Chữa bệnh ung thư phổi ở Singapore có hiệu quả như lời đồn?

Chữa bệnh ung thư phổi ở Singapore với các phương pháp mới mang đến nhiều cơ hội cho bệnh nhân. Là một trong số những căn bệnh gây tử vong nhiều nhất, làm thế nào để chữa ung thư phổi được rất nhiều người quan tâm. Vậy khi điều trị ung thư ở Singapore, người bệnh sẽ được áp dụng phương pháp gì? Quá trình chữa bệnh kéo dài bao lâu và cần lưu ý điều gì?

Ung thư phổi và các triệu chứng của bệnh

Nhắc đến ung thư phổi nhiều người không khỏi lo ngại vì đây là loại ung thư khá phổ biến và tỷ lệ tử vong cao nhất hiện nay. Chỉ có khoảng 15% các bệnh nhân khi phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu. Lúc này các tế bào ung thư chưa di căn mà chỉ nguyên phát tại phổi. Và phần lớn các ca ung thư phổi đều đã ở giai đoạn cuối thì người bệnh mới biết. Việc điều trị trở nên khó khăn hơn. Do đó để có kết quả tốt nhất trong quá trình chữa bệnh ung thư phổi ở Singapore, quan trọng vẫn là phát hiện bệnh sớm.

Các triệu chứng liên quan đến căn bệnh này xuất phát từ tổn thương ở phổi. Tình trạng ho và khó thở diễn ra liên tục và dai dẳng. Tức vùng ngực và đôi khi người bệnh ho ra đờm kèm theo máu. Rất khó để phân biệt được với triệu chứng của người bị viêm phổi và người hay hút thuốc lá. Khó thở, đau tức, ho khan là những biểu hiện của người mắc ung thư phổi giai đoạn sớm. Phần lớn người bị ung thư phổi đều có độ tuổi lớn hơn 40. Họ thường phát hiện bệnh khi tình cờ đi chụp X quang trong quá trình khám tổng quát. Vậy đã có phương pháp điều trị căn bệnh quái ác này hay chưa?

Ung thư phổi và triệu chứng ung thư phổi

Ung thư phổi và triệu chứng ung thư phổi

Phương pháp chữa bệnh ung thư phổi ở Singapore

Là một đất nước phát triển với nền khoa học kỹ thuật hiện đại và tiên tiến, Singapore là quốc gia được biết đến với phương pháp chữa ung thư phổi hiện đại. Mang đến nhiều cơ hội cho bệnh nhân. Cùng tìm hiểu những điểm mới trong cách chữa ung thư phổi ở Singapore sau đây.

Tiên lượng điều trị bệnh ung thư phổi

Tất cả thông tin của người bệnh được thu thập một cách đầy đủ nhất. Dựa vào đó các bác sỹ sẽ dự đoán kết quả khi điều trị ung thư phổi. Tiến hành khám lâm sàng cũng như chụp X-quang để có được kết quả chính xác nhất.

Bác sỹ chuyên khoa sẽ xem xét cẩn thận mọi yếu tố. Để đưa ra quyết định điều trị thích hợp nhất cho từng bệnh nhân. Dựa vào một số yếu tố sau đây có thể đánh giá được mức độ trầm trọng của bệnh:

  • Kích thước khối u giúp xác định được phương pháp điều trị. Có thể phẫu thuật được hay không phụ thuộc vào điều này.
  • Nếu bệnh nhân mắc ung thư phổi ở giai đoạn 2,3, các bộ phận khác trên cơ thể có thể đã bị tế bào ung thư di căn. Cần làm các xét nghiệm để biết tuyến bạch huyết lân cận bị ảnh hưởng hay chưa.
  • Khi bắt đầu chữa bệnh ung thư phổi ở Singapore, xét nghiệm cần thiết cho kết quả chính xác là loại tế bào nhỏ hay không nhỏ. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất.

Tham khảo thêm: Chữa ung thư phổi tại Singapore – Báo Vietnamnet

Phương pháp chữa bệnh ung thư phổi tại bệnh viện Raffles Singapore

Tại bệnh viện Raffles Singapore, nhiều phương pháp chữa trị ung thư phổi mới đã được áp dụng. Chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra đột biến gen để từ đó dùng thuốc điều trị nhắm đích. Phương pháp nhắm đích giúp khóa các gen bị đột biến. Điều này giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư phổi, thu gọn khối u.

Bên cạnh đó, chữa trị ung thư phổi ở Singapore có thể kiểm tra gen đột biến trên từng cá thể ung thư phổi. Làm các xét nghiệm cần thiết nhằm mục đích kiểm tra gen EGFR và ALK. Tiếp theo điều trị với loại thuốc nhắm đích phù hợp nhất, giúp khống chế khối u, giảm bớt tác dụng phụ so với các thuốc khác.

Trường hợp người bệnh không có các loại gen trên, điều trị hóa trị truyền thống là cách tối ưu nhất. Chữa ung thư phổi ở Singapore nghiên cứu sự kết hợp hóa trị nhằm tăng hiệu quả. Vì thế người mắc bệnh ung thư phổi tế bào nhỏ sẽ có hướng điều trị khác với ung thư phổi tế bào không nhỏ. Mọi bệnh nhân đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra phác đồ điều trị. Việc chuẩn đoán chính xác và kịp thời là một trong những yếu tố giúp kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Nhưng điều này phải kết hợp với sự hợp tác của người bệnh bằng cách thực hiện lối sống lành mạnh.

Chữa bệnh ung thư phổi ở Singapore tại bệnh viện Raffles Singapore

Chữa bệnh ung thư phổi ở Singapore tại bệnh viện Raffles Singapore

Một số thông tin thêm về tác dụng chữa bệnh ung thư phổi ở Singapore

Chữa bệnh ung thư phổi ở Singapore áp dụng sự phát triển khoa học kỹ thuật. Liệu pháp hệ miễn dịch điều trị ung thư phổi cũng là một phương pháp mới. Sử dụng hệ miễn dịch của cơ thể để chữa bệnh. Tránh những tác nhân gây hại tấn công trong cơ thể. Các loại thuốc được sử dụng giúp cơ thể nhận diện được tác nhân gây hại để từ đó chống lại nó.

Chúng được phê chuẩn sao cho phù hợp với từng bệnh nhân. Bệnh viện Raffles là bệnh viện hiện có dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu Singapore và Đông Nam Á. Với 41 năm kinh nghiệm, các chuyên gia, bác sỹ sẽ thăm khám và chữa trị tận tình cho người bệnh ung thư phổi. Tìm hiểu ngay để được điều trị kịp thời.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư