Bệnh viện K Tân Triều Hà Đông Hà Nội. Xe bus đi qua bệnh viện K

Bệnh viện K Tân Triều Hà Đông Hà Nội là cơ sở 3 của bệnh viện K Trung ương. Bệnh viện K cơ sở Tân Triều được thành lập sau cùng. Thế nhưng về đội ngũ bác sĩ và thiết bị tại bệnh viện lại không hề thua kém các cơ sở còn lại. Để đến với viện K Trung ương bạn có thể lựa chọn xe bus là phương tiện di chuyển chính.

Bệnh viện K Tân Triều Hà Đông Hà Nội là nơi khám chữa ung bướu mà bạn có thể đặt trọn niềm tin. Là một trong những cơ sở của bệnh viện K Trung ương, cơ sở Tân Triều luôn hoạt động hết mình. Bác sĩ bệnh viện không ngừng học hỏi và trau dồi chuyên môn. Đặc biệt với một tâm thế làm việc tận tâm vì người bệnh là điều đáng quý bác sĩ bệnh viện có. Nếu bạn lựa chọn bệnh viện K cơ sở 3 khám chữa bệnh có thể dùng xe bus để di chuyển.

Bệnh viện K Tân Triều Hà Đông Hà Nội chuyên khám ung bướu

Bệnh viện K Tân Triều Hà Đông Hà Nội chuyên khám ung bướu

Giới thiệu chung bệnh viện K Tân Triều Hà Đông Hà Nội

Bệnh viện K Trung ương được thành lập rất sớm từ những năm 1969. Đây là một bệnh viện chuyên khoa về ung bướu. Tuy nhiên tình hình ung thư ngày càng gia tăng, nên bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Chính vì thế các cơ sở bệnh viện lần lượt được ra đời. Trong đó có bệnh viện K Tân Triều Hà Đông Hà Nội.

Bệnh viện K cơ sở Tân Triều có từ khi nào?

Sau một thời gian dài chuẩn bị về nhân lực, cơ sở vật chất ngày 19/8/2012 cơ sở 3 bệnh viện K đi vào hoạt động. Đây là một bước đánh dấu quan trọng trong sự phát triển của bênh viện K.

Được xây dựng sau, thế nên cơ sở vật chất bệnh viện khang trang. Bệnh viện thiết kế khuôn viên rộng rãi và thoáng mát khác hẳn với trụ sở chính. Đặc biệt bạn sẽ không còn bắt gặp tình trạng nhồi nhét người bệnh từ 3 đến 5 người một giường.

Cũng chính vì thế mà số lượng bệnh nhân thăm khám tại bệnh viện không ngừng tăng lên.

Nhiệm vụ chức năng bệnh viện K cơ sở 3

Không khác với các cơ sở còn lại, bệnh viện K cơ sở 3 đảm nhiệm chức năng lớn nhất là khám và chữa bệnh. Đây cũng là chức năng nhiệm vụ của tất cả các cơ sở khám chữa bệnh. Bên cạnh đó và công tác đào tạo cán bộ, phát triển nghiên cứu khoa học. Bệnh viện không được phép lơ là trong công tác chỉ đạo tuyến về phòng tránh ung thư. Cũng như xây dựng hệ thống phòng ngừa khắp cả nước.

Xe bus đi qua bệnh viện K Tân Triều

Giao thông Hà Nội giống như mê cung. Vì thế đối với người dân ngoại tỉnh, xe bus là phương tiện di chuyển chính. Tuy nhiên số lượng tuyến xe bus tại Hà Nội lại quá đông, nhiều người không biết đâu là tuyến đi qua viện. Hãy cập nhật ngay thông tin cho lần thăm khám sắp tới.

Tuyến xe số 22: Bến xe Gia Lâm tới Viện 103

Tuyến xe số 22 sẽ giúp bạn đến viện K Trung ương cơ sở 3. Lộ trình tuyến như sau: BX Gia Lâm → Ngô Gia Khảm → Ngọc Lâm→ Nguyễn Văn Cừ → Trần Nhật Duật → ĐTC Long Biên →Hàng Đậu→ Quán Thánh → Nguyễn Biểu→ Hoàng Diệu → Trần Phú → Sơn Tây → Kim Mã → Giảng Võ → Láng Hạ → Lê Văn Lương → Khuất Duy Tiến → Nguyễn Trãi → Trần Phú (Hà Đông) → Phùng Hưng (Hà Đông) → Viện 103.

Đến bệnh viện K bằng xe bus

Đến bệnh viện K bằng xe bus

Thời gian khởi hành là 5h sáng và kết thúc chuyến cuối 22h30. Khoảng cách giữa hai chuyến là từ 5 đến 10 phút.

Tuyến xe số 37: Bến xe Giáp Bát tới Chương Mỹ

Lô trình tuyến xe số 37 có đi qua viện K cơ sở 3. Cụ thể như sau: Lộ trình: BX Giáp Bát →  Giải Phóng →  Kim Đồng →  Giải Phóng →  Ngọc Hồi →  Hoàng Liệt →  KĐT Linh Đàm →  Nguyễn Duy Trinh →  Cầu Dậu (rẽ trái) →  Kim Giang →  Đường Cầu Bươu →  Viện 103 →  Phùng Hưng (Hà Đông) →  cầu Đen → Tô Hiệu (Hà Đông) →  Quang trung (Hà Đông) → Ba La →  Quốc Lộ 6 →  Yên Nghĩa →  Đồng Mai →  Cầu Mai Lĩnh →  Biên Giang →  Cạnh Công ty Gốm sứ Văn Minh.

Thời gian hoạt động bắt đầu từ 5h sáng đến 21h05. Khoảng 5 đến 10 phút là bạn có thể bắt được xe.

Tuyến xe số 39: Công viên Nghĩa Đô – Bệnh viên Nội Tiết Trung ương

Xe số 39 bắt đầu khởi hành vào lúc 5h sáng và chuyến cuối là 21h05. Khoảng cách giữa hai chuyến khoảng 10 đến 15 phút.

Thời giam làm việc bệnh viện K cơ sở 3

Lịch khám bệnh thông thường

Khám thông thường và bảo hiểm có thời gian bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc vào 17h chiều. Thời gian này được áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6. Vào thứ 7 và chủ nhật bệnh viện nghỉ khám. Nhưng tình trạng cấp cứu bệnh viện tiếp nhận 24/7.

Tham khảo thêm: Bệnh viện K có hệ thống xạ trị lớn nhất cả nước – Báo Dân trí

Lịch khám bệnh theo yêu cầu

Khoa khám bênh bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K Tân Triều Hà Đông Hà Nội bắt đầu từ 6h. Nhưng thực chất đến 5h45 đã có nhân viên y tế tiếp đón và hướng dẫn làm thủ tục. Khám theo yêu cầu kết thúc vào 17h. Riêng đối với ngày thứ 7 khám muộn hơn từ 7h30 đến 17 giờ. Nghỉ ngày chủ nhật.

Bệnh viện K Tân Triều Hà Đông Hà Nội là nơi khám chữa bệnh uy tín. Vì thế không nhất thiết người bệnh phải thăm khám tại cơ sở 1 để tránh tình trạng quá tải. Ngoài ra, hãy ghi nhớ cho mình tuyến xe bus để tiện trong việc đi lại.

.

Nội dung tương tự

benhcoixuong Tại sao viêm khớp dạng thấp gây thiếu máu? Bác sĩ giải đáp CÁC LOẠI SIRO HO Hội chứng bệnh khí thoát Viêm họng khi mang thai 3 tháng đầu chữa bằng cách nào an toàn? Nấm lim xanh Việt Nam: Nguồn gốc, tác dụng của nấm lim xanh rừng

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư