Mua bán nấm lim xanh rừng tại Hà Nam ở đâu tốt với tác dụng nấm lim

Mua bán nấm lim xanh tại Hà Nam ở địa chỉ nào? Nấm lim xanh rừng là loại nấm đặc hữu, mọc trên thân cây lim đã mục trong rừng nguyên sinh. Vậy nấm lim xanh ở đâu tốt nhất? Câu trả lời là nấm cây lim tại Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Nấm cây lim của công ty chứa nhiều dược chất có lợi cho sức khỏe; giúp phòng ngừa, hỗ trợ chữa các loại bệnh và bồi bổ cơ thể. Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam đã được nghiên cứu và chứng thực bởi hàng ngàn bệnh nhân.

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Hà Nam:

Quầy thuốc số 10
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Thị xã Phủ Lý, thành phố Phủ Lý.
Mua bán nấm lim xanh tươi trong rừng tại Hà Nam ở đâu tốt với tác dụng

Mua bán nấm lim xanh tươi trong rừng tại Hà Nam ở đâu tốt với tác dụng

Giá bán nấm lim xanh tại thị trường Việt Nam như thế nào? Hiện nay, bảng giá nấm gỗ lim của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam luôn ổn định; được niêm yết trên toàn bộ hệ thống đại lý khắp cả nước. Công dụng của nấm lim rừng đối với sức khỏe con người là cực kỳ tốt. Cụ thể như: làm đẹp, chống lão hóa, tăng cường sinh lý, ngăn ngừa một số bệnh nan y,… Dưới đây là giá bán nấm lim xanh chính hãng:

  • Giá bán nấm cây lim loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500gr.
  • Giá nấm gỗ lim rừng tự nhiên loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500gr.
  • Giá bán nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500gr.
Phương pháp sử dụng nấm cây gỗ lim xanh rừng tự nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất

Phương pháp sử dụng nấm cây gỗ lim xanh rừng tự nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất

Mua nấm lim xanh ở đâu tại Hà Nam? Đây là thắc mắc chung của nhiều người. Nấm lim xanh ở vùng Quảng Nam được những người thợ sơn tràng lặn lội khai thác rất vất vả. Nên, việc bảo quản, sơ chế đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm để giữ dược tính của nấm. Nấm lim xanh tác dụng giải độc gan, chữa cao huyết áp, tiểu đường, ung thư, gout, chống lão hóa,… Thế nên, các nhà thuốc Đông y luôn giới thiệu nấm lim xanh uy tín, chất lượng cho bệnh nhân. Ngoài ra, người khỏe mạnh cũng có thể sử dụng nấm cây lim mỗi ngày để bồi bổ cơ thể.

Giá bán sản phẩm nấm lim xanh như thế nào? Hiện nay, nấm lim rừng khan hiếm hơn, nhiều người dùng nấm kém chất lượng để trộn với nấm thật; bán với giá rẻ nhằm mục đích thu được lợi nhuận cao. Vậy nấm lim giá bao nhiêu? Nấm lim rừng có mức giá ổn định hơn nấm nuôi trồng với giá thấp, thay đổi theo thị trường. Do đó, người dùng nên biết cách phân biệt nấm lim xanh nuôi và rừng; tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ mua nấm lim xanh tin cậy để tránh “tiền mất tật mang”. Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước không khó và phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Nấm cây lim rất dễ dùng, đa dạng lựa chọn như: sắc nước, hãm trà, tán bột, ngâm rượu,… Nên dùng đúng liều lượng theo chỉ định của bác sĩ để nấm lim xanh phát huy hết công dụng.

Địa chỉ bán nấm lim xanh chuẩn tại Hà Nam

Địa chỉ bán nấm lim xanh chuẩn tại Hà Nam

.

Xem thêm: Nấm lim xanh còn gọi là gì và nấm lim mọc từ đâu mới tốt

Nội dung tương tự

Beta-carotene Men tim Cetuximab Nhũ hương Viêm da mụn giộp (viêm da herpes) Nấm lim xanh Quảng Nam giá bao nhiêu 1kg loại tốt đại lý Quảng Ninh

5/5 (1 Review)
5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư