Các loại thuốc điều trị ung thư phổi hiệu quả hiện nay đang bán

Các loại thuốc điều trị ung thư phổi được bán trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Cơ chế tác động của mỗi thuốc điều trị ung thư phổi khác nhau. Phần lớn bệnh nhân đều muốn lựa chọn thuốc điều trị hiệu quả. Vậy thị trường đang đánh giá cao loại thuốc điều trị ung thư phổi nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

các loại thuốc điều trị ung thư phổi

các loại thuốc điều trị ung thư phổi

Các loại thuốc điều trị ung thư phổi được sản xuất ở nhiều hãng khác nhau. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn thuốc đạt yêu cầu. Tuy thị trường đang rao bán nhiều loại thuốc khác nhau. Song, chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại đạt hiệu quả cao để bạn tham khảo.

Kinh nghiệm tìm các loại thuốc điều trị ung thư phổi

Thuốc ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng bệnh nhân nên chúng ta phải thận trọng khi lựa chọn. Chúng ta sẽ dựa theo 5 nguồn thông tin sau:

Thuốc điều trị ung thư phổi tại các Website của nhà sản xuất

Vì đây là nguồn thông tin một chiều nên chỉ thấy điều tốt, điểm ưu việt của thuốc. Nói cách khác, khi công ty đầu tư trang thiết bị và nhân lực sẽ hướng tới mục đích riêng. Và sản phẩm họ tạo ra luôn được quảng cáo dưới hình thức độc đáo. Nhưng đây là nguồn thông tin cung cấp đầy đủ về thuốc.

Thông tin từ các diễn đàn của người đã sử dụng thuốc điều trị ung thư phổi

Nguồn này cung cấp thông tin mang tính khách quan. Nhưng chúng ta cần thông thái xác định tính thực tế, đúng đắn. Vì có không ít mẹo người dùng giả danh chia sẻ để quảng cáo thuốc một cách thái quá. Dĩ nhiên không ngoại trừ trường hợp, thuốc hợp với họ nhưng không hợp với mình.

Thông tin khoa học phản biện quảng cáo của người bán

Một sản phẩm tốt sẽ được các nhà báo, nhà khoa học,…phản biện. Vì họ có kiến thức về thuốc nên đưa ra nhận định cá nhân đảm bảo tính khách quan. Và họ sẵn sàng phản bác lại nội dung quảng cáo quá tác dụng thực của thuốc. Phần lớn, kênh tham khảo này sẽ làm giảm giá trị thuốc.

Thông tin từ các cuộc nghiên cứu chuyên sâu

Nhà nghiên cứu sẽ đăng kết quả phân tích công dụng của thuốc dưới dạng công khai. Những thông tin này luôn đảm bảo tính chính xác cao. Điểm lưu ý của thông tin này là thí nghiệm chỉ áp dụng trong phòng thí nghiệm. Nhưng khi áp dụng trên cơ thể người sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan khác. Cụ thể, nó phải trải qua hệ thống tuần hoàn máu, Acid dạ dày, hệ tuần hoàn máu. Và hàng rào máu não, chuyển hóa và hấp thụ thuốc và môi trường cơ thể người bệnh. Nên mỗi cá thể đạt kết quả chữa trị với mức độ khác nhau.

Thông tin xác minh thuốc điều trị hiệu quả của bộ y tế

Đây là nguồn xác minh quý giá đảm bảo quyền lợi của nhà sản xuất và người sử dụng. Nó đảm bảo tính khách quan và đại diện cho nhiều trường hợp. Vì khi được sở y tế kiểm định thì có các đội ngũ chuyên khoa phân tích mẫu thử. Đặc biệt những cuộc thử nghiệm sử dụng phương pháp so sánh với thuốc đặc trị và giả dược (Placebo – thuốc không có giá trị chữa bệnh) có kết quả.

Xem thêm: Các thuốc điều trị ung thư

Các loại thuốc điều trị ung thư phổi hiệu quả hiện nay đang bán

Thuốc Iressa (Genfitinib)                      

Đây là một trong nhiều tên thuốc hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư phổi đang được đánh giá cao. Khi nó đi vào cơ thể giúp cải thiện căn bệnh nguy hiểm này một cách đáng kể. Công dụng của thuốc được ghi nhận trong cuộc họp của Hội Ung thư Lâm sàng Mỹ. Và kể từ 18/5 diễn ra sự kiện ở Orlando thì nó được  các nhà khoa học đã cho biết. Dẫn chứng cụ thể, nhờ Iressa mà một số bệnh nhân ung thư phổi có hướng cải thiện tích cực. Trong khi họ đã bước vào giai đoạn cuối và bất lực trước nhiều biện pháp điều trị.

Thuốc điều trị ung thư phổi Iressa

Thuốc điều trị ung thư phổi Iressa

Thuốc Tarceva 150mg đặc trị ung thư phổi

Thuốc được sản xuất dưới dạng viên nén bao phim và có hộp giấy đựng. Thành phần chủ chốt Erlotinib 150 mg. Mỗi hộp có 30 viên với chỉ định điều trị ung thư phổi. Nó không phải tế bào nhỏ tiến triển tại chỗ hoặc di căn, ung thư tụy tiến triển tại chỗ.

Ngày nay, thuốc được bán tại quầy dược sỹ trên toàn quốc. Ngoài ra, nó còn rao bán trên diễn đàn của trang kèm theo nhiều thông tin quan trọng

Hướng dẫn sử dụng:

  • Đối với bệnh nhân không phải tế bào nhỏ tiến triển tại chỗ hoặc di căn dùng 150 mg/ngày.
  • Còn ung thư tụy tiến triển tại chỗ, không cắt bỏ hoặc di căn: 100 mg/ngày kèm theo

Thuốc Etoposide

Những bệnh nhân mắc ung thư phổi ở tế bào nhỏ sẽ được khuyến cáo sử dụng. Hoạt chất trong thuốc sẽ phân phối nhanh qua đường tĩnh mạch và xúc tác lên khối u. Hiệu ứng gây độc của thuốc được thực hiện bằng cách hủy hoại AND. Và sau thời gian sử dụng làm biến đổi hoặc ức chế tế bào ADN.

Trước những đặc trị riêng của thuốc thì bạn không được tùy tiện uống.  Người bệnh trong quá trình dùng phải được sự giám sát của bác sĩ chuyên môn.

Tác dụng phụ khi sử dụng loại thuốc này là gây ức chế tủy, rụng tóc, viêm tĩnh mạch,… Khuyến cáo không nên sử dụng với những người suy gan, suy thận nặng hoặc bị dị ứng với thành phần thuốc. Và phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú cũng không nên sử dụng.

Quả thực các loại thuốc điều trị ung thư phổi được sản xuất dưới nhiều hãng khác nhau. Nhưng bạn đừng quá mù quáng chỉ mua thuốc theo lời quảng cáo. Bạn hãy tham khảo nguồn thông tin kỹ lưỡng trước khi quyết định.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư