Mua nấm lim xanh thật ở đâu Hà Tĩnh với công dụng và giá tiền 1kg

Mua nấm lim xanh thật ở đâu Hà Tĩnh là vấn đề đang gây thắc mắc cho người tiêu dùng. Giá tiền 1kg nấm lim xanh rừng tự nhiên là bao nhiêu? Hiện nay, mức giá nấm lim xanh ở Quảng Nam dao động trong khoảng từ 1.300.000-2.000.000 VNĐ/500 gram. Người dùng nên mua sản phẩm tại đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Điều đó giúp khách hàng được đảm bảo về độ an toàn và chất lượng của nấm cây lim. Có như thế, công dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh mới phát huy tối đa hiệu quả.

Quầy thuốc Nhật Anh
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Nguyễn Biểu, TP. Hà Tĩnh
Mua nấm lim xanh thật ở đâu Hà Tĩnh với công dụng và giá tiền 1kg

Mua nấm lim xanh thật ở đâu Hà Tĩnh với công dụng và giá tiền 1kg

Cần bán nấm lim xanh chuẩn rừng ở Hà Tĩnh như thế nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người dân hái nấm đang lo lắng. Nấm cây lim rừng được thu hái ở trong những khu rừng nguyên sinh có địa hình hiểm trở. Khi sơ chế nấm lim, người ta phải làm qua nhiều công đoạn tỉ mỉ để loại bỏ tạp chất. Hiện nay, địa chỉ bán nấm lim xanh đã có ở Hà Tĩnh. Mọi người nên tìm mua nấm lim rừng chuẩn để có được kết quả tốt nhất. Cách sử dụng nấm lim xanh lấy nước uống sẽ ngăn chặn được nhiều căn bệnh nguy hiểm. Bởi nấm lim rừng có tác dụng trong việc phá hủy các tế bào gây bệnh; tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể tối ưu.

Cần mua nấm lim tại Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam để đảm bảo an toàn, chất lượng. Mọi người nên thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh. Việc tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ sẽ giúp đẩy lùi căn nguyên bệnh hiệu quả. Hiện tại, bảng giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước ở mọi các tỉnh thành đều niêm yết công khai như sau:

  • Nấm lim xanh tự nhiên, nguyên cây: 1.300.000 VNĐ/500 gram.
  • Nấm lim xanh thái lát, loại tốt: 1.650.000 VNĐ/500 gram.
  • Nấm lim xanh tự nhiên Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 VNĐ/500 gram.
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm nấm lim xanh chính hãng

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm nấm lim xanh chính hãng

Bán nấm lim xanh đảm bảo chất lượng sẽ giúp bệnh tình được thuyên giảm. Người mua hàng nên lựa chọn nấm lim rừng loại 1 đúng giá để hỗ trợ điều trị bệnh. Bởi công dụng nấm lim xanh mang lại cho cơ thể là vô cùng “thần kỳ”. Nấm lim xanh giá bán ở Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam luôn minh bạch và rõ ràng. Mọi người có thắc mắc hãy liên hệ qua website namlimxanh.vn; hoặc gọi hotline 0904522869 để được hỗ trợ trực tiếp.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam tại Hà Tĩnh

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam tại Hà Tĩnh

.

Xem thêm: Cách chế biến nấm lim đúng công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam

Nội dung tương tự

5 cách giúp mẹ thư giãn khi bé quấy khóc Vú bị sưng đau là bệnh gì? Dấu hiệu ung thư vú và những điều cần lưu ý Paroxetine Cho con bú có thật sự gây chảy xệ ngực? Quản lý những thay đổi về da và móng trong hóa trị liệu Nấm lim xanh mọc ở đâu hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên giá bán?

5/5 (1 Review)
5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư