Thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản có tác dụng như thế nào?

Thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản liệu có tốt như lời đồn thổi hay không? Rất nhiều người chọn lựa thuốc Nam để chữa ung thư nhưng không đi thăm khám và điều trị tại bác sĩ. Nếu không phát hiện và chữa trị chứng ung thư thực quản sớm thì bệnh sẽ gây tự vong cao.

Thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản có hiệu quả không?

Thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản là một trong những phương pháp điều trị ung thư hiệu quả mà nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, nếu không thăm khám bác sĩ mà chỉ dùng thuốc theo cảm tính thì “tiền mất tật mang” là không tránh khỏi. Các chuyên gia khẳng định, nếu biết cách điều trị ung thư thực quản với nhiều phương pháp bệnh sẽ khỏi hẳn.

Ung thư thực quản là bệnh gì?

Ung thư thực quản là bệnh lý ảnh hưởng không nhỏ tới cơ quan tiêu hóa. Lượng tế bào ung thư xuất hiện ở thực quản nhiều khiến sức khỏe bị suy giảm, hệ miễn dịch bị thay đổi.

Bệnh ung thư thực quản ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người bệnh

Bệnh ung thư thực quản ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người bệnh

Nếu hàng ngày bạn đối mặt với quá nhiều thức ăn độc hại thì khả năng bị chứng ung thư thực quản khá cao. Tuổi càng cao thì khả năng mắc chứng bệnh ung thư thực quản càng lớn. Bệnh ung thư thực quản khó phát hiện nếu không tầm soát ung thư sớm. Nếu không phát hiện bệnh sớm thì khả năng rơi vào ung thư giai đoạn cuối không chữa trị được rất cao.

Triệu chứng của bệnh ung thư thực quản

Khi mắc chứng bệnh ung thư thực quản, bệnh nhân sẽ có những triệu chứng như sau:

 • Khó nuốt;
 • Khàn tiếng;
 • Đau ngực;
 • Tức ngực;
 • Tăng tuyến nước bọt;
 • Khó thở;
 • Đau vùng xương ức;
 • Đau nặng toàn thân, thiếu máu;
 • Sức khỏe nhanh suy kiệt;

Dùng thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản có tốt không?

Các bác sĩ khẳng định rằng thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản là rất hiệu quả. Từ thời xa xưa việc dùng thuốc Nam chữa trị chứng bệnh ung thư được nhiều người thực hiện. Những thảo dược chữa bệnh đẩy lùi căn bệnh ung thư gây ra.

Dùng thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản rất tốt

Dùng thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản rất tốt

Tuy chữa ung thư thực quản bằng thuốc Nam khá tốt nhưng phải dựa trên phác đồ điều trị của bác sĩ. Không nên tự mình mua thuốc và điều trị bệnh để tránh trường hợp tiền mất sức khỏe yếu hẳn. Hãy đi kiểm tra bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất nhờ bác sĩ. Nếu bác sĩ hướng dẫn dùng thêm các bài thuốc Nam thì có thể dùng. Nếu không đừng áp dụng để tránh trường hợp hại cho sức khỏe của bản thân thêm nặng.

Điều trị ung thư thực quản bằng thuốc Nam

Ung thư thực quản có thể được điều trị bằng phương pháp Tây y, Đông y, Nam y khác nhau. Nếu biết cách sử dụng thuốc Nam hiệu quả bạn sẽ tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất.

Toàn phúc đại giả thạch – thuốc nam chữa bệnh ung thư thực quản hiệu quả

Khi có những triệu chứng như đau tức, khó thở, ợ hơi, nuối khó, rêu lưỡi trắng dày … thì bạn nên sử dụng bài thuốc toàn phúc đại giả thạch.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Toàn phúc hoa 10 gr; Đại giả thạch 20gr; Hương phụ 8g; Mộc hương 8 gr; Chỉ sác 10 gr; Phục linh 12 gr; Uy linh tiên 12 gr; Đan sâm 16 gr; Ngõa lăng tử 16 gr; Hạ khô thảo 16gr; Cát cánh 12 gr; Nam tinh 8 gr; Bán hạ 8 gr; Qua lâu 12 gr; Phỉ bạch 12 gr; Trúc nhự 12 gr …

Thực hiện: Tất cả những thảo dược này cho vào nồi sắc nước uống hàng ngày thay nước lọc. Lưu ý, các loại nguyên liệu trên phải được chọn lọc kỹ càng. Khi uống, cần tuân thủ theo đúng liều lượng của lương y, tuyệt đối không nên dừng đột ngột sẽ làm mất tác dụng của bài thuốc.

Đào hồng tứ vật

Khi mắc các triệu chứng bệnh như đau ngực; ăn rồi nôn ra; phân như phân dê; nặng thì khó uống được nước; lưỡi đỏ, khô; người gầy gò thì nên dùng bài thuốc dưới đây:

Chuẩn bị: Sinh địa 16gr; đào nhân 12 gr; xuyên khung 8 gr; quy đầu 20 gr; hồng hoa 10 gr; bạch thược 12 gr.

Thực hiện: Cho toàn bộ những nguyên liệu này vào nồi sắc rồi sắc lấy nước uống thay nước lọc hàng ngày.

Ung thư thực quản có chữa được bằng Đông y không? – Vietnamnet

Tư âm thông cách ẩm – thuốc nam chữa bệnh ung thư thực quản hiệu quả

Khi mắc chứng bệnh nuốt khó; miệng khô; họng khô; lưng ngực đau bỏng rát; chất lưỡi đỏ, rêu ít hoặc không rêu; ngũ tâm phiền nhiệt, táo bón thì nên dùng bài thuốc dưới đây:

Chuẩn bị:

Bồ công anh 20gr; Sinh địa 16 gr; Hoàng liên 8 gr; Bạch hoa xà 12 gr; sa sâm 16 gr; Bạch anh 12 gr; Huyền sâm 20 gr; bán liên chi 12 gr; Qui đầu 20 gr; Mạch môn 20 gr; Chi tử 12 gr; Xuyên khung 8 gr; Hạ khô thảo 12 gr; Lô căn 20 gr; Tỳ bà diệp 20 gr.

Thực hiện: Tất cả những thảo dược này cho vào nồi sắc nước uống hàng ngày thay nước lọc.

Thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản khá tốt. Tuy nhiên bạn phải tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ thì mới khẳng định có nên dùng thuốc Nam hay không. Sử dụng thuốc Nam chỉ mang tính chất tăng cường sức đề kháng, giảm đau và giảm triệu chứng bệnh. Thuốc Nam không thể xóa bỏ bệnh hoàn toàn cho nên vẫn phải phụ thuộc vào phác đồ điều trị Tây y thì bệnh mới có cơ hội khỏi hẳn.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư