Bệnh viện K Xa La làm việc đến mấy giờ? Có nghỉ chủ nhật không?

Bệnh viện K Xa La sở dĩ có tên gọi như vậy bởi vì bệnh viện Tân Triều này rất gần với đô thị Xa La. Vì vậy mà nhiều người gọi bệnh viện với tên thân thương như vậy. Nhu cầu khám, chữa bệnh vào ngày nghỉ, cuối tuần ngày càng nhiều. Do đó, nhiều bệnh viện triển khai khám cả ngày cuối tuần và dịp nghỉ lễ.

Rất nhiều người thắc mắc không biết bệnh viện K Xa La có khám vào dịp cuối tuần, nghỉ lễ hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay tại bài viết dưới đây.

Tìm hiểu bệnh viên k xa la

Tìm hiểu bệnh viên k xa la

Bệnh viện K Xa La làm việc đến mấy giờ?

Đôi nét về bệnh viện K3

Bệnh viện K Xa La còn có tên gọi khác là bệnh viện K3. Sở dĩ tên gọi này ra đời vì bệnh viện là cơ sở 3 của bệnh viện K Trung Ương. Bệnh viện tọa lạc tại Tân Triều, Thanh Trì Hà Nội. Bệnh viện cách đô thị Xa La tầm 200m.

Khoa khám Tân Triều được thành lập trên cơ sở bệnh viện K chia thành hai khoa khám. Đó là Quán Sứ và Tân Triều. Khoa khám bệnh Tân Triều được ra đời vào 01/01/2017.

Hiện nay, bệnh viện K3 đã đưa 300 giường bệnh vào sử dụng. Bệnh viện được xây dựng với quy mô lớn. Bạn sẽ ấn tượng ngay từ cổng bệnh viện. Bệnh viện đáp ứng cho bệnh nhân một không gian rộng lớn, thoáng đãng. Các bệnh nhân được đáp ứng đầy đủ giường bệnh. Do vậy, tại đây bệnh viện không có cảnh bon chen ngủ trên 1 giường.

Bên cạnh đó, bệnh viện có khuôn viên rộng lớn. Đặc biệt các trang thiết bị bệnh viện rất hiện đại. Bệnh viện có khả năng thực hiện những ca giải phẫu khó.

Chức năng, nhiệm vụ

Bệnh viện K Xa La có chức năng khám và chữa bệnh đối với tất cả các bệnh nhân trong nước. Bên cạnh đó bệnh nhân người nước ngoài cũng được khám. Tại đây các đối tượng khám vô cùng đa dạng.

Hơn nữa bệnh viện còn tổ chức khám ngoại trú. Tất cả người bệnh tái khám, trường hợp cấp cứu hoặc dịch vụ đều thực hiện tại đây. Bệnh nhân có bảo hiểm hay không hoặc là chuyển tuyến đến đều được chấp nhận.

Bệnh viện K Xa La làm việc trong khung giờ nào?

 Khám bệnh luôn là nhu cầu cấp thiết của đại đa số người dân. Bệnh không dừng lại ở độ tuổi nào. Chúng xảy ra tất cả lứa tuổi. Mà dân số Việt Nam lại tăng tốc độ. Việt Nam lại là một đất nước có dân số đông.Đặc biệt là tại các thành phố lớn. Do vậy mà các bệnh viện luôn không đáp ứng nổi về số lượng. Đa phần chúng đều quá tải. Người bệnh luôn phải chờ đợi, nằm dặt dèo ngoài sân hoặc gốc cây chờ lượt khám. Tình trạng này bắt gặp ở hầu hết các bệnh viện lớn tuyến Trung Ương.

Do đó bệnh viện K3 kể từ ngày 01/05/2017 sẽ tiếp nhận toàn bộ các buồng khám từ 5h45 phút sáng hàng ngày. Bệnh viện tạo nên một không gian thoải mái nới tiếp đón bệnh nhân. Đặc biệt là những giờ cao điểm.

Tuy bệnh viện tuổi đời còn trẻ. Nhưng đội bác sĩ đều có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt, bệnh viện luôn khai thác tối ưu quy trình khám bệnh 1 chiều, 1 cửa theo phần mềm. Từ đó người bệnh giảm tối đa thời gian phải chờ đợi. Chất lượng khám cũng được nâng lên rất nhiều.

Thời gian làm việc của bệnh viện K3 kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6.

Buổi sáng: 5h45 phút – 12h trưa

Buổi chiều: 13h30 phút – 17h

Khung giờ rất rộng này khiến người bệnh dãn thời gian tới khám, đỡ phải chờ đợi quá lâu.

Đường đi đến bệnh viện K Xa La

Đường đi đến bệnh viện K Xa La

Bệnh viện K Xa La có nghỉ chủ nhật không?

Cơ cấu tổ chức của bệnh viện

Bệnh viện K3 được cơ cấu tổ chức gồm:

– 8 cửa đón tiếp

– 2 phòng xét nghiệm máu

– 12 phòng khám

– 1 phòng cấp cứu

– 24 cán bộ (3 quản lý, 21 nhân viên)

– Hơn 60 bác sĩ chuyên khoa cộng tác tại các khoa lâm sang.

Nếu ai đã từng đến bệnh viện K3 sẽ ấn tượng với các bộ phận tại khu nhà A, tầng 1, 2. Tại đây bao gồm các bộ phận:

– 8 cửa đăng ký, đón tiếp

– 12 phòng khám

– 2 phòng xét nghiệm máu

– 2 phòng soi phụ khoa

– 1 phòng cấp cứu

– 1 phòng soi tai, mũi, họng

Đối tượng ưu tiên

Bất cứ bệnh viện nào cũng ưu tiên cho một số đối tượng được khám trước. Tại bệnh viện K3 cũng vậy. Những người đang cần cấp cứu, trẻ em <5 tuổi, người già >80 tuổi, thương binh, chính sách. Các đối tượng này sẽ được ưu tiên hơn người bình thường.

https://baodinhduong.com/lich-lam-viec-benh-vien-k-ha-noi/

Bệnh viện có làm việc ngày chủ nhật không?

Hầu hết mọi người trong tuần đều bận đi làm. Họ chỉ được nghỉ vào ngày cuối tuần. Nên nhu cầu đi khám và chữa bệnh vào dịp cuối tuần trở nên cần thiết. Tại Việt Nam đã có nhiều bệnh viện khám và chữa bệnh vào thứ 7 và chủ nhật.

Để nâng cao việc chữa trị và đáp ứng nhu cầu khám bệnh, bệnh viện K3 tổ chức khám tự nguyện vào thứ 7. Tuy nhiên vào ngày chủ nhật, bệnh viện không làm việc.

Bệnh viện không ngừng nâng cao đội ngũ tay nghề bác sĩ chuyên môn. Bên cạnh đó bệnh viện còn tổ chức nghiên cứu khoa học. Tại đây các đội ngũ bác sĩ luôn tận tụy với công việc, chu đáo với bệnh nhân.

Với những gì chia sẻ như trên, chắc chắn bạn sẽ không còn thắc mắc khung giờ làm việc của bệnh viện K Xa La. Đặc biệt là ngày chủ nhật bệnh viện có làm việc hay không?

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư