Thực phẩm phòng chống ung thư phổi tốt chuyên gia khuyên dùng

Thực phẩm phòng chống ung thư phổi mà chúng tôi chia sẻ với các bạn dưới đây với công dụng ngăn chặn, đồng thời tiêu diệt các tế bào gây ung thư. Với những thực phẩm này, căn bệnh ung thư hoàn toàn sẽ được phòng ngừa. Đồng thời kết hợp cùng với chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp tiêu diệt các tế bào ung thư mà hoàn toàn không cần dùng thuốc

Thực phẩm phòng chống ung thư phổi

Thực phẩm phòng chống ung thư phổi

Thực phẩm phòng chống ung thư phổi được các chuyên gia khuyên dùng

Bệnh nhân mắc bệnh ung thư phổi có triệu chứng:

  • Luôn cảm thấy khó chịu
  • Cơ thể mệt mỏi
  • Cùng rất nhiều triệu chứng khác.

Chính vì vậy, để chống ưng thư phổi các bạn cần sử dụng ngay những thực phẩm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây được các chuyên gia khuyên dùng nhé.

Rong biển

Rong biển là một trong những loại thực phẩm phòng chống ung thư phổi được các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng. Bởi đây là loại thực phẩm có chứa hàm lượng I-ốt dồi dào, có công dụng phòng ngừa bệnh ung thư vú, ung thư tuyến giáp, ung thư phổ và phòng ngừa bướu cổ tuyệt vời.

Rong biển - Thực phẩm phòng chống ung thư phổi

Rong biển – Thực phẩm phòng chống ung thư phổi

Ăn rong biển hàng ngày sẽ giúp cơ thể tiêu diệt và ức chế được mọi vi khuẩn gây ung thư ra bên ngoài cơ thể. Đặc biệt, chắc sơ trong rong biển sẽ giúp bài tiết các cholestrol và axit dịch mật ra ngoài

Súp lơ

Súp lơ cũng là một trong những loại rau được các trung tâm nghiên cứu Nhật Bản công bố. Bởi, trong súp lơ có hàm lượng vitamin C cao nên có khả năng chống lại các bệnh ung thư. Đây là loại rau xanh đứng đầu danh sách thực phẩm có khả năng chống và phòng ngừa ưng thư.

Theo tạp chí của nước Mỹ, cũng chỉ ra rằng súp lơ có chứ lưu huỳnh glycosides có khả năng phòng chống bệnh ung thư tốt hơn so với các loại rau khác. Nếu chúng ta thường xuyên ăn súp lơ sẽ giúp cơ thể phòng chống được các bệnh ung thư:

  • Ung thư dạ dày
  • Ung thư vú
  • Ung thư phổi h
  • Ung thư ruột

Mướp đắng

Mướp đắng vừa là loại rau xanh được nhiều người yêu thích và cũng là loại thực phẩm được sử dụng làm thuốc phòng ngừa bệnh ung thư nổi tiếng ở Trung Quốc.

Theo y học hiện nay, đã chỉ ra rằng trong mướp đắng có chứa các hoạt chất Protein Quinine có công dụng kích hoạt hoặc thúc đẩy các tế bào miễn dịch để tiêu diêt các tế bào dị thường hoặc tế bào ung thư đang hình thành hay đang phát triển. Hơn thế nữa, mướp đắng còn chứa chất Protease có công dụng ngăn chặn các tế bào ung thư di căn lây sang những vùng khác.

Gấc giúp vô hiệu hóa 75% các chất gây ra ung thư

Gấc là thực phẩm có khả năng phòng ngừa bệnh ung thư vú, ung thư phổi, ung thư tuyền liệt tuyến…cao gấp khoảng 70 lần so với cà chua hay các loại thực phẩm khác. Bởi gấc chứa

  • Hàm lượng Lycopen
  • Vitamin E
  • Chất carotene…

Các chất này có khả năng phòng ngừa, ngăn chặn và làm vô hiệu hóa 70% các tế bào hoặc các chất gây ra ung thư. Đây là thực phẩm phòng chống ung thư phổi quen thuộc ở nước Việt Nam ta.

Cà tím

Theo y học cổ truyền của Trung Quốc, thực phẩm cà tím có công dụng rất tốt trong việc điều trị và phòn ngừa bệnh ung thư phổi cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, còn một số ghi chém có chứng minh rằng, cà tím có thể chữa trị được bệnh ung thư dạ dày

Bởi trong cà tím có chứa rất nhiều hoạt chất quý hiếm như: cucurbitacin, stachydrine, saponin, glycosides solanine, choline, solanine, cucurbitacin hay hàm lượng canxi, vitamin, khoáng chất và protein dồi dào, phong phú giúp cơ thể con người nâng cao được hệ miễn dịch.

Ngoài ra cần bổ sung các thực phẩm phòng chống các ung thư phổi, ung thư dạ dày… được các chuyên gia khuyên dùng như: Dầu oliu đen, khoai lang, cám lúa mì,quả lựu, củ cải, rau chân vịt…Tuy nhiên, ngoài việc bổ sung các thực phẩm mà chúng tôi chia sẻ. Các bạn cũng cần phải từ bỏ những thói quen có hại được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Xem thêm:

Từ bỏ những thói quen có hại gây ra bệnh ung thư phổi

Rượu, thuốc lá

Rượu và thuốc lá là những thủ phạm gây ra bệnh ung thư phổi. Khi chúng ta sử dụng rượu và thuốc lá trong thời gian dài sẽ làm thay đổi chức năng của phế quản, phổi và khí quản, các cấu trúc mao mạch. Ngoài ra, những người thường xuyên sử dụng rượu và thuốc lá cí thể mắc bệnh tim là rất cao

Cà phê, trà

Trong cà phê hay trà đều chứa theophylline gây giãn nở phế quản. Nếu sử dụng 2 loại này nhiều và thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đối với phổi. Hơn nữa, trong cà phê có chứa chất theophylline. Chất này gây:

  • Mất ngủ
  • Tim đập nhanh,
  • Khả năng tiêu thụ oxy kém…
  • Khiến cho tim và phổi hoạt động kém

Xem thêm:

10 thực phẩm ngăn ngừa nguy cơ ung thư phổi nên ăn hàng ngày – Báo Mới

Những món ăn vị cay và món ăn chứa dầu mỡ nhiều

Những món ăn chứa quá nhiều dầu mỡ hoặc có vi cay nhiều sẽ khiến cho phổi bị tổn thương. Khi mắc bệnh phổi người bệnh sẽ có triệu chứng thở khò khè, tích tụ đờm, tức ngực và ho nhiều

Với những thực phẩm phòng chống ung thư phổi mà các chuyên gia khuyên dùng được chia sẻ dưới đây. Hy vọng rằng các bạn cần bổ sung ngay từ hôm nay để nâng cao sức đề kháng và phòng chống căn bệnh nguy hiểm này nhé.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư