Nấm lim xanh chữa bệnh gout tác dụng chỉ có ở nấm lim xanh của Lào

Rối loạn chuyển hóa axit uric trong máu là nguyên nhân gây ra gout – dạng viêm khớp gây đau đớn nhất với nhiều biến chứng nguy hiểm. Sử dụng nấm lim xanh là giải pháp hiệu quả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị gout. Vậy, cách dùng nấm lim xanh cho người bệnh gout như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Nấm lim xanh là vị thuốc được sử dụng trong Đông y cách đây hàng ngàn năm trước. Nhiều dược điển cổ đã ghi nhận tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe của loại nấm này.

Nấm lim xanh chữa bệnh gout hiệu quả

Các nghiên cứu y học hiện đại cũng chỉ ra rằng, nấm lim xanh có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh gout rất hiệu quả. Các dược chất quý như Germanium, Polysaccharide, Selen… có khả năng trung hòa axit uric trong máu, ngăn ngừa hiện tượng lắng đọng chúng tại các khớp xương, từ đó, ngăn ngừa diễn tiến âm thầm của bệnh. Đồng thời, nhờ dược tính chống viêm, kháng khuẩn cao giúp tái tạo tế bào, làm lành các tổn thương trên cơ thể. Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân hết cơn đau gout cấp tính, chỉ sau vài giờ uống nước sắc nấm lim xanh.

Nấm lim xanh không gây tương tác thuốc, do vậy người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng song song với thuốc tây. Để nấm phát huy tác dụng chữa bệnh, cần kiên trì uống nước sắc từ nấm lim xanh trong 6 tháng tùy theo thể trạng bệnh. Để ngăn ngừa gout tái phát, người bệnh cần có chế độ ăn thanh đạm, ăn nhạt hơn trong khoảng hai ăn kết hợp thăm khám thường xuyên.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư