Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội Việt Nam: Những thông tin đáng chú ý

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội Việt Nam – Những thông tin đáng chú ý là gì? Đây là bệnh viện điều trị ung thư bậc nhất Việt Nam. Cần lưu ý những điều gì khi đến đây khám và điều trị? Sẽ dễ dàng và tiết kiệm thời gian khi bạn đã nắm bắt đầy đủ những lưu ý cần thiết. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin về bệnh viện này.

Bệnh viện K trung ương là cơ sở y tế đầu ngành trong khám và điều trị ung thư. Để giảm tải, bệnh viện đã mở rộng thành 3 cơ sở. Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội Việt Nam nằm ở Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Đây là nơi tiếp nhận bệnh nhân từ tuyến dưới hoặc các tuyến viện trung ương. Người dân khi đến đây khám chữa bệnh cần lưu ý một số thông tin. Điều này sẽ giúp chúng ta dễ dàng, thuận tiện.

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội Việt Nam

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội Việt Nam

Thủ tục đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội Việt Nam

Lưu ý về lịch khám bệnh

Bệnh viện khám bệnh theo giờ hành chính. Bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 17h chiều. Thứ 7 và chủ nhật không tiếp nhận bệnh nhân mới. Chính vì vậy người dân cần lưu ý tránh đi vào hai ngày cuối tuần. Nên đến sớm để tránh phải đợi lâu. Tuy nhiên cũng không nhất thiết phải đến đợi từ đêm như nhiều người. Nếu là người già và trẻ em sẽ được ưu tiên khám trước.

Lưu ý chuẩn bị trước các loại giấy tờ

Giấy tờ phụ thuộc vào đối tượng bệnh nhân. Khám tự nguyện sẽ cần các giấy tờ tùy thân và sổ khám bệnh. Nếu khám theo BHYT bạn cần phô tô sẵn vài bản thẻ BHYT, giấy chuyển viện từ tuyến dưới nếu có. Bảng giá cho từng dịch vụ khám, điều trị được niêm yết rõ ràng. Người bệnh có thể tham khảo để chuẩn bị số tiền mang theo.

Đăng ký khám chữa bệnh như thế nào

Khi có các giấy tờ cần thiết, bạn đến khu vực đăng ký khám chữa bệnh. Điền đầy đủ thông tin vào các phiếu này. Nếu còn bỡ ngỡ, bạn có thể nhờ hướng dẫn của nhân viên y tế. Sau đó bạn mua biên lai để nhận sổ khám bệnh và nhận số thứ tự khám.

Bạn đến phòng khám bệnh được chỉ định. Bác sĩ sẽ hỏi về các triệu chứng bệnh và chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết. Có thể là đến một trong các phòng sau:

 • Phòng xét nghiệm sinh hóa và máu: Bạn sẽ được lấy máu để xét nghiệm các rối loạn về huyết học, thể chất.
 • Phòng xét nghiệm miễn dịch: phát hiện các chất trong máu là biểu hiện của bệnh ung thư.
 • Phòng siêu âm, X-quang, chụp cắt lớp
 • Phòng nội soi: sử dụng thiết bị soi ổ bụng, đường tiêu hóa, phế quản… để phát hiện khối u.
 • Phòng giải phẫu bệnh- tế bào: Có nhiệm vụ xác định các bệnh của tế bào qua soi kính hiển vi.

Sau khi có kết quả ở các phòng này, bạn mang về phòng khám ban đầu để bác sĩ kết luận. Dựa vào kết quả bác sĩ sẽ đề ra phương án điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

Xem thêm:

Việc điều trị tại bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội Việt Nam

Biện pháp điều trị sẽ được áp dụng tùy thuộc từng loại bệnh và tình trạng bệnh. Bệnh nhân có khối u lành tính

Người bệnh có khối u lành tính sẽ được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ khối u. Sau phẫu thuật bệnh nhân sẽ được chăm sóc hồi phục sức khỏe. Chi phí phẫu thuật phụ thuộc vào mức độ phức tạp của khối u.

Bệnh nhân mắc bệnh ung thư

Bệnh nhân mắc ung thư rất tình trạng bệnh thường rất nguy hiểm. Việc điều trị lâu dài và khá tốn kém. Tiên lượng bệnh phụ thuộc vào giai đoạn phát hiện ra bệnh ung thư. Tùy từng loại ung thư, bệnh nhân sẽ được tiếp nhận vào các khoa khác nhau. Bệnh nhân có thể được sử dụng các biện pháp phẫu thuật, xạ trị, hóa trị hoặc kết hợp các phương pháp. Ngoài ra, bệnh viện còn sử dụng các phương pháp điều trị mới nhằm giảm triệu chứng và kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.

Với các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối việc điều trị không khả quan. Bệnh nhân sẽ được tiếp nhận vào khoa điều trị triệu chứng để chăm sóc, giảm đau đớn.

Các bệnh nhi bị ung thư cũng được điều trị tại đây. Các bệnh nhân bị ung thư da, vú, xương và các phần mềm sẽ được điều trị tại khoa ngoại.

Máy xạ trị tại Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội Việt Nam

Máy xạ trị tại Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội Việt Nam

Lưu ý tình trạng “cò mồi” tại bệnh viện

Tất cả các cơ sở của bệnh viện K đều có cò mồi lộng hành. Chúng hoạt động dưới nhiều hình thức khác nhau. Có thể là dụ dỗ để làm các xét nghiệm khám bên ngoài. Có thể là bán sổ khám bệnh hoặc dụ lấy số thứ tự để được khám nhanh. Người dân cần cảnh giác với các hình thức lừa đảo này. Khám bệnh theo đúng quy trình hướng dẫn sẽ tránh mắc bẫy cò mồi.

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội Việt Nam có thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu y đức. Nơi đây là điểm tựa quan trọng đối với người bệnh ung thư.

Xem thêm:

https://thethaovanhoa.vn/xa-hoi/ngan-chan-co-moi-bua-vay-benh-vien-k-trung-uong-n20170511103117047.htm

Bệnh nhân mắc bệnh nhưng không có khối u

Đây là các bệnh nhân bị viêm nhiễm hay dị dạng. Các bệnh tiền ung thư sẽ được điều trị đặc biệt theo chỉ định. Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội Việt Nam còn thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, mụn cơm, nốt ruồi,…Các bệnh thông thường sẽ được kê đơn như bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa, sinh dục….

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư