Chi phí xạ trị ung thư trực tràng. Chi phí điều trị ở đâu tốt?

Chi phí xạ trị ung thư trực tràng hiện nay có đắt không? Chi phí điều trị ung thư trực tràng phụ thuộc vào những yếu tố nào khác? Bệnh ung thư trực tràng gây những nguy hiểm gì đến người bệnh? Điều trị ung thư trực tràng ở đâu chi phí tốt và hiệu quả nhất đối với người bệnh luôn là điều thắc mắc của người bệnh.

Chi phí xạ trị ung thư trực tràng bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Phát hiện sớm ung thư trực tràng có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Tuy nhiên biểu hiện ung thư trực tràng lại rất mơ hồ, không rõ nét. Thế nên hãy đến cơ sở uy tín để làm xét nghiệm ung thư trực tràng khi có nghi ngờ.

Chi phí xạ trị ung thư trực tràng

Xạ trị ung thư là phương pháp tác động trực tiếp lên tế bào ung thư được dùng nhiều trong việc điều trị căn bệnh này. Xạ trị sử dụng các tia năng lượng cao như X, Gamma, proton để phá hủy vật chất di truyền trong tế bào ung thư. Từ đó làm mất khả năng phát triển, cũng như việc xâm lấn, di chuyển đến các cơ quan khác trong cơ thể.

Ung thư đại trực tràng là ung thư bắt đầu ở đại tràng hoặc trực tràng. Nó còn được gọi là ung thư ruột kết hoặc ung thư trực tràng. Tùy thuộc vào nơi tế bào ung thư bắt đầu, ung thư đại tràng và ung thư trực tràng thường được nhóm lại với nhau bởi vì chúng có nhiều điểm chung.

Chi phí xạ trị ung thư trực tràng bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chi phí xạ trị ung thư trực tràng bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chi phí xạ trị ung thư trực tràng chung trên thị trường

Các bệnh nhân ung thư đại trực tràng ít khi được sử dụng xạ trị đơn độc trong điều trị. Trong khi đó phẫu thuật là phương pháp điều trị quan trọng và hiệu quả nhất.

Xạ trị trong ung thư đại trực tràng thường sử dụng với mục đích hỗ trợ điều trị. Xạ trị ung thư trực tràng làm tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân trước hoặc sau phẫu thuật. Ngoài ra có thể sử dụng trong trường hợp bệnh nhân không có chỉ định phẫu thuật.

Do đó, người bệnh cần quan tâm đến chi phí phẫu thuật hoặc toàn bộ chi phí điều trị hơn là chi phí xạ trị ung thư trực tràng. Chi phí cho phẫu thuật thay đổi tùy từng ca bệnh và tùy thuộc đơn vị điều trị.

Chi phí cho xạ trị ung thư trực tràng phụ thuộc vào số liệu trình điều trị cho bệnh nhân. Chi phí ước lượng cho mỗi ca phẫu thuật có thể lên đến 25 triệu đồng. Ngoài ra, bệnh nhân còn phải trả chi phí giường bệnh, các thuốc và thực phẩm bổ sung khác, chi phí đi lại…

Chi phí xạ trị ung thư trực tràng theo phác đồ điều trị

Xạ trị ung thư bao nhiêu tiền điều đó còn phụ thuộc vào phác đồ điều trị. Mặc dù xạ trị là phương pháp chung dành cho các bệnh nhân ung thư, song ở mỗi người lại có một phác đồ điều trị riêng. Trên thực tế có những bệnh nhân xạ trị nhiều, nhưng lại có người ít. Như vậy kinh phí cũng có sự khác nhau hoàn toàn

Chi phí xạ trị ung thư trực tràng theo thời điểm phát hiện bệnh

Nếu bạn đang thắc mắc xạ trị ung thư bao nhiêu tiền hãy xem mình phát hiện bệnh ở giai đoạn nào? Tại sao lại như vậy? Trên thực tế, nhiều bệnh nhân may mắn bạn phát hiện bệnh vào giai đoạn đầu, khi tế bào ung thư vừa mới hình thành thì việc xạ trị sẽ nhanh hơn cho kết quả, điều đó đồng nghĩa với việc chi phí giảm xuống.

Như vậy xạ trị ung thư bao nhiêu tiền là câu hỏi không có lời giải đáp cụ thể. Nhiều hay ít tất cả phụ thuộc vào tình trạng bệnh. Thế nhưng đây là bệnh nguy hiểm dù ở cấp độ nào, bởi vậy hãy chủ động nguồn kinh phí để sẵn sàng đối mặt với chúng trong thời gian dài.

Chi phí cho mổ u đại trực tràng

Dựa vào tình trạng khối u trong cơ thể để bác sĩ có thể chỉ định các phương pháp chữa trị thích hợp. Nếu khối u đại trực tràng được phát hiện sớm, lành tính và có kích thước nhỏ thì biện pháp chữa trị chính là cắt bỏ khối u đó.

Hiện nay việc thực hiện loại bỏ khối u đại trực tràng được tiến hành bằng kĩ thuật nội soi. Khả năng khỏi bệnh cũng rất cao. Bởi vì lúc này các khối u còn rất nhỏ, chưa phát triển thành ác tính. Đồng thời việc cắt bỏ cũng dễ dàng hơn nhiều.

Chi phí cho một cuộc phẫu thuật cắt bỏ u đại trực tràng lành tính thường là 600.000 đồng. Đây là chi phí chưa tính bảo hiểm y tế. Trường hợp nếu có bảo hiểm y tế chuyển tuyến, bạn sẽ được hỗ trợ 80% viện phí và 40 % đối với bảo hiểm y tế trái tuyến.

Đối với các khối u đại trực tràng có kích thước trên 10mm, quá trình cắt bỏ lúc này trở nên khó khăn hơn, nguy cơ rủi ro cũng cao hơn. Chi phí cho một cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u đại trực tràng trong trường hợp này có giá từ 2 – 3 triệu đồng. Cũng giống như chi phí phẫu thuật trên, chế độ bảo hiểm y tế cho người bệnh cũng được áp dụng tương tự.

Chi phí xạ trị ung thư trực tràng ở đâu tốt nhất?

Để điều trị ung thư đại tràng tốt, người bệnh nên đến các cơ sở y tế có những yếu tố sau:

 • Có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại.
 • Có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm.
 • Nơi đây có điều kiện làm việc vô khuẩn đảm bảo.
 • Thực hiện điều trị ung thư đại tràng bằng các phương pháp tiên tiến.
 • Được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm.
Bạn nên lựa chọn bệnh viện uy tín để tiết kiệm chi phí xạ trị ung thư trực tràng

Bạn nên lựa chọn bệnh viện uy tín để tiết kiệm chi phí xạ trị ung thư trực tràng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài phục vụ cho việc thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác.

Đội ngũ bác sỹ thực hiện thăm khám và điều trị ung thư đại tràng tại bệnh viện là những bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa hàng đầu Singapore. Từ đó sẽ mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng với phác đồ điều trị ung thư chuẩn 100% Singapore trong khi chi phí thấp hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn sử dụng các loại thuốc tốt nhất, được nhập khẩu chính hãng. Từ đó giúp tăng kết quả điều trị và giảm thiểu tác dụng phụ. Đặc biệt, khi điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được thanh toán BHYT theo quy định của nhà nước.

Ngoài ra, với môi trường làm việc thân thiện. Hơn hết cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Cùng với đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục thăm khám nhanh chóng.

Bệnh viện K( U Bướu trung ương)

Đây là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống ung thư. Đây cũng là đơn vị phòng chống ung thư lâu đời trong khu vực. Bệnh viện này thành lập từ 1923. Bệnh viện có bề dày truyền thống, kinh nghiệm về nghiên cứu và phòng chống ung thư. Bệnh viện này có đội ngũ cán bộ nhân viên, y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đội ngũ được đào tạo bài bản từ các trường trong nước và quốc tế.

Hệ thống máy móc thiết bị phục vụ chẩn đoán và điều trị ung thư tốt và hiện đại. Ưu thế đặc biệt của bệnh viện là chuẩn đoán mô bệnh học ung thư chính xác. Các phương tiện thiết bị thiết bị thực hiện trọn gói phác đồ điều trị các bệnh ung thư. Bệnh viện còn hợp tác quốc tế để cùng nghiên cứu và điều trị về ung thư. Bệnh viện chuẩn bị về máy móc trang thiết bị cho bệnh viện càng hiện đại hơn.

Bệnh viện Việt Đức

Đây là một bệnh viện ngoại khoa chất lượng cao. Đây là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất ở Việt Nam. Bệnh viện Việt Đức là tuyến cao nhất của ngoại khoa Miền Bắc với hơn 150 giáo sư, bác sĩ có trình độ hàng đầu cả nước.

Hằng năm bệnh viện này tiến hành hơn 28 ngàn ca phẫu thuật các chuyên khoa sâu khác nhau.

Hiện nay bệnh viện đang sử dụng Laser- quang động học liệu pháp trong khám và điều trị ung thư não, bàng quang…

Xem thêm: Dấu hiệu sớm cảnh báo ung thư đại tràng – Báo Mới

Các bệnh viện khác có chi phí điều trị ung thư trực tràng hợp lý nhất

 • Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu bệnh viện Bạch Mai.
 • Khoa Y học hạt nhân thuộc bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
 • Trung tâm Ung Bướu- Bệnh viện Trung ương Huế.
 • Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng.
 • Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư