Giỏ hàng

Bệnh viện k Ung bướu, trung tâm Ung bướu chữa ung thư tốt nhất ở đâu?

MỤC LỤC NỘI DUNG:

Bệnh viện K ung bướu, trung tâm ung bướu chữa ung thư tốt nhất ở đâu? Tìm địa chỉ những bệnh viện ung thư hàng đầu giúp phát hiện chính xác và điều trị ung thư hiệu quả. Địa chỉ các bệnh viện ung thư bệnh viện k bệnh viện ung bướu hàng đầu… Bệnh viện K trung ương – Bệnh viện Ung thư Trung ương. Bệnh viện k Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện k Ung bướu Hà Nội. Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai. Khoa Y học hạt nhân trực thuộc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Khoa Ung bướu Bệnh viện Việt Đức. Bệnh viện k Ung bướu Đà Nẵng. Bệnh viện k Ung bướu Cần Thơ…

Những bệnh viện ung bướu uy tín hàng đầu ở nước ta

Bệnh viện ung bướu nằm trong tốp dưới đây là những bệnh viện chữa ung thư và tầm soát ung thư tốt nhất Việt Nam.

 1. Bệnh viện K – Bệnh viện Ung thư Trung ương

Bệnh viện ung bướu đầu tiên phải nhắc đến là Bệnh viện K. Bệnh viện K là bệnh viện ung thư đầu ngành của cả nước. Đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm khám, điều trị ung thư ung bướu và thực hiện các nghiệp vụ y tế xuất sắc. Nói đến bệnh viện ung thư ở Việt Nam không thể không nhắc đến Bệnh viện K. Bệnh viện K đã được vinh dự nhận Huân chương Lao động nhờ thành tích khám chữa ung thư hàng đầu.

Bệnh viện K được trang bị các thiết bị khám và điều trị ung thư hiện đại nhất Việt Nam. Đặc biệt, thế mạnh vượt trội của bệnh viện K là chẩn đoán mô bệnh học ung thư, phát hiện và xây dựng phác đồ điều trị đa mô thức của hầu hết các bệnh ung thư.

Bệnh viện K là bệnh viện ung bướu hàng đầu ở nước ta

Bệnh viện K là bệnh viện ung bướu hàng đầu hiện nay

Địa chỉ Bệnh viện K:

Bệnh viện ung bướu hàng đầu cả nước này hiện có 3 cơ sở:

– Cơ sở 1: địa chỉ số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bệnh nhân có khối u lành tính sẽ được điều trị tại phòng tiểu phẫu (tầng 2, nhà B) của cơ sở 1 Bệnh viện K Trung ương.

– Cơ sở 2: địa chỉ xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Cơ sở Bệnh viện K ở Tam Điệp tiếp nhận các trường hợp ung thư giai đoạn muộn chuyển từ Bệnh viện K Trung ương. Cơ sở này cũng điều trị khối u ở trẻ em, một số phẫu thuật da, xương, phần mềm, vú,…

– Cơ sở 3: địa chỉ số 30, đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Cơ sở Tân Triều chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động đầu năm 2017. Cơ sở này được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị Y tế hiện đại, giảm bớt tình trạng quá tải cho các cơ sở khác.

Đăng ký khám bệnh:

Bệnh viện K khám bệnh từ 8 giờ sáng đến 17 giờ, không làm việc thứ 7, Chủ nhật. Khi đến khám, bệnh nhân đăng ký tại cửa tiếp đón, mua biên lai, nhận số khám, cầm sổ y bạ và vào khám khi gọi đến số thứ tự. Đối tượng ưu tiên khám trước gồm trẻ dưới 5 tuổi, người già trên 70 buổi. Trường hợp người bệnh nặng cần cấp cứu được khám ngay.

 1. Bệnh viện k Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện k Ung bướu Hà Nội là bệnh viện ung thư hạng I của Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội hoạt động như một bệnh viện tuyến cuối cùng trong lĩnh vực điều trị ung thư. Bệnh viện ung thư này tiếp nhận bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh từ miền Trung trở ra. Đây được xem là bệnh viện vệ tinh hàng đầu của tuyến Trung ương.

Địa chỉ Bệnh viện Ung bướu Hà Nội: 42A Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hà Nội.

Thời gian khám bệnh: từ 7h30 sáng đến 17h, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

 1. Bệnh viện k Ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được thành lập trên cơ sở tổ chức lại khoa Ung thư thuộc Bệnh viện Đà Nẵng và tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng. Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng có quy mô lớn nhất cả nước với diện tích 15 ha. Không chỉ vậy, bệnh viện còn nổi tiếng với quang cảnh sạch đẹp, hiện đại.

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, thiết bị chẩn đoán và điều trị ung thư hiện đại bậc nhất Việt Nam. Người bệnh ở miền Trung – Tây Nguyên không còn phải ra tận Hà Nội, TP.HCM để khám, điều trị bệnh. Đặc biệt, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng hỗ trợ giảm bớt gánh nặng chi phí cho bệnh nhân nghèo.

Địa chỉ Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng: tổ 78, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Thời gian khám bệnh: từ 6h đến 17 giờ, trừ Chủ Nhật.

 1. Bệnh viện k Ung bướu Cần Thơ

Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ chuyên khám, điều trị ung bướu cho bệnh nhân ở Cần Thơ và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tận tâm, bệnh viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của một bệnh viện chuyên khoa hạng II thành phố Cần Thơ và của bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu.

Địa chỉ Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ: số 4 Châu Văn Liêm, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Thời gian khám bệnh: từ 6h đến 22h, không làm việc Chủ Nhật.

 1. Bệnh viện k Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM là bệnh viện ung thư đầu ngành của Thành phố và cả nước. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I, khám và điều trị hầu hết các loại ung thư. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại nên luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân.

Bảng giá một số dịch vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Bảng giá một số dịch vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Địa chỉ Bệnh viện K Ung bướu TP.HCM: số 03 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Thời gian khám bệnh: từ 5h đến 16h30, từ thứ 2 đến thứ 6. Khám dịch vụ từ 16h30 đến 19 giờ; thứ 7, Chủ Nhật từ 8h đế 10h.

 1. Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai được biết đến là bệnh viện đa khoa lớn nhất cả nước. Mỗi loại bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai đều có chuyên khoa riêng. Bệnh viện đã thành lập Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu chuyên điều trị ung thư.

Trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình, thiết bị y tế hiện đại. Tiến bộ nhất của trung tâm là áp dụng phương pháp mổ gamma trong điều trị ung thư di căn não, mô, tuyến thận. Tại khu vực châu Á, hiện nay mới có Bệnh viện Bạch Mai áp dụng phương pháp tiên tiến này.

Địa chỉ trung tâm ung bướu này ở số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian khám bệnh: từ 6h30 đến 18h, trừ Chủ Nhật.

 1. Khoa Ung bướu Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện ngoại khoa lớn nhất Việt Nam. Với hơn 150 giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn hàng đầu cả nước, Bệnh viện Việt Đức xứng đáng là bệnh viện tuyến cao nhất của ngoại khoa miền Bắc. Trong khám, điều trị ung thư, bệnh viện cũng trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại. Đây cũng là địa chỉ tin cậy được nhiều người bệnh lựa chọn khám, điều trị ung thư.

Địa chỉ Bệnh viện Việt Đức: số 40 phố Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian khám bệnh: từ 7h đến 17h, từ thứ 2 đến thứ 6 (chiều thứ 5 nghỉ).

 1. Khoa Y học hạt nhân trực thuộc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, khoa Y học hạt nhân là một khoa mũi nhọn. Để chẩn đoán và điều trị ung thư, khoa đã sử dụng các trang thiết bị hàng đầu Việt Nam. Các kỹ thuật hiện đại được áp dụng như chụp FDG PET/CT, xạ hình SPECT, sử dụng I-131,…

Khoa Y học hạt nhân là khoa mũi nhọn của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Khoa Y học hạt nhân là khoa mũi nhọn của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108: số 1, đường Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian khám bệnh: từ 7h đến 17h30, trừ Chủ Nhật.

 1. Trung tâm Ung bướu trực thuộc Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí

Trung tâm Ung bướu thuộc Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí được đầu tư xây dựng hiện đại, trang thiết bị tiên tiến. Trung tâm ung bướu này đang sử dụng hệ thống máy xạ trị, hóa trị hiện đại nhất miền Bắc. Điều trị tại Trung tâm cho kết quả khá tốt nên ngày càng được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Địa chỉ Trung tâm ung bướu này: Tuệ Tĩnh, Thanh Sơn, thị xã Uông Bí, Quảng Ninh.

Thời gian khám bệnh: từ 7h đến 17h, trừ Chủ Nhật.

 1. Trung tâm Ung bướu – Bệnh viện Trung ương Huế

Mặc dù mới được thành lập nhưng Trung tâm Ung bướu – Bệnh viện Trung ương Huế cũng đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng và đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện các kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị ung thư. Trung tâm có các thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại, các thiết bị y học hạt nhân, xạ trị, xạ phẫu, xử lý tế bào gốc. Đây cũng là một trong những Trung tâm ung bướu được nhiều người lựa chọn.

Địa chỉ: Lê Lợi, Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế.

Thời gian khám bệnh: từ 7h đến 16h30, từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7, Chủ Nhật có khám dịch vụ.

 1. Khoa Ung bướu Bệnh viện Nhân dân 115

Khoa Ung bướu Bệnh viện Nhân dân 115 có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị y tế tối tân đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân ung thư, mang lại sự hài lòng cho người bệnh và người nhà bệnh nhân. Khoa tiếp nhận khám, hội chẩn, lập phác đồ điều trị cho bệnh nhân ung thư mọi giai đoạn.

Địa chỉ bệnh viện K ung bướu này nằm ở số 527, Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Thời gian khám bệnh: từ 7h đến 16h30, từ thứ 2 đến thứ 6.

Lịch khám ngoài giờ và Chi phí khám: Xem tại đây

 1. Một số bệnh viện K ung bướu ngoài công lập

– Khoa ung bướu – Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc:

Địa chỉ nằm tại số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

– Khoa ung bướu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VinMec

Đây là bệnh viện đa khoa có cơ sở ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước

– Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kết hợp điều trị ung thư tại bệnh viện ung bướu và dược thảo thiên nhiên

Những bệnh viện K ung bướu nói trên thuộc tốp đầu trong việc khám chữa bệnh ung thư ở nước ta. Bên cạnh tầm soát ung thư, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về thảo dược phòng ngừa, điều trị căn bệnh này.

Nhiều bệnh nhân đã sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư

Nhiều bệnh nhân đã sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư

Nấm lim xanh được xem là dược liệu quý hỗ trợ phòng và điều trị ung thư được các bệnh nhân tại các bệnh viện ung thư sử dụng nhiều. Một số công trình nghiên cứu khoa học ở Mỹ và Việt Nam cho thấy, công dụng nấm lim xanh rất tốt cho sức khỏe. Nó giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch để bảo vệ sức khỏe trước các tác nhân gây hại.

Các dược chất quý trong nấm như proteoglycan, polysaccharides, hetero-Beta-glucans… Đây là những chất giúp kích thích hệ miễn dịch tự sản sinh kháng thể chống tế bào ung thư. Đồng thời, các dược chất còn ngăn chặn các tế bào ung thư lây lan sang bộ phận khác. Một điều đáng nói nữa là nó có khả năng tái tạo lại các tế bào bị tổn thương. Những điều này cho, thấy nấm lim xanh chữa ung thư đem lại hiệu quả rất tốt.

Nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư hiệu quả như thế nào? Tiền Phong

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button