Giá mua bán nấm lim xanh ở Tiền Giang và tác dụng nấm lim xanh

Mua bán nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu ở Tiền Giang? Đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Hiện nay, việc rao bán nấm lim trên thị trường của thương lái đang hỗn loạn. Lý do bởi nhiều tiểu thương mua lại nấm lim trồng, nấm linh chi để trà trộn vào sản phẩm; buôn bán lại hòng kiếm lời. Vì thế, người dùng nên mua nấm lim xanh ở địa chỉ uy tín, đầy đủ giấy phép hoạt động. Có như vậy mới đảm bảo được chất lượng và công dụng của nấm cây lim. Dù nhiều người biết đến nấm lim xanh với tác dụng tốt cho cơ thể; nhưng ít ai hiểu được nấm có công dụng chữa những bệnh gì. Tuy vậy, ngay khi cơ thể khỏe mạnh cũng nên uống nấm lim hàng ngày để bảo vệ sức khỏe.

Địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng tại Tiền Giang của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam:

Nhà thuốc tư nhân Phương Mai
Dược sĩ: Ngọc
Điện thoại: 0273.3875.277 0907.880.888
Địa chỉ: Số 36 Thủ Khoa Huân, phường 1, thành phố Mỹ Tho.
Hình ảnh cây nấm lim xanh rừng tự nhiên

Hình ảnh cây nấm lim xanh rừng tự nhiên

Trên thị trường, nấm lim xanh giá bán không hề rẻ. Lý do bởi nấm lim rừng Quảng Nam chỉ mọc ở thân hoặc gỗ cây lim đã mục; trong rừng nguyên sinh có địa hình hiểm trở, ít người lui tới. Điều này khiến quá trình tìm kiếm và thu hái nấm mất nhiều ngày trời vất vả. Dù hiếm có khó tìm, nhưng nấm lim vẫn được con người săn lùng bởi giá trị chữa bệnh cao. Công dụng nấm gỗ lim hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả như: bệnh gout, tiểu đường, ung thư,… Đặc biệt, uống nấm cây lim giúp điều trị ung thư tuyến giáp cực kỳ hữu hiệu. Đây là kết quả được các nhà khoa học hiện đại nghiên cứu chứng minh cụ thể.

Mua nấm lim xanh ở Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tốt nhất. Hiện nay, Tiền Giang đã có cơ sở phân phối sản phẩm nấm gỗ lim của công ty. Đại lý nấm cây lim Quảng Nam tại Tiền Giang luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, giá nấm lim xanh ở cơ sở này cũng phải chăng và ổn định so với thị trường. Do đó, có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Thêm vào đó, công dụng và cách dùng nấm gỗ lim Tiên Phước cũng không quá khó. Người sử dụng nên áp dụng phương pháp chế biến và liều lượng nấm lim thích hợp. Điều này sẽ giúp phát huy được công dụng của các dược chất trong nấm lim rừng.

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Vậy giá bán sản phẩm nấm lim xanh như thế nào? Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá bán nấm gỗ lim xanh khác nhau. Bởi vậy, người mua cần biết cách phân biệt nấm lim nuôi trồng và nấm lim rừng thật giả lẫn lộn. Điều này giúp khách hàng tránh được “tiền mất tật mang”. Nếu khách hàng đã biết các cơ sở bán nấm chất lượng; hãy giới thiệu sản phẩm nấm lim xanh uy tín đó cho người khác. Ngoài ra, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh; tránh việc dùng sai cách gây ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe. Lưu ý, nấm lim xanh không dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú, trẻ nhỏ dưới 2 tuổi. Để yên tâm, có thể tham khảo bảng giá của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam như sau:

  • Nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500g.
  • Nấm gỗ lim Tiên Phước loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500g.
  • Nấm lim rừng loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g.
Giá mua bán nấm lim xanh ở Tiền Giang và tác dụng nấm lim xanh

Giá mua bán nấm lim xanh ở Tiền Giang và tác dụng nấm lim xanh

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giá bán nấm lim xanh ở An Giang; khách hàng có thể tìm hiểu qua website namlimxanh.vn của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Ngoài ra, nếu muốn được tư vấn thêm về công dụng và cách dùng sản phẩm; quý khách hãy gọi điện thoại đến tổng đài 0904.522.869 để được hỗ trợ giải đáp..

5/5 (1 Review)
5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư