Bản đồ bệnh viện ung bướu TP HCM. Đường đến BV ung bướu thế nào?

Bản đồ Bệnh viện Ung bướu TP HCM như thế nào? Địa chỉ Bệnh viện Ung bướu TP HCM ở đâu? Cách di chuyển đến Bệnh viện Ung bướu TP HCM. Hướng dẫn, chỉ đường đi Bệnh viện Ung bướu TP HCM. Xe bus đi qua Bệnh viện K Thành phố Hồ Chí Minh. Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh như thế nào?

Bản đồ Bệnh viện Ung bướu TP HCM được nhiều người quan tâm

Bản đồ Bệnh viện Ung bướu TP HCM có thể tìm thấy trên rất nhiều kênh thông tin đại chúng. Đây là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa ung bướu hàng đầu của các tỉnh miền Nam. Bất cứ người bệnh nào lần đầu tiên tới khám tại đây cũng phải tìm hiểu về bản đồ Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh. Từ các tuyến đường cho phương tiện cá nhân cho tới phương tiện giao thông công cộng (xe bus) đều được thể hiện trên bản đồ.

Nên tìm hiểu các tuyến bus trên bản đồ Bệnh viện Ung bướu TP HCM.

Nên tìm hiểu các tuyến bus trên bản đồ Bệnh viện Ung bướu TP HCM.

Địa chỉ Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh

Kể từ khi thành lập cho tới nay, bệnh viện chưa có sự thay đổi địa điểm. Vì vậy, bản đồ Bệnh viện Ung bướu TP HCM gần như không có sự thay đổi nào. Đường đi đến Bệnh viện Ung bướu TP HCM khá thuận lợi nhằm phục vụ nhu cầu tới khám của rất đông bệnh nhân. Nơi đây được coi là tuyến cuối cùng của các bệnh nhân ung thư của thành phố và các tỉnh miền Nam. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều bệnh nhân tại nước láng giềng Lào, Campuchia tìm đến thăm khám. Như vậy đủ thấy được tầm quan trọng của Bệnh viện, là một trong những mắt xích quan trọng nhất trong bản đồ bệnh viện ung thư của nước ta.

Địa chỉ trên bản đồ Bệnh viện Ung bướu TP HCM là tại số 7 đường Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện có bãi đỗ xe bên ngoài cổng số 7 để bệnh nhân có thể gửi các phương tiện cá nhân. Ngoài ra, Bệnh viện còn đang xúc tiến cơ sở 2 để giảm sự quá tải cho cơ sở 1. Địa chỉ cơ sở 2 ở tại đường 400, phường Tân Phú, quận 9, TP Hồ Chí Minh. Mặc dù đã được xúc tiến nhiều lần nhưng cho đến nay, công trình này vẫn chưa được hoàn thành. Dự kiến tới cuối năm 2019 cơ sở 2 mới được thi công xong và đi vào hoạt động.

Cơ sở 2 Bệnh viện Ung bướu TP HCM.

Cơ sở 2 Bệnh viện Ung bướu TP HCM.

Các tuyến xe bus đi Bệnh viện Ung bướu TP HCM

Xe bus là phương tiện công cộng phổ biến tại Sài Gòn. Những bệnh nhân không dư dả về kinh tế đều chọn di chuyển bằng xe bus. Trên bản đồ Bệnh viện Ung bướu TP HCM chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những tuyến bus chính. Sau đây là một số tuyến bus đi qua Bệnh viện Ung bướu TP HCM người bệnh có thể lựa chọn để di chuyển thuận tiện nhất:

 • Tuyến bus số 54 xuất phát từ Trường THPT Năng khiếu
 • Tuyến bus số 104 xuất phát từ Trụ sở Công an quận 9
 • Tuyến bus số 57 xuất phát từ Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Với những người chưa thông thạo về các tuyến bus tại Sài Gòn, trước hết nên xem thật kỹ bản đồ Bệnh viện Ung bướu TP HCM. Nên hỏi thăm những người xung quanh để biết được đường đi đến Bệnh viện Ung bướu TP HCM thuận tiện nhất. Khi lên xe bus, bạn nên nhờ người lái xe và soát vé nhắc xuống ở điểm dừng chân gần Bệnh viện nhất.

Xem thêm:

Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Ung bướu TP HCM

Cùng với việc tìm hiểu kỹ về bản đồ Bệnh viện Ung bướu TP HCM, quy trình khám bệnh và lịch làm việc  cũng là những thông tin người bệnh cần nắm rõ.

Lịch làm việc Bệnh viện Ung bướu TP HCM

Nơi đây không giống như những bệnh viện công lập quy mô nhỏ chỉ làm giờ hành chính. Bệnh viện K Hồ Chí Minh mở rộng giờ làm việc cả sáng và tối. Mỗi ngày, lượng bệnh nhân tới khám tại đây rất lớn, thường xuyên bị quá tải. Nếu chỉ làm trong giờ hành chính thì rất nhiều bệnh nhân không được thăm khám. Trước thực tế quá tải này, bệnh viện mở rộng khung giờ thăm khám để bệnh nhân được phục vụ tốt hơn. Cụ thể lịch làm việc của bệnh viện như sau:

 • Bệnh viện bắt đầu mở máy lấy số thứ tự khám cho bệnh nhân từ 4h30’ sáng hàng ngày.
 • Giờ khám bệnh thông tầm từ thứ 2 đến thứ 6: 6h sáng – 19h30’ tối.
 • Khám bệnh giờ hành chính: 7h30 – 16h30’ chiều (nghỉ trưa từ 12h – 13h).
 • Thứ 7 và chủ nhật bệnh viện làm việc từ 8h – 10h sáng. Lưu ý vào thứ 7 và chủ nhật chỉ khám dịch vụ.
 • Lịch trực cấp cứu 24/24.
Tình trạng quá tải thường xuyên diễn ra tại Bệnh viện Ung bướu TP HCM.

Tình trạng quá tải thường xuyên diễn ra tại Bệnh viện Ung bướu TP HCM.

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu TP HCM

Sau khi nắm rõ về bản đồ Bệnh viện Ung bướu TP HCM, người bệnh cần tìm hiểu về quy trình khám. Trên bảng thông tin và nội quy của bệnh viện đã có ghi rõ ràng. Để việc thăm khám thuận lợi nhất, người bệnh có thể tham khảo quy trình khám bệnh sau đây:

 • Lấy số thứ tự và đăng khí khám tại quầy khám bệnh, nộp lệ phí khám.
 • Tới các buồng khám bệnh chờ vào khám theo chỉ định.
 • Đóng tiền viện phí cận lâm sàng tại quầy thu ngân của bệnh viện.
 • Tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh hoặc thăm dò chức năng. Các chỉ định xét nghiệm này đều làm theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Khi đã có đầy đủ các kết quả xét nghiệm, người bệnh quay lại buồng khám bệnh ban đầu.
 • Đóng tiền thuốc, lấy thuốc điều trị hoặc làm thủ tục. Đóng viện phí nhập viện nếu bệnh nhân cần điều trị lưu trú.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám bệnh ở bệnh viện Ung Bướu – Báo dinh dưỡng

Các bước khám bệnh trên đây đều cần được thực hiện đúng theo nôi quy của bệnh viện. Vì vậy, người bệnh không nên nghe theo lời của các đối tượng cò mồi. Đặc biệt, hiện nay có nhiều người bàn thuốc nam dạo tại cổng bệnh viện, bệnh nhân không nên tin tưởng, rất dễ tiền mất tật mang.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư