Giá bán nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam

Nấm lim xanh Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường, được giới khoa học và người tiêu dùng đánh giá cao về công dụng, lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, giá nấm lim xanh còn luôn đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng thông qua việc cung cấp sản phẩm ở mức rất hợp lý.

Giá bán nấm lim xanh chính hãng

Giá bán nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam

Giá nấm lim xanh trên thị trường

Nấm lim xanh hiện là thảo dược rất quý hiếm, có nhiều công dụng với sức khỏe, giúp tăng cường bồi bổ cơ thể và tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh thường dùng nấm lim xanh điều trị ung thư. Biết được đây là mặt hàng khan hiếm, nhiều người khi kiếm được nấm thường bán với giá rất cao, từ 5.000.000 VND – 12.000.000 VND/kg.

Cũng lợi dụng cơn sốt nấm lim xanh, ngày càng có nhiều đối tượng buôn bán sản phẩm nấm lim giả chuộc lợi, bất chấp an toàn sức khỏe người sử dụng.

Nấm lim xanh giả hiện có 2 loại: nấm lim nuôi trồng (không phải nấm lim xanh thu hái tự nhiên) và những loại nấm dại mọc trong tự nhiên được hái về “phù phép” thành nấm lim xanh tự nhiên. Giá bán 2 loại nấm này thường thấp hơn so với nấm thật. Có thời điểm hàng nhiều, giá nấm lim xanh giả được các đối tượng bán chỉ từ 600.000VND/kg đến 1.500.000VND/kg. Hoặc theo điều tra, vào thời điểm nấm khan hiếm, nhu cầu tăng cao, nấm lim xanh giả được bán ra với giá vài triệu đồng 1 kg.

Phần lớn người tiêu dùng đều không có cách gì phân biệt được đâu nấm lim xanh thật, đâu là nấm giả. Vì vậy, mối nguy từ nấm giả đang bán tràn lan trên thị trường luôn hiện hữu, gây tâm ý lo sợ cho người tiêu dùng.

Gía bán nấm lim xanh Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Nguồn nấm nguyên liệu được thu hái tự nhiên từ những cánh rừng nguyên sinh dãy Trường Sơn, Tây Nguyên và phía Nam Lào bởi những người thợ sơn tràng dày dặn kinh nghiệm. Sau đó, nấm lim tự nhiên được chuyển về công ty, phân loại và chế biến trước khi đóng gói thành phẩm.

Tùy theo tuổi mà nấm sau thu hái sẽ được phân loại, sơ chế và chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh thiết bảo sinh để tạo ra 3 dòng sản phẩm: Nấm lim xanh loại Nguyên cây, nấm lim xanh Tốt Thái lát và nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh.

Mỗi dòng sản phẩm Nấm lim xanh được Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam cung cấp tới người tiêu dùng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đạt chứng nhận an toàn thực phẩm trước khi lưu hành. Phương pháp chế biến bí truyền tạo ra các dòng sản phẩm công dụng của nấm lim xanh khác nhau.

giá bán nấm lim xanh tiên phước

Sản phẩm Nấm lim xanh Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam phân phối

Chẳng hạn Nấm lim xanh loại Nguyên cây có chỉ có tác dụng dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể, thanh lọc và giải độc cơ thể, không có tác dụng điều trị bệnh. Sử dụng loại nấm này giúp cải thiện thể trạng người bệnh, hoặc người mang nhiều nguy cơ phát bệnh như mỡ máu cao, huyết áp, cải thiện chức năng nội tạng nhằm điều chỉnh cơ thể về trạng thái cân bằng.

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát tuyển chọn những nấm bánh tẻ có hàm lượng dược chất đạt đỉnh, được chỉ định dùng trong trường hợp bệnh nhân cần phục hồi chức năng cơ thể sau điều trị, người ốm dậy cần nâng cao thể trạng, ngăn ngừa bệnh mỡ máu, làm chậm quá trình lão hóa, v.v…

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là dòng sản phẩm chủ đạo, tốt nhất được công ty phân phối trên thị trường. Nấm được chế biến theo phương thuốc gia truyền có công dụng trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa hữu hiệu nhiều bệnh khác nhau như bệnh Gout, bệnh tiểu đường, bệnh về gan, xương khớp, đặc biệt là khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các dạng bệnh ung thư và u, bướu. Bên cạnh đó, sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh cũng có công dụng năng tăng cường sinh lực, nâng cao thể trạng, thanh lọc và giải độc cơ thể.

Sử dụng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước được đăng kí nhãn hiệu và được cung cấp độc quyền bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sản phẩm mang nhãn hiệu Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Bộ y tế và các cơ quan chức năng trong nước kiểm định về chất lượng, được các trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại nước ngoài đánh giá cao về công dụng.

Bên cạnh vấn đề chất lượng chính hãng, Quý khách hàng còn được bảo đảm về giá cả. Công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cam kết đảm bảo lợi ích khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng với đúng giá trị của nó.

giá nấm lim xanh công ty tnhh nấm lim xanh việt nam

Nấm lim xanh công ty tnhh nấm lim xanh việt nam

Giá từng sản phẩm nấm lim xanh đều được niêm yết và công khai tại các cửa hàng đại lý dược phẩm được Công ty ủy quyền trên toàn quốc. Mọi thắc mắc về giá sản phẩm Nấm lim xanh hoặc thông tin sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước quý khách vui lòng truy cập theo địa chỉ http://namlimxanh.vn.

Tên sản phẩm Nấm lim xanh Giá Đơn vị
Nấm Lim Xanh loại Nguyên cây 1.100.000 VNĐ Hộp 500g
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát 1.650.000 VNĐ Hộp 500g
Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh 2.000.000 VNĐ Hộp 500g

Sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước tại các đại lý dược phẩm được ủy quyền, người tiêu luôn được mua sản phẩm chính hãng, giá cả ổn định.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 3,80 out of 5)
Loading...