng nguyên sinh. Do đó, nấm lim rừng thường có giá cao hơn so với các loại nấm nuôi trồng. Thị trường hiện nay rất hỗn loạn vì nhiều người trộn lẫn nấm giả bán tràn lan với giá thấp. Nấm giả có thể có tác dụng phụ, gây hại cho người sử dụng. Người dùng nên mua nấm lim xanh thật tại các địa chỉ uy tín để tránh “tiền mất tật mang”. Nên đến đại lý ủy quyền của công ty để được tư vấn cách sử dụng nấm lim tốt nhất.

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng:

Nhà thuốc Hồng Đức
Điện thoại: 0236.3821.301 0905.319.818
Địa chỉ: Số 282, đường Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Nhà thuốc Trường Sinh
Dược sĩ: Hương
Điện thoại: 083.3776.053097.134.9547
Địa chỉ: 182(b) Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng với cách sử dụng nấm lim xanh tốt nhất

Bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng với cách sử dụng nấm lim xanh tốt nhất

Mua bán nấm lim xanh tại các đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như công dụng. Cách sử dụng nấm lim rừng tốt nhất là sắc nước uống hàng ngày với liều lượng nhất định. Ngoài ra, người dùng có thể tán bột nấm cây lim, pha trà uống hoặc ngâm rượu cũng rất tốt. Công dụng của nấm cây lim trong phòng, điều trị các bệnh nan y được nhiều bệnh nhân chứng thực. Bên cạnh đó, nấm lim rừng còn giúp làm đẹp da và tóc, tăng cường sinh lực, chống lão hóa. Nhiều người thắc mắc nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg? Dưới đây là bảng giá 1kg nấm lim xanh trên thị trường bao nhiêu tiền được niêm yết công khai trên toàn quốc của công ty:

  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 3.300.000 VNĐ/kg.
  • Nấm gỗ lim xanh loại nguyên cây: 2.600.000 VNĐ/kg.
  • Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 VNĐ/kg.
Nấm lim rừng được phân phối bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Nấm lim rừng được phân phối bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng là Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Nấm lim xanh Quảng Nam được Bộ Y tế kiểm chứng là tốt cho sức khỏe con người. Uống nấm lim có tác dụng chữa bệnh và phục hồi, tăng cường chức năng hệ miễn dịch. Vậy nấm lim xanh bán ở đâu uy tín, chất lượng? Quý khách hàng có thể tới các đại lý ủy quyền của công ty trên toàn quốc; mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo qua website: namlimxanh.vn hoặc hotline 0904522869.

Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu chất lượng? Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là đơn vị đầu tiên được cấp phép khai thác; kinh doanh nấm lim rừng. Giá tiền mua bán nấm lim xanh được công ty niêm yết trên các hệ thống đại lý toàn quốc; không thay đổi trong nhiều năm để giúp người tiêu dùng an tâm. Quý khách có thể đến địa chỉ bán nấm lim xanh của công ty để mua sản phẩm chính hãng; tư vấn miễn phí về tác dụng cách dùng nấm lim xanh phù hợp với bản thân.

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng

.

5/5 (1 Review)
5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư