Bệnh viện K Hà Nội cơ sở 2 – Bệnh viện K điều trị bệnh gì?

Bệnh viện K Hà Nội cơ sở 2 là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại nước ta. Bệnh viện được thành lập nhằm mục đích giảm tình trạng quá tải cho cơ sở 1. Đồng thời mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt  nhất. Ngoài điều trị ung bướu bệnh viện còn chữa trị nhiều căn bệnh khác. Cụ thể đó là những bệnh gì, cùng tìm hiểu nhé.

Bệnh viện K Hà Nội cơ sở 2 được nhiều người bệnh ung thư tìm đến. Trong nhiều năm trở lại đây các bệnh ung bướu gia tăng. Thế nên mỗi ngày bệnh viện K Hà Nội cơ sở 2 đón tiếp không ít bệnh nhân. Với tấm lòng y đức của thầy thuốc cùng với thiết bị hỗ trợ hiện đại, cơ sở hai luôn được lòng người bệnh. Tuy nhiên không ít người thắc mắc bệnh viện K cơ sở 2 điều trị những bệnh gì?

Bệnh viện K Hà Nội cơ sở 2 nằm tại Tam Hiệp

Bệnh viện K Hà Nội cơ sở 2 nằm tại Tam Hiệp

Quy trình thăm khám bệnh viện K Hà Nội cơ sở 2

Bệnh viện K Hà Nội cơ sở 2 được thành lập năm 2000. Đi vào hoạt động gần 20 năm nên bệnh viện có kinh nghiệm dày dặn. Đặc biệt là việc sở hữu những bác sĩ giỏi lại tận tâm, tận lực với người bệnh. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, nâng cấp và thay mới thường xuyên. Đây chính là điểm tuyệt vời mà bệnh viện mangg đến cho người dân.

Thời gian làm việc

Bệnh viện bắt đầu làm việc từ 8h và kết thúc vào 17h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và chủ nhật bệnh viện nghỉ làm việc. Tuy nhiên đối với các trường hợp cấp cứu bệnh viện luôn túc trực 24/7.

Quy trình thăm khám

Bước 1: Đăng ký khám bệnh tại phòng tiếp đón và nhận số thứ tự vào phòng khám

Bước 2: Bác sĩ sẽ khám và chỉ định làm một số xét nghiệm chuyên khoa nếu cần thiết. Ngược lại trong các trường hợp bệnh nhẹ, bác sĩ sẽ kê thuốc. Sau đó bạn hãy ra nhà thuốc bệnh viện mua.

Bước 3: Nộp tiền làm xét nghiệm và đến phòng xét nghiệm có ghi địa chỉ trên phiếu.  

Bước 4: Quay lại bàn tiếp đón lấy kết quả và số thứ tự nghe bác sĩ kết luạn. Nếu cần nhập viện điều trị nhân viên bệnh viện sẽ hướng dẫn cụ thể.

Bệnh viện K điều trị bệnh gì?

Chắc hẳn không ít người thắc mắc bệnh viện K điều trị bệnh gì? Bởi đây là bệnh viện lớn hàng đầu tại nước ta, nên mọi vấn đề xoay quanh đều rất được quan tâm.

Điều trị u lành

Bệnh viện K chuyên điều trị các khối u lành. Nếu khối u không phát triển, không ảnh hưởng bác sĩ sẽ chỉ định cho uống thuốc. Đối với khối u phát triển nhanh có thể gây cản trở đến nhịp sinh học cuộc sống sẽ được phẫu thuật. Phẫu thuật u không nguy hiểm, sức khỏe không bị ảnh hưởng có thể về trong ngày. Ngược lại nếu cần theo dõi bác sĩ sẽ chỉ định nhập viện.

Điều trị ung thư

Bệnh viện K Hà Nội cơ sở 2 nói riêng bệnh viện K nói chung chuyên điều trị các bệnh ung thư. Bằng việc kết hợp nhiều phương pháp bác sĩ sẽ giúp người bệnh tiêu diệt khối u.

Trang thiết bị bệnh viện hiện đại

Trang thiết bị bệnh viện hiện đại

Hiện nay điều trị ung thư tại viện K thường được áo dụng ba phương pháp chính. Cụ thể là: xạ trị, hóa trị và phẫu thuật. Tùy từng giai đoạn và sức khỏe người bệnh bác sĩ sẽ lựa chọn hướng chữa tích cực nhất.

Điều trị các bệnh khác

Bệnh viện K Hà Nội cơ sở 2 không chỉ điều trị ung bướu. Đối với các bệnh viêm nhiễm, dị dạng bệnh viện cũng điều trị và kê đơn. Ví dụ: viêm họng, viêm tiết niệu, viêm đường sinh dục,. Do đó trong mọi trường hợp bạn đều có thể lựa chọn bệnh viện K là cơ sở khám chữa bệnh.

Cần lưu ý những gì khi khám và điều trị tại bệnh viện K Hà Nội cơ sở 2

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ

Đối với bệnh nhân khám tự nguyện hoặc thông thường về mặt giấy tờ không cần chuẩn bị nhiều. Thế nhưng khi khám diện bảo hiểm thì lại cần chú ý.

Trước tiên không được quên chứng minh thư, bảo hiểm y tế. Đặc biệt đối với bệnh nhân chuyển tuyến. Ngoài kết quả chẩn đoán điều trị trước đó còn cần giấy chuyển viện. Giấy chuyển viện là thủ tục bắt buộc để được hưởng bảo hiểm. Vì thế khi đi khám cần mang theo đầy đủ.

Tuân thủ nội quy bệnh viện

Bất kỳ một bệnh viện nào cũng đặt ra những nôi quy chung cho cả nhân viên và người bệnh. Khi đến khám và điều trị người bệnh và người nhà cần tuân thủ nghiêm ngặt nội quy. Đặc biệt là giờ thăm nuôi, tôn trọng bác sĩ và và giữ gìn vệ sinh chung.

Tham khảo thêm: Hệ thống xạ trị hiện đại ở bệnh viện K – Báo Dân Trí

Chú ý giữ gìn đồ đạc cá nhân

Bệnh viện K Hà Nội cơ sở 2 rất đông bệnh nhân. Vấn đề mất cắp khó lòng tránh được. Chính vì thế mỗi người khi đến khám tự bảo quản tài sản cá nhân. Tốt nhất đối với những loại tài sản có giạ trị nên để ở nhà như đồ trang sức đắt tiền.

Bệnh viện K Hà Nội cơ sở 2 là địa chỉ điều trị ung bướu và các loại bệnh khác uy tín tại nước ta. Cùng với bác sĩ giỏi, trách nhiệm cao và tràn đầy nhiệt huyết sẽ giúp bệnh nhân yên lòng. Đặc biệt là thiết bị y tế hiện đại, kết quả khám không chỉ chính xác cao mà còn nhanh chóng. Thế nên trong thời gian qua, bệnh viện đã giúp không ít bệnh nhân thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư