Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam: Nấm lim xanh trị ung thư

Được biết đến là loại thảo dược thiên nhiên hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh hữu hiệu, nấm lim xanh Quảng Nam ngày càng được tin dùng. Tuy nhiên, bạn đã biết hết về công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam?

Nấm lim xanh đã được dùng làm thuốc chữa bệnh từ mấy nghìn năm trước. Trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử, mới đây các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu và khẳng định nam lim xanh Quang Nam phát huy công dụng hỗ trợ điều trị đối với nhiều loại bệnh, trong đó có các bệnh nan y khó chữa.

công dụng nấm lim xanh quảng nam

Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam

Các dược chất trong nấm như: Triterpenes, Polysaccharides, Germanium, Các khoáng chất, vitamin… giúp hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, bệnh về gan, gout, xương khớp, đái tháo đường, mỡ máu cao, ổn định huyết áp… rất hiệu quả.

Tuy nhiên, để nấm phát huy tối đa công dụng, nấm lim xanh Quảng Nam sau khi được thu hái phải được chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ độc tố và giữ nguyên hàm lượng dược chất vốn có. Hiện nay, sản phẩm nam lim xanh Quang Nam đã qua sơ chế và chế biến gồm 3 loại chính: Loại Nguyên Cây; Loại Tốt, Thái Lát và loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam

Với mỗi dòng sản phẩm, nấm lim xanh lại có công dụng khác nhau, phù hợp với từng thể trạng người bệnh:

Nấm lim xanh loại Nguyên Cây: Có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh, phục hồi các rối loạn chức năng và không có tác dụng chữa bệnh.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: Có công dụng điều hòa khí huyết, nâng cao thể trạng của người bệnh, bồi bổ, điều hòa nội thể tốt hơn loại Nguyên cây.

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh: Là dòng sản phẩm chủ đạo, được chế biến theo bài thuốc gia truyền độc quyền Thanh Thiết Bảo Sinh. Nấm có 2 nhóm tác dụng chính: Nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa và nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng.

Bên cạnh hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, nam lim xanh Quang Nam đã qua chế biến được khuyên dùng ngay cả khi cơ thể bình thường để phòng tránh bệnh tật và duy trì sức khỏe mỗi ngày.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư