Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông – Kinh nghiệm khám điều trị bệnh

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông là bệnh viện nằm trong khuôn khổ bệnh viện K Hà Nội. Đây là một trong những bệnh viện lớn cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh ung thư. Vậy bạn đã biết gì về bệnh viện K cơ sở 2 chưa? Nếu chưa bạn có thể theo dõi ngay bài viết sau để có thêm thật nhiều thông tin chi tiết về bệnh viện.

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông

Đôi nét về bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông được xây dựng cung cấp dịch vụ khám, điều trị bệnh ung thư. Đây là một trong những cơ sở có quy mô điều trị lớn với đầy đủ các chuyên khoa y tế. Ngoài ra, bệnh viện còn sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc y tế hiện đại. Vì vậy, khám và điều trị ung thư tại bệnh viện k cơ sở 2 luôn cho kết quả tốt.

Các chuyên khoa tại bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông có gần 50 chuyên khoa và các trung tâm giải phẫu, chẩn đoán. Trong đó những chuyên khoa có thể kể đến như.

 • Khoa vật lý xạ trị.
 • Khoa nội 1, 2, 3 điều trị ung thư vú, ung thư hệ tạo huyết, ung thư phổi…
 • Khoa nội 3 chuyên điều trị ung thư đường tiêu hóa, ung thư tuyến tiền liệt…
 • Các trung tâm chẩn đoán hình ảnh,…

Lịch khám và điều trị bệnh tại bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông cũng giống với nhiều cơ sở y tế khác đều quy định giờ giấc. Đặc biệt là lịch khám và điều trị bệnh cho người dân. Vì vậy, mọi người cần nắm rõ lịch để có thể đến khám cũng như tiếp nhận điều trị đúng lộ trình. Sau đây là lịch khám và điều trị tại bệnh viện K thuộc cơ sở 2.

 • Lịch khám bệnh cho người dân tại bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông

Nếu người dân muốn đến khám bệnh tại bệnh viện k cơ sở 2 Hà Đông cần nắm rõ. Lịch khám được quy định cho người dân từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Bệnh viện sẽ không làm việc vào những ngày thứ 7 và chủ nhật. Khi khám bệnh tại đây cần lưu ý những điểm như sau.

 • Bệnh nhân có bảo hiểm y tế

Đối với những người dân có bảo hiểm y tế khi đi nhớ mang theo thẻ bảo hiểm y tế. Ngoài ra, cần chuẩn bị thêm giấy chứng minh nhân dân để đem theo. Như vậy, trong quá trình khám, điều trị người dân sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm theo quy định.

 • Bệnh nhân không có bảo hiểm y tế

Đối với những bệnh nhân tới khám, điều trị không có bảo hiểm y tế cần phải đăng ký. Người dân có thể đăng ký lịch khám tại cửa đón tiếp để nhận số thứ tự và khoa khám. Sau khi có số thứ tự khám người dân mang số và di chuyển đến phòng ban khám như trong giấy.

Xem thêm:

Bệnh viện K khám bệnh có tốt không? – Sức khỏe đời sống

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông

Hiện nay số người mắc bệnh ung thư đang có xu hướng gia tăng nhanh. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình người dân chọn cách khám định kỳ. Bệnh viện K cơ sở 2 hà đông là một trong những địa chỉ uy tín trong việc khám điều trị ung thư. Do đó, số người đến khám tại đây hàng ngày đều rất đông. Nên tham khảo thêm một số kinh nghiệm đi khám sẽ giúp bạn đỡ mệt mỏi.

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông

Đăng ký khám bệnh tại bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông có các khu khám bệnh dành riêng cho các đối tượng. Trong đó, bệnh viện sẽ phân người dân theo từng khu khám cho người tự nguyện. Hoặc những người có bảo hiểm y tế, có giấy giới thiệu từ các sở y tế. Người dân chỉ cần xuất trình giấy tờ liên quan sẽ được bố trí khu vực khám.

Hướng dẫn điều trị tại bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông

Ngoài việc phân luồng bệnh nhân khám bệnh tại bệnh viện, nơi đây có phân luồng. Điều này có nghĩa hướng dẫn điều trị, phân luồng bệnh nhân theo từng mức độ. Mục đích của việc phân luồng này giúp cho việc điều trị được dễ dàng hơn.

 • Đối với bệnh nhân có khối u lành tính

Khi khám phát hiện có khối u lành tính, bác sĩ sẽ yêu cầu nhập viện để tiếp nhận điều trị. Những bệnh nhân này khi điều trị tại bệnh viện k cơ sở 2 Hà Đông sẽ được phân sang phòng tiểu phẫu. Tại đây người bệnh sẽ được mổ và săn sóc sau mổ an toàn, chi phí tối thiểu. Điều này sẽ giúp người bệnh hồi phục nhanh hơn để sớm có thể về nhà.

 • Đối với những người mắc bệnh ung thư

Có thể nói, tùy vào từng giai đoạn của bệnh người bệnh sẽ được bố trí từng khoa điều trị. Nếu bệnh nhân cần phải phẫu thuật khối u ở vùng cổ sẽ được phân sang khoa ngoại A. Còn nếu trường hợp mắc u vú sẽ được phân sang khoa ngoại B,….Các bệnh nhân trong trường hợp cần tia xạ trước sẽ được phân vào khoa xạ I, II, III.

 • Đối với người bệnh bị bệnh không do khối u

Bệnh ung thư cũng có nhiều trường hợp không do các khối u gây nên. Có thể, bệnh nhân mắc bệnh do viêm nhiễm, dị dạng, tiền thân hoặc do virus. Vì vậy tùy thuộc vào mức độ và độ nguy hiểm của căn bệnh sẽ được chuyển vào các khu vực điều trị thích hợp.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư