Bán nấm lim tại TP Huế ở đâu tốt với công dụng và tác dụng của nấm

Bán nấm lim xanh tại TP Huế của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam ở địa chỉ nào? Mua nấm cây gỗ lim xanh ở đâu là tốt nhất? Đây là những thắc mắc được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là đơn vị đầu tiên được khai thác, chế biến nấm lim. Tác dụng của nấm lim rừng tự nhiên rất đa dạng. Nhiều người biết đến nấm lim xanh với công dụng phòng ngừa; hỗ trợ điều trị một số bệnh nan y, trong đó có ung thư.

Dưới đây là danh sách đại lý bán nấm lim xanh chính hãng của công ty tại Huế:

Nhà thuốc Bắc Đại Hùng
Dược sĩ: Ny
Điện thoại: 0934.848.7770234.3571.333
Địa chỉ: Số 127 Trần Hưng Đạo, Thành phố Huế
Bán nấm lim tại TP Huế ở đâu tốt với công dụng và tác dụng của nấm

Bán nấm lim tại TP Huế ở đâu tốt với công dụng và tác dụng của nấm

Mua nấm lim xanh ở đâu tại TP Huế? Giá bán 1kg nấm lim xanh Quảng Nam? Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là địa chỉ phân phối nấm cây lim Quảng Nam. Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam được công ty niêm yết công khai tại các đại lý toàn quốc. Người mua có thể yên tâm mua sản phẩm nấm lim chính hãng, chất lượng và giá cả ổn định. Như đã biết, nấm lim rừng có công dụng tuyệt vời trong điều trị nhiều bệnh lý. Ngoài ra, nấm cây lim còn có tác dụng tuyệt vời trong việc cải thiện sức khỏe và làm đẹp.

Giá bán 1kg nấm lim xanh như thế nào? Khách hàng có thể đến đại lý ủy quyền Công ty Nấm lim xanh Việt Nam để được tư vấn. Ngoài ra, có thể liên hệ hotline: 0904 522 869 hoặc website: namlimxanh.vn để được giải đáp miễn phí. Công dụng của nấm lim rừng đã được nghiên cứu và chứng thực bởi nhiều bệnh nhân. Nấm lim xanh có ở đâu? Nấm cây lim xanh chỉ mọc ở những rừng nguyên sinh khu vực Quảng Nam, Tây Nguyên, Nam Lào,… Cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam như thế nào không phải ai cũng biết. Người dùng có thể sắc nước nấm lim rừng để uống, tán bột hoặc ngâm rượu cũng rất tốt. Có nhiều cách sử dụng nấm cây lim như vậy; trong đó, sắc nước là phương pháp giúp hấp thụ tốt nhất các dưỡng chất có trong nấm lim.

Sản phẩm Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Sản phẩm Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Nấm lim mua ở đâu tốt? Khách hàng nên tìm mua sản phẩm của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Nếu biết cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước đúng sẽ phát huy tối đa tác dụng của nấm. Công dụng của nước nấm lim có thể kể đến như: điều trị và ngăn ngừa ung thư; giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, thanh lọc cơ thể,… Vậy giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam có đắt không? Dưới đây là giải đáp nấm lim xanh có giá bao nhiêu tiền 1kg chính hãng của công ty:

  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 3.300.000 VNĐ/kg.
  • Nấm gỗ lim xanh loại nguyên cây: 2.600.000 VNĐ/kg.
  • Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 VNĐ/kg.
Đại lý ủy quyền bán nấm lim xanh của công ty tại TP Huế

Đại lý ủy quyền bán nấm lim xanh của công ty tại TP Huế

.

Xem thêm: Cách ngâm nấm lim và nấm lim xanh ngâm chung với gì?

Tìm nấm lim xanh mọc ở đâu với cách chế biến bảo quản nấm lim

5/5 (1 Review)
5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư