Giá bán nấm lim xanh tại Yên Bái ở đâu tốt nhất với các tác dụng

Giá bán nấm lim xanh tại Yên bái như thế nào? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người. Hiện nay, nấm lim xanh được bày bán rất nhiều trên thị trường; nhưng mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Giá nấm lim xanh tại Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam được niêm yết trên toàn quốc. Nấm lim có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý nguy hiểm. Có thể kể đến như: ung thư và các dạng u bướu, tai biến, gout, tiểu đường, bệnh về gan,…

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Yên Bái:

Nhà thuốc Lê Văn Hội
Điện thoại: 0904.522.8690904.534.869
Địa chỉ: Phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
Giá bán nấm lim xanh tại Yên Bái ở đâu tốt nhất với các tác dụng

Giá bán nấm lim xanh tại Yên Bái ở đâu tốt nhất với các tác dụng

Nấm lim xanh mua ở đâu uy tín tại Yên Bái? Nấm lim xanh Quảng Nam có nguồn gốc 100% tự nhiên; được thu hoạch trên những thân cây lim đã mục nằm sâu trong các khu rừng nguyên sinh. Do đó, giá bán nấm gỗ lim không hề rẻ như những sản phẩm bán tràn lan trên thị trường. Người dùng cần cảnh giác để không mua phải nấm lim giả, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Công dụng hỗ trơ điều trị bệnh của nấm lim xanh được hàng ngàn bệnh nhân chứng thực, khuyên dùng.

Bán nấm lim xanh tại Yên Bái ở địa chỉ nào? Nhà thuốc Lê Văn Hội là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm nấm lim xanh của công ty. Nấm cây lim tại Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cách ngâm nấm lim xanh Tiên Phước rất đơn giản, dễ thực hiện. Chỉ trong vòng 10 ngày là có thể sử dụng rượu nấm cây lim. Tuy nhiên cách dùng nấm lim xanh tốt nhất là sắc nước uống hoặc hãm như pha trà. Uống nước nấm lim mỗi ngày có tác dụng bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật rất hiệu quả. Giá tiền mua 1kg nấm lim xanh của công ty Tiên Phước được niêm yết trên toàn quốc như sau:

  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 3.300.000 VNĐ/kg.
  • Nấm gỗ lim xanh loại nguyên cây: 2.600.000 VNĐ/kg.
  • Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 VNĐ/kg.
Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Mua bán nấm lim xanh ở Yên Bái tại những đại lý được công ty ủy quyền là tốt nhất. Công ty luôn tự hào cung cấp ra thị trường sản phẩm nấm lim xanh chính hãng, chất lượng tốt. Nấm lim xanh giá mua giữ vững ổn định trên thị trường nhiều năm qua. Công dụng nấm cây lim của mỗi loại sản phẩm phù hợp với từng đối tượng cụ thể; giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Vì vậy, người dùng cần biết cách sử dụng nấm gỗ lim để mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy đến đại lý bán nấm lim Quảng Nam của công ty để mua sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Yên Bái

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Yên Bái

.

Xem thêm: Nấm lim có phải là nấm linh chi không và cách phân biệt nấm lim xanh

Nội dung tương tự

Carbimazole Lanh U xơ tuyến tiền liệt (tăng sinh tuyến tiền liệt lành tính) Capsaicin Cetylpyridinium Nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư hiệu quả như thế nào? Tiền Phong

5/5 (1 Review)
5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư