Giỏ hàng

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước các loại nấm lim xanh tốt nhất

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước so với giá trên thị trường như thế nào? Loại nấm lim xanh tốt nhất hiện nay là loại nào? Địa chỉ mua nấm lim xanh Tiên Phước uy tín ở đâu đảm bảo chất lượng? Vì sao cần lựa chọn địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín? Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước: nguyên cây, tốt-thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.

 

 

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước đảm bảo cây nấm lim xanh tốt

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước đảm bảo cây nấm lim xanh tốt

Giá nấm lim xanh Tiên Phước rừng tự nhiên. Nấm lim xanh Tiên Phước có giá 4.000.000Đ/ 1 kg. Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu. Giá 2.000.000Đ/ 500gram đến 4.000.000Đ/ 1kg nấm lim xanh công ty Tiên Phước. Giá nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam. Giá 1.300.000Đ/ 1 hộp 500g nấm lim xanh nguyên cây.

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước có đắt hơn giá thị trường hay không là quan tâm của không ít người dùng. Trước thực trạng nấm lim xanh giả tràn lan, giá nấm lim xanh không ổn định khiến người dùng hoang mang. Vậy thực trạng giá bán nấm lim xanh trên thị trường ra sao?

 • Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước từ 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh rừng tự nhiên loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500g (2.600.000 đồng/1kg).
 • Giá nấm lim Tiên Phước loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500g (3.300.000 đồng/1kg).
 • Giá của nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g (4.000.000 đồng/1kg).
 • Giá bán nấm lim trên thị trường đa dạng tùy từng cơ sở.
 • Công dụng của nấm lim xanh rừng: chữa ung thư, bệnh gan, huyết áp,…
 • Uống nấm lim trị mỡ máu, bệnh gout, tiểu đường, dạ dày, tai biến,…
 • Nấm lim giúp phòng và chữa bệnh tim mạch, xương khớp, tiền liệt tuyến,…
 • Nấm lim hỗ trợ giải độc cơ thể, làm đẹp, giảm cân, sáng mắt,…

Giá nấm lim xanh trên thị trường

Nấm lim xanh có công dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị bệnh. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng loại nấm này ngày càng cao. Từ đó, nhiều cơ sở mua bán nấm lim xanh chưa có sự kiểm soát của các cơ quan chức năng về chất lượng mọc lên ồ ạt.

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay đa dạng tùy thuộc vào từng cơ sở. Mỗi địa chỉ bán nấm áp dụng mức giá khác nhau để tự tạo lợi nhuận cho mình.

Trên thị trường hiện nay, nhiều cơ sở bán nấm với giá rẻ chỉ đến vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, những loại nấm này thực chất là nấm lim trồng hoặc linh chi Trung Quốc. Nấm loại này không có giá trị dược tính cao nên hiệu quả trị bệnh nan y thấp. Để tránh mua phải nấm kém chất lượng, người dùng không nên mua nấm với giá rẻ.

Còn đối với những loại nấm một số cơ sở “thổi” giá lên vài chục triệu đồng cũng chưa chắc đã là nấm thật. Nấm lim xanh quý hiếm bởi quá trình thu hái gian nan nên có giá khá cao. Tuy nhiên, nấm lim xanh thật sẽ không bao giờ có giá “cắt cổ” như vậy. Loại nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng chỉ có giá dao động từ 2.000.000-4.000.000 đồng/1kg.

Nấm lim xanh loại 1 giá bán trên thị trường

Nấm lim xanh loại 1 giá bán trên thị trường là bao nhiêu? Nấm lim loại 1 chứa hàm lượng lớn dược chất. Vì thế, nấm lim có công dụng hỗ trợ chữa bệnh, phục hồi chức năng, tẩm bổ cơ thể rất tốt. Tuy nhiên giá bán của nấm loại 1 là bao nhiêu không phải ai cũng biết. Dưới đây là bảng giá nấm cây lim rừng loại 1, bạn đọc có thể tham khảo:

 • Nấm lim xanh Xích chi loại 1 có giá khoảng: 3.800.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim Quảng Nam loại 1 có giá dao động: 4.500.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim hiệu Tiên Phước dao động: 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.

Nấm gỗ cây lim xanh rừng loại 1 giá bán trên thị trường tùy từng thời điểm là khác nhau; có thể thay đổi theo nhu cầu tiêu dùng, chất lượng sản phẩm nhưng không đáng kể. Người tiêu dùng có thể tham khảo, lựa chọn những cơ sở phân phối sản phẩm phù hợp.

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm nấm lim của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty có mức giá bán nấm cây lim niêm yết trên toàn hệ thống đại lý. Giá sản phẩm không thay đổi trong nhiều năm qua. Sản phẩm nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được sơ chế theo phương thức gia truyền; loại bỏ hoàn toàn độc tố, làm giàu dược chất sẵn có trong nấm. Công ty tự hào là đơn vị khai thác và phân phối nấm lim chất lượng. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm.

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước loại 1 giá bán trên thị trường

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước loại 1 giá bán trên thị trường

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng – Giá nấm lim xanh đã sơ chế và thái lát: 1.650.000 VNĐ/ 1 hộp 500 gram; – Giá nấm lim xanh chế biến gia truyền: 2.000.000 VNĐ/ 1 hộp 500 gram; Đây là giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước theo đóng gói của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước tương đối hợp lý. Nấm lim xanh ở đây được khách hàng đánh giá tương xứng với chất lượng sản phẩm. Hiện nay, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là địa chỉ sản xuất nấm lim xanh uy tín, tin cậy của người dùng. Thảo dược nấm lim xanh có thể hỗ trợ trị ung thư hiệu quả.

Nếu chọn được địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín như Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, người dùng có thể sở hữu nấm an toàn, có giá trị chữa bệnh cao và giá cả hợp lý. Đồng thời, còn tránh được “tiền mất tật mang” khi mua nấm lim xanh giả trên thị trường.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước hiện đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm với giá phù hợp. Đây là giá niêm yết của công ty trong nhiều năm. Mục đích của việc làm này nhằm tạo lòng tin và sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng. Dưới đây là bảng giá nấm lim xanh bạn có thể tham khảo.

Giá nấm lim xanh loại nguyên cây

Nấm lim xanh loại nguyên cây chủ yếu được thu hái trong các cánh rừng nguyên sinh ở khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Loại nấm này được sơ chế thủ công theo bí quyết gia truyền để loại bỏ bụi bẩn và độc tố. Sau quá trình sơ chế, nấm vẫn giữ nguyên hình dáng và dược chất.

Giá nấm lim xanh loại nguyên cây là 1.300.000/hộp 500g, tương đương với 2.600.000 đồng/1kg. Tác dụng của loại nấm này là giúp bồi bổ, tăng sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại tốt, thái lát

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có sự lựa chọn nguyên liệu kỹ càng. Sản phẩm này chủ yếu sử dụng nấm lim xanh có tuổi đời trên 2 năm. Do nấm có kích thước lớn (>10cm) và tuổi đời cao, nên cần thái lát để dễ đóng gói. Làm theo cách này, nấm lim xanh cũng thuận tiện khi bảo quản và sử dụng hơn.

Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát trên thị trường là 1.650.000 đồng/hộp 500g. Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có công dụng dưỡng sinh, điều hòa nội thể rất tốt. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường chức năng gan, phục hồi cơ thể và ổn định huyết áp. Nhờ nấm được thu hái trong thời điểm phát triển nhất nên hàm lượng dược chất cao. Mọi người có thể dùng nấm lim xanh ngâm rượu tác dụng bồi bổ sức khỏe rất tốt.

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước loại tốt, thái lát bao nhiêu tiền?

Giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá 2.000.000 đồng/hộp 500g. Nguyên liệu được sử dụng đều là nấm lim rừng tự nhiên Tiên Phước. Sau khi chọn lọc và kiểm tra chính xác là nấm lim xanh thật, công ty sẽ đem nấm đi chế biến.

Nấm lim xanh loại đặc biệt này được chế biến theo phương pháp gia truyền. Nhờ đó, nấm có công dụng chữa bệnh hiệu quả. Bởi nấm lim xanh đã qua chế biến có hàm lượng dược chất được làm giàu. Theo các nghiên cứu, nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có hàm lượng dược chất cao hơn nấm lim xanh sống từ 5-10 lần.

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là loại sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý lấyVới tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, nấm lim xanh có thể dùng để chữa một số bệnh lý sau:

 • Ung thư, u, bướu.
 • Bệnh gan như xơ, viêm gan, gan nhiễm mỡ.
 • Bệnh dạ dày, đại tràng.
 • Bệnh tiểu đường, cao huyết áp.
 • Yếu sinh lý.
 • Bệnh gút, xương khớp.
 • Tai biến mạch máu não.
 • Phì đại tiền liệt tuyến.
 • Giải độc phóng xạ sau xạ trị.
 • Chữa nhức mỏi cơ thể.
 • Làm xanh tóc, chống rụng tóc,…

Nấm lim xanh rừng là dược liệu quý cho sức khỏe con người. Ngoài ra, người bình thường cũng có thể sử dụng nấm lim xanh để tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật.

Tên gọi Nấm lim xanh Công ty Tiên Phước.
Sản phẩm Nấm nguyên cây, thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.
Giá bán 1.300.000 – 2.000.000 đồng/hộp 500g.
Nơi bán Đại lý ủy quyền.
Công ty Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Website namlimxanh.vn.

Nấm lim xanh tốt

Nấm lim xanh được Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước sử dụng đều là nấm lim xanh loại 1.

 • Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước sử dụng nấm lim loại 1.
 • Đặc điểm của nấm lim loại 1 là gì?
 • Hình dạng nấm lim xanh rừng loại 1 như thế nào?
 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là loại tốt nhất.
 • Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được chế biến theo phương pháp gia truyền.
 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có đặc điểm như thế nào?
 • Thanh-Thiết-Bảo-Sinh không thể lẫn với linh chi thông thường.

Đây được xem là loại nấm tốt, quý hiếm nhất vì có giá trị dược tính cao. Dưới đây là đặc điểm của loại nấm này:

 • Loại nấm phá gỗ, chỉ mọc trên thân gỗ lim đã chết, ưa ẩm thấp.
 • Có dạng quả thể, mũ tán mở rộng hình quạt tối đa 20cm, dày từ 2cm đến 5cm, đôi khi khuyết lõm ở điểm mọc chân nấm. Trong đó, mỗi 1cm chiều rộng tương ứng với chu kỳ sinh trưởng từ 1-3 tháng tuổi của nấm.
 • Chân nấm ngắn dưới 5cm, mặt cắt ngang thể hiện rõ các thớ nấm theo chiều trên-dưới.

Trong 3 dòng sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đúng giá, nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là loại tốt nhất. Bởi nấm lim được chế biến theo phương pháp gia truyền làm tăng dược tính. Phương pháp này đã tạo cho nấm lim xanh thành phẩm có mùi hương đặc biệt, không thể lẫn với nấm linh chi thông thường.

Địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín

Để mua được nấm lim xanh giá tốt, người dùng cần lựa chọn địa chỉ uy tín. Thực tế, nhiều người tiêu dùng do không tìm hiểu kỹ địa chỉ tin cậy nên đã mua phải nấm lim xanh giả. Loại nấm giả này chất lượng không đảm bảo nên gây hại tới sức khỏe người dùng.

 • Vì sao cần lựa chọn địa chỉ mua nấm lim rừng uy tín?
 • Những triệu chứng xảy ra khi dùng nấm lim không đảm bảo là gì?
 • Địa chỉ mua nấm lim Tiên Phước đảm bảo chất lượng.
 • Những lưu ý khi tìm mua nấm lim xanh rừng chính hãng.
 • Tiêu chí chứng nhận nấm lim Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Nấm lim của công ty chỉ được bán tại đại lý ủy quyền.
 • Tìm kiếm thông tin tại website: namlimxanh.vn.
Địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín và nơi mua nấm cây lim rừng chất lượng

Địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín và nơi mua nấm cây lim rừng chất lượng

Vì sao cần lựa chọn địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín

Việc mua nấm lim xanh uy tín, đảm bảo chất lượng vô cùng quan trọng. Bởi nếu mua phải nấm giả, người dùng có thể nguy hiểm đến tính mạng. Một số triệu chứng thường xảy ra khi dùng nấm kém chất lượng như:

 • Buồn nôn.
 • Tiêu chảy.
 • Cơ thể mệt mỏi, khó chịu,…
Vì sao cần lựa chọn địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín

Vì sao cần lựa chọn địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín

Nấm lim xanh rừng thật có mũ nấm và chân nấm thẳng hàng với nhau, còn nấm lim xanh giả thì mũ và chân nấm đa số đều vuông góc với nhau. Bởi nấm lim xanh rừng mọc trên gỗ lim, từ thân gỗ đâm ngang ra song song với mặt đất; còn nấm giả thì tán nấm gần như vuông góc với nhau bởi mọc từ dưới đất mọc lên.

Người dùng khi mua nấm lim xanh tại các địa chỉ cần xem xét những điểm sau:

 • Sản phẩm phải có giấy phép kinh doanh do cơ quan chức năng cấp phát.
 • Giấy chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm do Bộ Y tế kiểm định.
 • Nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Với những tiêu chí trên, nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước hoàn toàn đáp ứng đủ. Sản phẩm của công ty có nhiều chứng nhận bao gồm:

 • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT và Chứng nhận nhãn hiệu số VN 4-022374 cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh cấp ngày 28/12/2011 số 03/28/12/11/VNC/TN thẩm định về mặt khoa học.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng số B014205 ngày 16/03/2012 .

Nấm lim xanh đã qua chế biến của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chỉ được bán tại các đại lý ủy quyền chính thức, không bày bán tự do trên thị trường. Người dùng có thể tìm mua nấm lim xanh tại các tỉnh, thành phố có đại lý gần nhất, danh sách công bố tại website namlimxanh.vn.

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là loại sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là loại sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý

Xem thêm: Giá nấm lim xanh

.

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button