Bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều: Những thông tin cần lưu ý

Bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều ra đời mang đến cơ hội sống nhiều hơn cho người bệnh. Những thông tin về bệnh viện này được rất nhiều người quan tâm. Điều này là tất yếu khi bệnh nhân ung thư ngày càng nhiều. Bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều xứng đáng là tuyến Trung ương trong khám chữa bệnh hiểm nghèo. Cần lưu ý những gì?

Trong bối cảnh viện K cơ sở 1 quá tải trầm trọng, sự ra đời cơ sở 2 là tất yếu. Bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều được thành lập đã chia sẻ gánh nặng cho tuyến đầu. Nó cũng tạo thuận lợi cho người dân khám chữa bệnh thuận tiện. Tìm hiểu những thông tin về bệnh viện này là vô cùng quan trọng khi bạn trao gửi niềm tin của mình.

Việc tìm hiểu thông tin về bệnh viện đến khám, điều trị vô cùng cần thiết. Các thông tin bạn nên tìm hiểu là địa chỉ, chức năng bệnh viện, mức giá khi điều trị. Và quan trọng nhất vẫn là chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh.

Bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều

Bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều

Chức năng và nhiệm vụ bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều

Bệnh viện này còn được gọi là bệnh viện K2. Được đưa vào hoạt động năm từ 2000. Bệnh viện đã tiến hành khám chữa bệnh cho hàng chục triệu bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo đã thoát khỏi án tử.

Bệnh viện K2 gồm nhiều khoa khám, chữa bệnh bao gồm:

Khoa chăm sóc triệu chứng và điều trị đau, khoa cơ xương khớp, khoa tim mạch, khoa ung bướu trẻ em, khoa ngoại , khoa nội, khoa thần kinh, tiêu hóa –gan mật, khoa dược xét nghiệm, khoa ngoại phụ khoa, khoa khám tổng hợp, khoa chống nhiễm khuẩn, chẩn đoán hình ảnh, giải phẫu bệnh tế bào… Ngoài ra còn có các khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu.

Như vậy bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều có thể thực hiện tất cả các chức năng khám chữa bệnh. Tuy nhiên bệnh viện K2 được biết đến là trung tâm đầu ngành về điều trị ung bướu. Bệnh viện luôn áp dụng các phương pháp chữa bệnh hiện đại nhất trên thế giới. Chất lượng dịch vụ ở đâu không thua kém gì cơ sở K1.

Ngoài việc điều trị bệnh, viện K cơ sở 2 còn có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học. Việc này nhằm tìm ra các biện pháp chữa bệnh hiệu quả nhất, giảm chi phí cho người bệnh. Bệnh viện cũng không ngừng tham gia hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng.

Viện K cơ sở 2 còn có chức năng tham gia các chiến dịch phòng chống bệnh ung thư. Cứu chữa người bệnh trong thiên tai, thảm họa.

Đặc biệt đây cũng là cái nôi bồi dưỡng đội ngũ y bác sĩ có đức, có tài. Chuyển giao công nghệ khám chữa bệnh cho các bệnh viện tuyến dưới.

Bệnh nhân điều trị tại bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều

Bệnh nhân điều trị tại bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều

Xem thêm:

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều

Bệnh viện K2 nằm khá gần viện K3 và cách xa bệnh viện K cơ sở 1.Viện  K2 nằm ở ngõ 304 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Cách di chuyển đến bệnh viện K2

Việc di chuyển đến bệnh viện này khó khăn hơn đến các cơ sở khác. Không có xe buýt qua đây. Bệnh viện khá gần bến xe Giáp Bát. Bạn có thể đi xe buýt đến các tuyến đường gần bệnh viện sau đó đi xe ôm. Việc này sẽ tiết kiệm chi phí đi lại cho bạn.

Nếu đi từ đường Giải Phóng, bạn đi qua Ngọc Hồi rồi đến Tựu Liệt. Đến đây sẽ có bảng chỉ dẫn đến viện K cơ sở 2.

Chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều

Bệnh viện K nói chung và viện K2 nói riêng là nơi cuối cùng của bệnh nhân ung thư. Chính vì vậy, nơi đây có đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện luôn nghiên cứu và áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Mới đây phương pháp xạ trị bằng proton và hạt nặng đã được áp dụng. Phương pháp mang đến cơ hội kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, để bớt khó khăn cho bệnh nhân, bệnh viện còn có nhiều chương trình từ thiện giúp đỡ bệnh nhân nghèo. Các bác sĩ đã phối hợp với các cá nhân, tập thể giúp đỡ vật chất và tinh thần cho bệnh nhân. Chúng ta có thể thấy, nhiều xuất ăn từ thiện được mang đến cho bệnh nhân nghèo. Nó thực sự có ý nghĩa khi bệnh nhân phải trải qua quá trình điều trị lâu dài tại đây. Điều này cũng có ý nghĩa nhân văn rất lớn.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, bệnh viện có khoa khám chữa bệnh  theo yêu cầu. Đặt lịch khám cũng được triển khai để thuận lợi cho người bệnh khi đến khám tại đây. Thời gian tới, bệnh viện sẽ triển khai hệ thống đăng ký khám trực tuyến. Hệ thống này hứa hẹn sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và công sức chờ đợi.

Xem thêm:

https://baomoi.com/benh-vien-k-cai-thien-chat-luong-kham-chua-benh/c/24599030.epi

Quy mô của bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều

Bện viện K2 có quy mô nhỏ hơn các cơ sở còn lại. Số giường bệnh là 1000 giường. Nơi này được xây dựng để giảm tải cho cơ sở 1. Tuy nhiên số bệnh nhân được chuyển đến đây vẫn rất nhiều. Bệnh nhân ở đây đa số đều rất nặng. Tình trạng thiếu giường nằm, thiếu chỗ ngủ thường xuyên diễn ra. Có thể bắt gặp cảnh người bệnh nằm cả bên ngoài hành lang. Đó là điều ám ảnh đối với chúng ta.

Bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân ung thư. Đến đây, bệnh nhân sẽ được tiến hành điều trị với những phương pháp mới nhất. Đây là địa chỉ mang đến cơ hội sống tốt nhất cho người bệnh.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư