Bệnh viện K cơ sở 1: Chức năng, nhiệm vụ, tổ chức phòng khám

Bệnh viện K cơ sở 1 là phân khu chính của toàn bộ bệnh viện. Nơi đây được xây dựng tại số 43 Quán Sứ thuộc quận Hoàn Kiếm. Đây là bệnh viện phân khu chuyên khoa về lĩnh vực điều trị bệnh ung thư. Vậy để nắm bắt rõ hơn những thông tin liên quan về bệnh viện. Hãy nhanh tay theo dõi ngay bài viết của chúng tôi nhé.

Bệnh viện k cơ sở 1 Hà Nội

Bệnh viện k cơ sở 1 Hà Nội

Cơ cấu xây dựng và tổ chức phòng khám

Bệnh viện k được phân luồng thành 3 phân khu khác nhau. Bao gồm bệnh viện k cơ sở 1, cơ sở 2 và cơ sở 3. Mỗi cơ sở đều được xây dựng ở những vị trí đẹp mắt thuận lợi về giao thông đi lại. Nhằm đảm bảo cho mọi người có thể di chuyển dễ dàng khi đến với bệnh viện. Đặc biệt tại cơ sở 1 hệ thống bệnh viện được xây dựng đảm bảo với nhiều dãy tầng khác nhau. Cùng nhiều  hệ thống phân khu chuyên khoa đa dạng.

Cơ cấu xây dựng bệnh viện K

Hiện tại bệnh viện sở hữu trong mình hơn 1224 nhân viên. Bao gồm đội ngũ y bác sĩ với trình độ tay nghề cao về điều trị bệnh ung thư. Bên cạnh đó bệnh viện đã khắc phục được tình trạng thiếu giường bệnh. Vì bây giờ đã sở hữu trong mình hơn 1800 giường bệnh chất lượng. Đặc biệt các bệnh nhân còn được thưởng thức không khí mát mẻ của thiên nhiên. Thông qua mô hình cây xanh rợp bóng trong khuôn viên bệnh viện.

Hệ thống tổ chức các phòng khám trong bệnh viện

Hầu hết trong bệnh viện k đều được chia thành nhiều cơ sở chuyên khoa khác nhau. Với hệ thống xây dựng và phân luồng thiết kế đặc biệt. Nhằm đảm bảo quá trình tìm kiếm của bệnh nhân được dễ dàng hơn.

Bệnh viện gồm khoa phẫu thuật (6 khoa), khoa điều trị (3 khoa), khoa đông y, khoa điều trị phóng xạ,…Cùng hệ thống phòng chẩn đoán, phòng thiết bị y tế và khoa dược. Ngoài ra trong bệnh viện k cơ sở 1 còn có các phòng ban hành chính hoạt động. Gồm phòng tổ chức cán bộ, phòng kế toán tài chính, phòng ban chỉ đạo,…

Chức năng và nhiệm vụ chính của bệnh viện K cơ sở 1 Hà Nội                                                   

Bệnh viện k trung ương được hình thành vào năm 1923 với hệ thống trang thiết bị còn non yếu. Nơi đây là cơ sở chuyên khoa đầu tiên và duy nhất của cả nước điều trị ung thư. Với quy trình phòng chống và trị bệnh ung thư đảm bảo chất lượng nhất. Đặc biệt theo nghị quyết số 1406 của bộ y tế Việt Nam. Bệnh viện K cơ sở 1 nói riêng và toàn phân khu nói chung có chức năng, nhiệm vụ sau:

Chức năng chính của bệnh viện

Toàn bộ phân khu bệnh viện có nhiều chức năng khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho các bệnh nhân trong và ngoài nước. Trong đó bệnh viện có một số chức năng chính:

 • Thiết lập tổ chức đa khoa bệnh

Hình thức này ý nghĩa câu chữ rất khó giải thích, tuy nhiên nó lại rất đơn giản. Tức là bệnh viện K cơ sở 1 bao trọn nhiều hệ thống. Bao gồm khám bệnh, phòng bệnh, chữa bệnh, cấp cứu và phục hồi chức năng. Khu vực phục hồi chức năng nằm ở chuyên khoa về bệnh ung bướu. Bên cạnh đó bệnh viện còn chữa trị thêm một số bệnh ngoài chuyên môn khác.

 • Phân luồng cơ cấu đa dạng

Bệnh viện thành lập thành các chuyên khoa đào tạo ra những cán bộ y tế chất lượng. Hoặc tham gia vào quá trình đào tạo cán bộ ở một số địa phận khác. Nhằm nâng cao nhân lực phục vụ bệnh viện. Đồng thời đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh thêm kết quả tốt hơn.

 • Đảm bảo công tác xã hội

Ở một số chuyên khoa trong bệnh viện có chính sách chỉ đạo công tác phòng chống tuyên truyền. Theo như thông tin chính sách hoạt động là do Bộ Y tế quyết định giao nhiệm vụ phân công. Nhằm giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn trong công tác phòng và chữa bệnh ung thư.

 • Nghiên cứu và ứng dụng khoa học

Bệnh viện thực hiện chức năng nghiên cứu bệnh ung thư . Nơi đây được trang bị những trang thiết bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến.

Khám chữa bệnh chính xác tại bệnh viện k cơ sở 1

Khám chữa bệnh chính xác tại bệnh viện k cơ sở 1

Nhiệm vụ của bệnh viện k cơ sở 1

Bệnh viện K cơ sở 1 thành lập ngoài việc thực hiện những chức năng trên. Bệnh viện còn phải hoàn thành những nhiệm vụ chính sau. Để đem đến một khu bệnh viện tiên tiến hiện đại sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

 • Hợp tác đa phương hóa quốc tế

Nhiệm vụ này vừa đảm bảo cung cấp cho bệnh viện những trang thiết bị hiện đại. Vừa có thể giao lưu học hỏi các phương pháp chữa bệnh ung thư của những nước tiên tiến. Như vậy sẽ dễ dàng hơn trong quá trình chuyển giao công nghệ và khám chữa bệnh.

 • Quản lý chất lượng bệnh viện

Xem thêm:

Bệnh viện K khám bệnh có tốt không? – Sức khỏe đời sống

Nhiệm vụ này hình thành để giải quyết triệt để những vấn nạn rủi ro trong bệnh viện. Nhất là tình trạng tham lam lợi dụng bệnh nhân để kiếm tiền riêng. Nhằm đảm bảo cho mọi người có cái nhìn hoàn hảo hơn trong vấn đề này. Ngoài ra còn nhiều nhiệm vụ khác như vận hành bệnh viện, giao lưu bệnh nhân, giải quyết thiên tai,…

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về bệnh viện K cơ sở 1. Hãy đến đây để được khám chữa bệnh với chất lượng tốt nhất nhé.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư