Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg nơi mua nấm lim xanh ở đâu tốt

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg đúng hiệu Tiên Phước? Mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu tốt trên toàn quốc? Mua nấm lim xanh ở Công ty Nông lâm sản Tiên Phước giúp đảm bảo chất lượng. Cách nhận biết nấm lim xanh Tiên Phước dựa vào hình dáng, màu sắc, mùi vị. Nấm lim xanh rừng tự nhiên loại sơ chế theo bài thuốc gia truyền mang lại công dụng tối ưu.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg và mua nấm lim xanh rừng ở đâu?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg và mua nấm lim xanh rừng ở đâu?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg? Cây nấm lim xanh là thảo dược có tác dụng chữa được nhiều loại bệnh. Bởi vậy, thông tin về tác dụng và nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg được nhiều người quan tâm.

 • Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg tùy thuộc vào loại nấm.
 • Giá nấm cây lim trên thị trường dao động 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim rừng thu hái rất khó khăn nên có giá cao.
 • Nấm lim xanh có tác dụng chữa trị nhiều bệnh.
 • Nấm lim chỉ mọc trên cây lim xanh mục ở rừng Việt Nam, Lào.
 • Giá nấm lim có nhiều mức khác nhau do trà trộn nấm giả.
 • Các loại nấm lim giả: nấm linh chi cỏ, nấm le,…
 • Nấm linh chi cỏ không có tác dụng chữa bệnh.

Giá nấm lim xanh trên thị trường dao động từ 200.000-6.000.000 đồng/1kg. Mức giá này dao động tùy thuộc vào loại nấm lim xanh và địa chỉ mua nấm.

Giá nấm lim xanh cao vì đây là loại thảo dược rất quý hiếm, chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam, Lào; quá trình thu hái, bảo quản nấm rất gian nan và khó khăn.

Hiện nay, nấm lim xanh được bán tràn lan trên thị trường, thật-giả lẫn lộn với nhiều mức giá khác nhau khiến người dùng khó mua được loại nấm rừng có chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó, nhiều gian thương còn trộn các loại nấm linh chi cỏ, nấm le vào bán cùng giá với nấm rừng tự nhiên.

Ngoài ra, trên thị trường cũng có một vài cơ sở bán nấm lim xanh với giá chỉ vài trăm nghìn đồng/kg. Tuy nhiên, loại nấm đó không phải chủng nấm lim xanh rừng tự nhiên mà là linh chi cỏ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Linh chi cỏ giá chỉ vài chục nghìn 1kg, giá trị dược tính thấp, không có tác dụng chữa bệnh.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg và nấm lim rừng giá bao nhiêu 1kg?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg và nấm lim rừng giá bao nhiêu 1kg?

Giá cả nấm lim xanh trên thị trường

Giá cả nấm lim xanh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Nấm cây lim xanh là thảo dược được thiên nhiên ban tặng với công dụng chữa nhiều bệnh. Đồng thời, nấm gỗ lim còn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch một cách tối ưu. Chính tác dụng của nấm lim xanh mang lại cho sức khỏe con người là vô cùng nhiều; đặc biệt nấm lim hỗ trợ trị ung thư hiệu quả nên thảo dược này ngày càng trở nên khan hiếm. Trên thị trường hiện nay xuất hiện các loại nấm lim được bán ở nhiều mức giá cạnh tranh. Điều này đang là vấn đề gây hoang mang cho người tiêu dùng. Giá thành trên thị trường đang dao động tại các mức cụ thể sau đây:

 • Giá nấm lim rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước: 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Giá cây nấm lim rừng Trung Quốc: 500.000-700.000 đồng/1kg.
 • Mức giá nấm gỗ lim rừng Hàn Quốc: 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá tiền nấm gỗ lim xanh Lào: 1.900.000 đồng/1kg.
 • Giá tiền nấm lim rừng nuôi trồng: 300.000-500.000 đồng/1kg.
 • Nấm cây lim xanh giả, không chính hãng có giá: 200.000-6.000.000 đồng/1kg.

Mức giá nấm cây lim xanh trên thị trường luôn không ổn định. Có rất nhiều loại nấm lim được gian thương làm giả để bán với mục đích kiếm lời. Người ta trà trộn nấm linh chi Trung Quốc, nấm le, nấm nứa,… để làm thành nấm lim thật. Nấm lim giả không có tác dụng trị bệnh. Ngoài ra, nấm lim xanh làm giả chứa độc tố, gây hại đến sức khỏe con người. Bởi vậy, người dùng cần hết sức cạnh giác khi chọn mua nấm lim. Nên đến các cơ sở kinh doanh nấm lim uy tín, chất lượng để mua sản phẩm. Việc sử dụng nấm lim xanh chính hãng giúp đảm bảo an toàn.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg và giá cả nấm lim xanh trên thị trường

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg và giá cả nấm lim xanh trên thị trường

Mua nấm lim xanh

Mua nấm lim xanh chính hãng giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài thông tin nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg thì nơi mua nấm lim xanh rừng loại 1 ở đâu cũng được nhiều người quan tâm.

 • Nấm lim xanh tự nhiên loại nào tốt nhất?
 • Những chứng nhận sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Nấm lim xanh rừng loại nguyên cây có đặc điểm gì?
 • Giá bán nấm lim rừng loại nguyên cây là bao nhiêu?
 • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có công dụng gì?
 • Mua nấm gỗ lim loại tốt, thái lát với mức giá thế nào?
 • Sự khác biệt của nấm Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là gì?
 • 1kg nấm lim rừng Thanh-Thiết-Bảo-Sinh bao nhiêu tiền?
 • Mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu trên toàn quốc?
 • Cách nhận biết nấm lim xanh Tiên Phước là gì?
Mua nấm lim xanh tốt ở đâu với giá thành nấm lim rừng hiệu Tiên Phước

Mua nấm lim xanh tốt ở đâu với giá thành nấm lim rừng hiệu Tiên Phước

Nấm lim xanh loại nào tốt nhất?

Nấm lim xanh đang được bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, nấm lim xanh loại nào tốt, có chất lượng đảm bảo không phải ai cũng biết.

Hiện nay, nấm lim xanh của Công ty Nông Lâm sản Tiên Phước được nhiều bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao. Tất cả sản phẩm của công ty đều là nấm lim rừng loại 1, được thợ sơn tràng thu hái trực tiếp từ rừng nguyên sinh.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh Tiên Phước còn có giá trị dược tính cao hơn hơn các loại nấm lim rừng khác vì được bào chế theo bài thuốc gia truyền. Bởi vậy, tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh Tiên Phước được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao.

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước đã nhận được những chứng nhận sau đây:

 • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT và được Chứng nhận số VN 4-022374 từ Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Nếu bạn đang không biết mua nấm lim xanh loại nào tốt thì có thể lựa chọn sản phẩm của Công ty Tiên Phước. Bởi vì, hiện nay đây là công ty duy nhất trên thị trường có đăng ký và được cấp phép kinh doanh nấm lim rừng tự nhiên.

Mua nấm lim xanh rừng tự nhiên ở đâu và nấm lim xanh loại nào tốt nhất

Mua nấm lim xanh rừng tự nhiên ở đâu và nấm lim xanh loại nào tốt nhất

Tên gọi Nấm lim xanh.
Sản phẩm Nấm nguyên cây, thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.
Giá bán 1.300.000 – 2.000.000 đồng/hộp 500g.
Nơi bán Toàn quốc.
Công ty Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Điện thoại 024 3797 0138.
Website namlimxanh.vn.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg đúng hiệu Tiên Phước

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg đúng nấm lim xanh hiệu Tiên Phước là thắc mắc của nhiều người dùng. Hiện nay, nấm lim xanh Tiên Phước có 3 loại khác nhau với giá như sau:

 • Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây là 1.300.000 đồng/hộp 500g. Loại sản phẩm này có công dụng bồi bổ cơ thể, bổ sung chất dưỡng sinh, giúp người dùng cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật.
 • Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát là 1.650.000 đồng/hộp 500g. Loại sản phẩm này là nấm bánh tẻ, được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh, giàu dưỡng chất nên có tác dụng rất tốt trong bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa cơ thể.
 • Giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 2.000.000 đồng/hộp 500g. Đây là dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, có công năng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa một số bệnh rất hiệu quả.

Khi quy đổi thành kilogam giá nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây là 2.600.000 đồng/1kg; nấm lim xanh đã chế biến bằng phương pháp gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 4.000.000  đồng/1kg; nấm đã sơ chế và thái lát là 3.300.000 đồng/1kg.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước rất tương xứng với chất lượng. Mặc dù giá nấm lim Tiên Phước cao nhưng vẫn được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Bởi vì, loại nấm này có khả năng chữa được các chứng bệnh về gan như viêm gan, xơ gan,…; ung thư cổ tử cung, phổi, vòm họng; tiểu đường; gút… và bồi bổ cơ thể rất tốt.

Mua nấm lim xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu 1kg đúng hiệu Tiên Phước

Mua nấm lim xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu 1kg đúng hiệu Tiên Phước

Mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu trên toàn quốc

Mua nấm lim xanh ở đâu chuẩn giá nấm lim xanh rừng loại 1 không phải ai cũng biết. Hiện nay, sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng. Nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được hàng trăm nhà thuốc uy tín phân phối.

Nấm lim xanh Tiên Phước hiện nay được bày bán tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Tuy nhiên, nấm lim xanh Tiên Phước không bán tràn lan mà chỉ phân phối cho các cơ sở do công ty ủy quyền. Bởi vậy, để mua được nấm lim xanh có chất lượng với giá thành tốt nhất người dùng nên đến đúng các đại lý của công ty.

Ngoài ra, giá nấm lim xanh Tiên Phước đã được niêm yết và công khai trên khắp cả nước. Giá này không thay đổi trong nhiều năm để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Người dùng có thể yên tâm về giá của sản phẩm khi mua tại đại lý của công ty.

Để tìm hiểu thông tin về nấm lim xanh người dùng có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn của công ty theo số 024379710380936476588. Hiện nay, danh sách đại lý tại 63 tỉnh của công ty được công bố tại website namlimxanh.vn.

Mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu trên toàn quốc

Mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu trên toàn quốc

Xem thêm: Nấm lim xanh rừng Tiên Phước giá bao nhiêu và nơi bán uy tín.

Cách nhận biết nấm lim xanh Tiên Phước

Để mua được sản phẩm chất lượng ngoài thông tin nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg, nơi mua nấm người dùng cần nắm được đặc điểm của nấm lim rừng. Bởi hiện nay có nhiều loại nấm lim xanh thật-giả lẫn lộn, khó phân biệt và nhận dạng.

Đặc điểm nấm lim xanh Tiên Phước:

 • Chân ngắn dưới 5cm; mũ nấm dày khoảng 2-5cm và mọc quanh chân nấm.
 • Toàn bộ cây nấm rất săn chắc, bên trong có nhiều thớ nấm màu nâu.
 • Mũ và chân nấm thẳng hàng với nhau vì mọc từ thân gỗ đâm ngang ra.
 • Màu nâu pha đen hoặc nâu pha vàng.
 • Kích thước cây nấm không đều nhau.
 • Có vị rất đắng, mùi thơm đặc trưng của thảo dược.
Đặc điểm của nấm lim xanh rừng không phải ai cũng biết

Đặc điểm của nấm lim xanh rừng không phải ai cũng biết

Đặc điểm nấm lim xanh giả và nấm loại 2 (nấm trồng):

Mũ nấm nhỏ, mỏng từ 1-3cm, nhìn trơn láng và rất bóng; khi bẻ đôi mũ nấm không thấy rõ những thớ nấm màu nâu (thớ nấm mỏng và thưa).

 • Nấm không có độ cứng và săn chắc.
 • Chân nấm thường dài từ 10-15cm, mọc vuông góc với mũ nấm.
 • Nấm loại 2 có màu nâu vàng, hơi bóng; Nấm giả từ linh chi cỏ có màu nâu đỏ.
 • Nấm trồng khi phơi khô có tỷ lệ co ngót cao, cây nấm trở nên gầy gò và teo tóp.
 • Kích thước giữa các cây nấm loại 2 đều nhau.

Bài viết trên vừa giải đáp câu hỏi nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg. Hy vọng qua bài viết đã cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg là thắc mắc của nhiều người

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg là thắc mắc của nhiều người

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng không phải ai cũng biết

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng không phải ai cũng biết

Nấm lim xanh Tiên Phước có chất lượng rất tốt

Nấm lim xanh Tiên Phước có chất lượng rất tốt

Giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước tương xứng với chất lượng sản phẩm

Giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước tương xứng với chất lượng sản phẩm

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư