Giảm cholesterol, chống xơ vữa động mạch với nấm

Nấm cung cấp cho bạn các protein nạc vì nó không có cholesterol hay chất béo và lượng carbohydrate là rất thấp.

Các chất xơ và một số enzym trong nấm cũng giúp giảm mức cholesterol. Hơn nữa, hàm lượng protein nạc cao trong nấm giúp đốt cháy cholesterol khi chúng được tiêu hóa. Cân bằng mức độ cholesterol giữa cholesterol LDL (cholesterol “xấu”) và HDL (cholesterol “tốt”) là điều cần thiết trong việc phòng chống các bệnh tim mạch khác nhau như xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ.

Xơ vữa động mạch (còn gọi là bệnh mạch máu arteriosclerotic hoặc ASVD) là một hình thức cụ thể của xơ cứng động mạch, trong đó một thành động mạch dày lên như là kết quả của sự tích tụ canxi và các chất béo như cholesterol và triglyceride. Nó là một hội chứng ảnh hưởng đến các mạch máu động mạch, một phản ứng viêm mạn tính trong các thành động mạch, nguyên nhân phần lớn là do sự tích tụ của các đại thực bào và tế bào bạch cầu và thúc đẩy bởi lipoprotein mật độ thấp (LDL , protein huyết tương mang cholesterol và triglycerides) mà không loại bỏ đầy đủ các chất béo và cholesterol từ các đại thực bào của lipoprotein chức năng có mật độ cao(HDL). Nó thường được gọi là xơ cứng hoặc đóng cặn trong các động mạch. Nguyên nhân là do sự hình thành của nhiều mảng bám trong động mạch.

Từ đó là nguyên nhân gây ra bệnh đau tim và đột quỵ. Như vậy dùng nấm đủ lượng như rau ăn hàng ngày giúp bạn tránh khỏi các nguy hại này cũng như đảm bảo sức khỏe khi có tuổi.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869