Bệnh viện K cơ sở 1 Hà Nội – Bao lâu có kết quả xét nghiệm

Bệnh viện K cơ sở 1 Hà Nội ở đâu? Đây là một trong những nơi nhận được nhiều sự quan tâm và có dịch vụ khám, chữa trị ung thư hàng đầu. Vậy khi đến đây cần chuẩn bị những gì cho thủ tục khám bệnh? Những thông tin cần biết trong việc khám chữa bệnh tại bệnh viện K.

Bệnh viện K cơ sở 1 Hà Nội

Bệnh viện K cơ sở 1 Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 1 Hà Nội

Trước khi chữa bệnh, bạn cần biết đầy đủ thông tin về cơ sở mà bạn muốn khám chữa bệnh. Trong đó không thể thiếu địa chỉ bệnh viện. Bệnh viện K cơ sở 1 Hà Nội là một trong những địa chỉ hàng đầu về dịch vụ khám chữa bệnh. Với cơ sở vật chất hiện đại, chú trọng đầu tư và nâng cấp. Để tìm ra địa chỉ của bệnh viện không quá khó.

Trước đây, số lượng bệnh nhân đến khám bệnh rất đông nên khiến nhiều người bệnh cảm thấy mệt mỏi. Thậm chí đợi rất lâu mới lấy được kết quả.

Tuy nhiên, với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, quy trình làm việc đã được cải tiến và mở ra nhiều cơ sở. Điều này giúp số lượng bệnh nhân tập trung tại một cơ sở thuộc bệnh viện K giảm. Đồng thời rút ngắn thời gian cho kết quả khám bệnh.

Bệnh viện K cơ sở 1 Hà Nội:

Địa chỉ cơ sở: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 0904 748 808

Email: benhvienk@gmail.com

Giờ làm việc: 8h-17h thứ 2 đến thứ 6

Bệnh viện nằm tại vị trí giao thông thuận lợi, dễ di chuyển và tìm kiếm.

Do có vị trí thuận lợi nên bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển và chủ động tiết kiệm thời gian khi đi lại. Ngoài phương tiện riêng, bạn có thể đi taxi hoặc phương tiện công cộng như xe buýt.

Xem thêm: Bệnh viện K có hệ thống xạ trị hiện đại nhất cả nước

Thủ tục khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện K cơ sở 1 Hà Nội

Quy trình khám tại bệnh viện K

Khi đến khám bệnh, bạn cần điều thông tin đầy đủ vào phiếu đăng ký khám bệnh. Sau đó, mua biên lai để nhận sổ. Tiếp tục lấy số thứ tự để vào khám theo quy định tại bệnh viện. Tại bệnh viện K cơ sở 1 Hà Nội, được đảm bảo ai đến trước, được vào khám trước.

Tuy nhiên, với trường hợp người già và trẻ nhỏ dưới 5 tuổi hoặc bệnh nhân cần cấp cứu sẽ được ưu tiên khám ngay.

Sau khi nhận sổ, bác sỹ sẽ tiến hành khám bệnh cho bạn và chỉ định bạn đến phòng xét nghiệm. Điều này nhằm thực hiện các bước tiếp theo. Việc chẩn đoán bệnh đóng vai trò quan trọng để xác định bạn đang mắc căn bệnh nào. Từ đó sẽ tìm ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Sau khi làm các thủ tục xét nghiệm, bạn quay lại phòng khám ban đầu để đợi lấy kết quả. Lưu ý, đem kết quả đến cho bác sỹ đã khám bệnh cho bạn. Lúc này, bác sỹ sẽ phân tích kết quả chính xác về tình trạng bệnh của bạn. Cuối cùng, bác sỹ đưa ra phương pháp và hướng điều trị phù hợp.

Các phòng ban chụp chiếu, siêu âm, xét nghiệm

Lúc này, bạn cần làm các xét nghiệm có liên quan theo yêu cầu của bác sỹ. Bệnh viện K có các phòng ban chụp chiếu, siêu âm, xét nghiệm như sau:

 • Phòng xét nghiệm miễn dịch để phát hiện các chất chỉ điểm ung thư lưu hành trong máu.
 • Phòng xét nghiệm và sinh hóa máu để đánh giá về các rối loạn huyết học và thể chất.
 • Phòng chẩn đoán hình ảnh: Chụp X-quang, siêu âm, chụp cắt lớp…
 • Phòng giải phẫu bệnh – tế bào có nhiệm vụ chẩn đoán các bệnh của tế bào và mô thông qua kính hiển vi
 • Phòng nội soi giúp chẩn đoán chính xác ổ bụng, các khối u trong đường tiêu hóa, trong phế quản…
Bệnh nhân đến khám bệnh tại Bệnh viện K

Bệnh nhân đến khám bệnh tại Bệnh viện K

Sau bao lâu sẽ có kết quả xét nghiệm từ bệnh viện K?

Bệnh viện K cơ sở 1 Hà Nội làm việc từ 8h đến 17h trừ ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Nhiều người có tâm lý ngại chờ đợi nên đến xếp hàng từ 2 – 3h sáng để có số thứ tự từ sớm.

Tuy nhiên, hiện nay bệnh viện đã mở rộng có 3 cơ sở tại Hà Nội. Ngoài ra, mỗi cơ sở thuộc bệnh viện đều được đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại. Điều này nhằm phục vụ bệnh nhân và chăm sóc tốt nhất. Do đó, tình trạng bệnh nhân từ tuyến dưới đổ về đã được giảm tải hơn.

Theo lãnh đạo bệnh viện, hiện nay mỗi ngày bệnh viện có khoảng 400 – 500 bệnh nhân đến khám. Mỗi bác sĩ chỉ thăm khám cho 30 – 40 bệnh nhân. Vì vậy, điều này giúp rút ngắn thời gian chờ đợi và tốt cho sức khoẻ của bệnh nhân. Hơn nữa, cũng tránh tình trạng chen lấn xô đẩy làm ảnh hưởng đến người bệnh khác.

Các xét nghiệm cho kết quả sau 1 – 2 tiếng khám bệnh. Tuy nhiên, với trường hợp xét nghiệm giải phẫu tế bào phức tạp nên sẽ lâu hơn.

Đối với các kết quả sinh thiết, sau 4 – 7 ngày mới có kết quả khám bệnh. Do sinh thiết qua nhiều công đoạn phức tạp và thực hiện đúng quy trình để kết quả chính xác.

Thời gian nhận kết quả được bệnh viện thông báo qua bảng dán trên cửa phòng xét nghiệm tế bào. Vì vậy, bệnh nhân và người nhà cần chú ý để đến lấy kết quả.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Bệnh viện K cơ sở 1 Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư