Nơi bán nấm lim xanh chuẩn rừng ở Lạng Sơn với cách nấu và giả cả

Nơi bán nấm lim xanh chuẩn rừng ở đâu tại Lạng Sơn? Đây là thắc mắc chung của nhiều người. Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là nơi phân phối nấm cây lim chất lượng trên toàn quốc. Nhiều người không biết đâu là cách nấu nấm lim xanh Quảng Nam chuẩn nhất. Nấu nấm cây lim cần phải đúng liều lượng tùy theo mục đích của người dùng; chú ý uống hết trong ngày, bảo quản trong tủ lạnh để nấm phát huy hết công dụng. Giá cả của nấm lim xanh luôn ổn định, phù hợp với mọi đối tượng. Quý khách hàng có thể liên hệ với các đại lý ủy quyền của công ty để được tư vấn; hướng dẫn dùng nấm lim xanh mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đại lý bán nấm lim xanh chính hãng ở Lạng Sơn:

NHÀ THUỐC BÌNH PHƯƠNG
Điện thoại: 0253713222 0383582063
Địa chỉ: Số 68B, phố Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn
Nơi bán nấm lim xanh chuẩn rừng ở Lạng Sơn với cách nấu và giả cả

Nơi bán nấm lim xanh chuẩn rừng ở Lạng Sơn với cách nấu và giả cả

Mua nấm lim xanh Quảng Nam tại Lạng Sơn ở đâu? Nấm cây lim từ lâu đã được biết là thảo dược quý hiếm, nhiều công dụng tốt với sức khỏe. Tuy nhiên, vì chạy theo giá thị trường mà nhiều người trộn lẫn nấm giả vào bán với giá rẻ. Điều này trực tiếp gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng. Loại nấm giả thường được trộn với nấm lim thật là nấm linh chi có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nếu không biết cách phân biệt nấm lim xanh rừng và nấm Trung Quốc; người dùng rất dễ mua phải hàng giả, “tiền mất tật mang”. Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam thường cao hơn so với các loại nấm giả có mức giá thấp. Quý khách nên đến các đại lý được công ty ủy quyền phân phối để mua sản phẩm chính hãng. Vậy, đối tượng nào thì dùng được nấm lim xanh? Câu trả lời là nấm cây lim phù hợp với tất cả đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, trẻ em dưới 2 tuổi và phụ nữ mang thai không nên sử dụng; bởi trong nấm chứa nhiều dược chất có hoạt tính mạnh, cơ thể của họ không hấp thụ được.

Giá bán 1kg nấm lim xanh ở Lạng Sơn là bao nhiêu? Giá nấm lim xanh Tiên Phước của công ty được niêm yết công khai trên toàn quốc. Quý khách nên mua nấm cây lim uy tín ở đại lý phân phối của công ty; sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng cao với mức giá tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn công dụng và cách sử dụng nấm lim tốt nhất!

Dưới đây là bảng giá 3 dòng sản phẩm đang lưu hành trên thị trường của công ty:

  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 3.300.000 VNĐ/kg.
  • Nấm gỗ lim xanh loại nguyên cây: 2.600.000 VNĐ/kg.
  • Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 VNĐ/kg.
Nấm lim rừng của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm

Nấm lim rừng của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm

Mua nấm lim xanh chất lượng tại Lạng Sơn ở đâu? Quý khách hàng có thể đến các đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Bảng giá nấm lim xanh của công ty được áp dụng cho tất cả đại lý khắp cả nước; không thay đổi trong nhiều năm qua để khách hàng có thể yên tâm mua nấm cây lim. Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam với sức khỏe con người là cực kỳ tốt. Như: hỗ trợ và ngăn ngừa nhiều loại bệnh, phục hồi và tăng cường chức năng cơ thể; làm đẹp da và tóc, giảm béo và chống lão hóa hiệu quả.

Đại lý bán nấm lim xanh Tiên Phước tại Lạng Sơn

Đại lý bán nấm lim xanh Tiên Phước tại Lạng Sơn

Sản phẩm nấm lim xanh của công ty không được bày bán tự do trên thị trường; mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được Công ty ủy quyền.
Nhiều khách hàng khi tìm đến nhà thuốc Bình Phương vẫn còn e ngại về công dụng; cũng như tính năng của nấm lim xanh Tiên Phước. Tuy nhiên, quý khách có thể yên tâm khi đến với nhà thuốc Bình Dương; dược sĩ sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc tác dụng điều trị của sản phẩm với từng loại bệnh.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư