Bán nấm lim xanh tại Quảng Trị 1kg với cách phân biệt nấm thật giả

Bán nấm lim xanh tại Quảng Trị ở đâu đảm bảo? Tại Quảng Trị, nhiều khách hàng vẫn chưa biết tìm mua nấm lim xanh chuẩn. Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là địa chỉ phân phối sản phẩm nấm chất lượng. Cách phân biệt nấm lim xanh nuôi và rừng ra sao? Có thể nhận biết nấm lim rừng và nấm lim nuôi trồng bằng mắt thường. Tuy nhiên, cần tìm hiểu thật kỹ sản phẩm thì mới có thể nhận biết chính xác được. Vậy giá tiền 1kg sản phẩm nấm lim xanh rừng tự nhiên là bao nhiêu? Thị trường bán nấm gỗ lim xanh hiện nay rất hỗn loạn. Giá sản phẩm của Công ty Nấm lim xanh Việt Nam được niêm yết khắp đại lý ủy quyền. Những trường hợp nào được sử dụng nấm lim xanh? Những người có nhu cầu hỗ trợ chữa các bệnh lý, cải thiện sức khỏe có thể dùng nấm lim. Ngoài ra, phụ nữ muốn làm đẹp da, giảm cân cũng nên dùng nấm cây lim rừng. Bên cạnh đó, việc sử dụng nấm lim xanh cần phải kiên trì để đem lại hiệu quả cao. Những trường hợp muốn dùng nấm gỗ lim rừng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Nhà thuốc Bắc Thảo Sương
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Lê Duẩn, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Bán nấm lim xanh tại Quảng Trị 1kg với cách phân biệt nấm thật giả

Bán nấm lim xanh tại Quảng Trị 1kg với cách phân biệt nấm thật giả

Nấm lim Quảng Nam mua ở đâu là tốt nhất? Nấm lim của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là một sản phẩm tuyệt vời để lưu ý. Nấm lim xanh hay mọc ở các cánh rừng nguyên sinh khu vực Quảng Nam, Tây Nguyên, Nam Lào,… Tác dụng của nấm gỗ lim mang lại cho người dùng không thể phủ định. Như đã biết, nấm lim xanh có thể hỗ trợ, điều trị nhiều bệnh lý. Bên cạnh đó, có thể dùng nấm lim xanh để bồi bổ, cải thiện sức khỏe. Nấm gỗ lim xanh còn có thế giúp làm đẹp da và giảm cân hiệu quả.

Địa chỉ bán nấm uy tín là các đại lý ủy quyền Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Nấm lim xanh có nhiều công dụng hữu ích, nhưng không phải ai cũng biết dùng nấm như thế nào. Nấm gỗ lim xanh Tiên Phước được sử dụng bằng các phương pháp như sắc nước, ngâm rượu,… Giá nấm lim rừng như thế nào cũng là thắc mắc của nhiều bạn đọc. Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam có giá dao động từ 1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500g.

Nấm gỗ lim xanh Quảng Nam

Nấm gỗ lim xanh Quảng Nam

Mua nấm lim xanh Tiên Phước quý khách hàng nên tham khảo trước sản phẩm tại website: namlimxanh.vn. Địa chỉ bán nấm uy tín là các đại lý ủy quyền Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Nấm gỗ lim xanh rất quý cần phải biết cách bảo quản, sơ chế, chế biến sử dụng đúng cách. Như vậy, hiệu quả đem lại sẽ tối ưu nhất. Giá nấm lim xanh hồng sâm Tiên Phước cụ thể như sau:

 • Nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây: 2.600.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 3.300.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 đồng/1kg.

  Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam tại Quảng Trị

  Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam tại Quảng Trị

.

Xem thêm: Ai không dùng được nấm lim xanh và nấm lim xanh có độc không?

Địa chỉ nấm lim xanh Thanh Hóa uy tín chất lượng

5/5 (1 Review)
5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư