Bản đồ trung tâm Ung Bướu TP HCM ở đâu? Quy trình khám bệnh

Bản đồ trung tâm Ung Bướu TP HCM ở đâu? Quy trình khám bệnh trung tâm Ung Bướu TP Hồ Chí Minh như thế nào? Kinh nghiệm khám bệnh tại bệnh viện trung tâm Ung Bướu TP Hồ Chí Minh? Địa chỉ bệnh viện Ung Bướu TP Hồ Chí Minh ở đâu? Giờ khám chữa bệnh tại bệnh viện trung tâm Ung Bướu TP HCMinh như thế nào?

Bản đồ trung tâm Ung Bướu TP HCM là thắc mắc của nhiều độc giả. Bệnh viện là một cơ sở khám và điều trị bệnh trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện trung tâm Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh có nhiệm vụ khám và chữa các bệnh chuyên ngành ung bướu cho nhân dân khu vực phía các tỉnh thành phía Nam. Vậy bản đồ trung tâm Ung Bướu TP HCM ở đâu? Bài viết sẽ cung cấp thông tin cho độc giả.

Bệnh viện trung tâm Ung Bướu TP HCM là một bệnh viện chuyên khoa ung bướu tại Tp HCM. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và hệ thống máy móc chuyên khoa đầy đủ theo quy chuẩn quốc tế. Bệnh viện Ung bướu Tp HCM đã trở thành một trong những bệnh viện điều trị chuyên khoa ung bướu tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Bản đồ trung tâm Ung Bướu TP HCM là điều quan tâm của nhiều độc giả

Bản đồ trung tâm Ung Bướu TP HCM là điều quan tâm của nhiều độc giả

Bản đồ trung tâm Ung Bướu Tp HCM ở đâu?

Bản đồ đi đến bệnh viện trung tâm Ung bướu TP HCM bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng. Bản đồ bệnh viện được xây dựng ngay ở cổng vào để bệnh nhân có thể dễ dàng tìm khu khám bệnh. Vừa qua bệnh viện đã đưa vào hoạt động một khu xạ trị gia tốc mới, để phục vụ các bệnh nhân bị ung thư, với tổng kinh phí đầu tư lên tới gần 100 tỉ đồng. Khu xạ trị này đã được trang bị thêm hai máy xạ trị gia tốc thẳng hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao về mặt vị trí cần xạ trị và về liều lượng tia xạ trị cho bệnh nhân.

Những ga gần bệnh viện Ung Bướu

Bản đồ đi đến bệnh viện Ung Bướu TP HCM ga gần nhất :

 • Rạp Đại Đồng cách đây 58m, 1 phút đi bộ
 • Ngã Ba Nơ Trang Long cách đây 91m, 2 phút đi bộ
 • Bệnh Viện Gia Định cách đây 158m, 2 phút đi bộ.

Địa chỉ bệnh viện trung tâm Ung Bướu TP HCM

Bản đồ trung tâm ung bướu tp hcm khá dễ tìm. Bệnh viện trung tâm Ung bướu TP HCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I. Bệnh viện là cơ sở khám bệnh chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 08 3841 2637

Fax: 08 3843 3022

Khoa khám bệnh tại bệnh viện trung tâm Ung Bướu

Khoa khám bệnh tại bệnh viện trung tâm Ung Bướu

Khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu TP HCM

Để giải quyết tình trạng quá tải tại bệnh viện, khoa khám bệnh mới tiếp nhận bệnh từ 5 giờ 30 sáng mỗi ngày, tổ chức xe điện để vận chuyển người bệnh khi có chỉ định nhập viện vào khu điều trị nội trú tại cơ sở chính của bệnh viện đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Giờ khám bệnh tại bệnh viện trung tâm Ung Bướu TP HCM

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – thứ 6: 6h30 – 12h, 13h – 16h30.
 • Thứ 7 và Chủ Nhật: 8h – 10h.
 • Khám dịch vụ: 16h30 – 19h.

Giá khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM:

 • Khám có BHYT: 3,000 VNĐ.
 • Khám dịch vụ: 30,000 VNĐ.
 • Siêu âm có BHYT: 80,000 VNĐ.
 • Siêu âm dịch vụ: 150,000 VNĐ.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu TP HCM

Ngoài quan tâm tới việc bệnh viện trung tâm Ung bướu TP HCM khám ngoài giờ hay không và địa chỉ bệnh viện Ung Bướu TPHCM ở đâu, bạn cũng nên quan tâm tới quy trình khám bệnh tại đây. Để việc khám bệnh được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. Sau khi đi đến bệnh viện trung tâm Ung bướu TP HCM  bạn nên tham khảo quy trình thăm khám cơ bản như sau:

 • Bước 1: Sau khi đến nơi bạn hãy gửi xe tại bãi xe phía cổng ngoài đường Nơ Trang Long. Nếu hết chỗ có thể gửi ở ngoài bệnh viện.
 • Bước 2: Đi vào cổng chính, mua sổ khám bệnh với giá 4,000đ. Sau đó bạn điền thông tin cá nhân vào sổ và chờ lấy số.
 • Bước 3: Chờ đến lượt nộp sổ khám bệnh tại quầy thu ngân và đóng 17,000đ phí khám bệnh.
 • Bước 4: Đến phòng khám, nộp sổ và chờ đến lượt gọi vào khám.
 • Bước 5: Nếu có xét nghiệm sẽ được chỉ định tới phòng để lấy mẫu xét nghiệm.
 • Bước 6: Sau khi có kết quả xét nghiệm. Người bệnh quay về phòng khám để bác sĩ đọc bệnh án và đưa ra những lời tư vấn cho quá trình điều trị bệnh sắp tới.
 • Bước 7: Lấy đơn thuốc và đóng phí mua thuốc (nếu có).

Xem thêm: Bệnh viện Ung Bướu TP HCM: Nhiều tín hiệu vui cho bệnh nhân ung thư – Báo Pháp Luật

Kinh nghiệm khám bệnh tại bệnh viện trung tâm Ung Bướu TP HCM

Thường thì khi khám ở Bệnh viện trung tâm Ung bướu TP HCM rất nhiều người không biết nên tìm bản đồ trung tâm ung bướu tp hcm ở đâu và khâu xếp hàng để lấy số thứ tự và xét nghiệm là 2 khâu kéo dài và tốn thời gian nhất. Người bệnh luôn phải đến sớm và về muộn hơn bình thường.

Vì thế khi đi  đúng bản đồ trung tâm ung bướu tp hcm là điều quan tâm của nhiều độc giả để có thể khám bệnh tại Bệnh viện trung tâm Ung bướu TP HCM, tốt nhất người bệnh không nên đặt trước lịch mà hãy đi thật sớm để mua sổ, nên đi từ 4h sáng để mua sổ vì bệnh viện này thường rất đông người đến khám. Để tránh mất thời gian, khi đã có sổ khám bệnh người bệnh hãy lấy số thứ tự để khám cơ bản trước, sau đó mới chuyển sang khám chuyên sâu kĩ hơn như là khám đầu, cổ và nội tạng…

Nếu người bệnh quá bận rộn hoặc không muốn chờ lâu thì có thể đi khám lâm sàng tại các bệnh viện tư nhân sau đó mang kết quả vào bệnh viện ung bướu để được chuẩn đoán và khám chi tiết. Làm như vậy tuy sẽ mất thêm chi phí khám bệnh nhưng bù lại người bệnh sẽ không phải chờ đợi trong mệt mỏi và khó chịu.

.

Nội dung tương tự

Xạ trị ung thư dạ dày sống được bao lâu? Mẹo dùng chuối xanh chữa đau dạ dày khá tốt bạn nên thử Ăn chuối giúp giảm cân rất hiệu quả nhưng phải đúng cách Bệnh nhân ung thư dạ dày sống được bao lâu? Hướng dẫn cách bấm huyệt giảm đau dạ dày nhanh chóng Nấm lim xanh loại nào tốt nhất với nguồn gốc và cách dùng nấm lim

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư