Giá bán nấm lim rừng loại 1 ở Lai Châu và cách dùng nấm lim xanh

Bán nấm lim ở đâu tại Lai Châu? Đây là vấn đề được nhiều người dân quan tâm. Hiện tại, thị trường có cung cấp nhiều loại nấm lim xanh cho người dùng lựa chọn. Nhưng chất lượng tốt nhất, có công dụng chữa bệnh tốt nhất là nấm lim rừng loại 1. Tuy nhiên, giá nấm lim rừng loại này khá đắt đỏ. Đây là điều có thể hiểu được; bởi nấm mọc trên thân gỗ lim rất giàu dược chất, tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà bác sĩ khuyến cáo mọi người nên sử dụng nấm gỗ lim loại 1. Cách dùng nấm lim xanh cũng rất đa dạng. Tùy mục đích người dùng, có thể sắc nấm lim, ngâm với rượu hay tán bột uống thay trà,…

Thông tin địa chỉ bán nấm lim xanh tại Lai Châu của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam:

NHÀ THUỐC HOÀNG VĂN KHÔI
Điện thoại: 0984371369
Địa chỉ: 284, đường Trần Hưng Đạo, phường Đoàn Kết, thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu

 

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh giá bán ra sao? Hiện nay, giá nấm gỗ lim xanh tự nhiên trên thị trường khá hỗn loạn; không có mức chung nhất định. Vì vậy, người dùng nên tránh mua nấm lim ở những cơ sở bán giá thấp. Lý do bởi nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng thì sẽ không có giá rẻ. Nên lựa chọn nơi cung cấp nấm cây lim uy tín, có giấy phép kinh doanh đầy đủ. Ngoài ra, khách hàng nếu muốn dùng sản phẩm thì chỉ nên mua với lượng vừa phải. Thông thường, 1kg nấm lim xanh sử dụng được trong thời gian dài, phụ thuộc vào từng loại bệnh. Nếu dùng để bồi bổ cơ thể thì khoảng 3 tháng, nếu chữa bệnh thì khoảng 1-2 tháng. Khách hàng có thể tham khảo mức giá tiền nấm lim xanh chuẩn như sau:

  • Nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây: 2.600.000 đồng/1kg.
  • Nấm gỗ lim Tiên Phước loại tốt, thái lát: 3.300.000 đồng/1kg.
  • Nấm lim rừng loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 đồng/1kg.
Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Vậy mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất? Nhiều người tại Lai Châu tin tưởng và muốn mua nấm lim xanh Quảng Nam. Dù vậy, họ vẫn chưa biết giá cả nấm lim rừng Quảng Nam bao nhiêu, mua ở địa điểm nào. Tuy nhiên, Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam đã có cơ sở bán sản phẩm tại Lai Châu. Bởi vậy, người mua có thể dễ dàng tìm được sản phẩm chính hãng mà không phải lo lắng nhiều. Chú ý rằng, sản phẩm của công ty không được bày bán tự do trên thị trường; chỉ được bày bán ở các nhà thuốc, đại lý được ủy quyền. Điều này nằm đảm bảo uy tín và chất lượng của công ty. Do đó, người sử dụng hãy yên tâm về nấm lim xanh với công dụng mang lại cho sức khỏe. Nếu có cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước phù hợp thì hiệu quả chữa bệnh sẽ càng cao.

Đại lý bán nấm lim xanh tại Lai Châu được Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam ủy quyền

Đại lý bán nấm lim xanh tại Lai Châu được Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam ủy quyền

Nếu muốn mua nấm lim xanh Quảng Nam tại Lai Châu, hãy đến Nhà thuốc Hoàng Văn Khôi. Đây là đại lý phân phối nấm lim uy tín; được sự ủy quyền của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam tại Lai Châu. Sản phẩm bán ra tại cơ sở này đảm bảo là nấm lim rừng mọc trên thân cây lim xanh. Chính vì thế mà tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam là cực kỳ tốt cho sức khỏe. Tại Lai Châu, khi liên hệ với Nhà thuốc Hoàng Văn Khôi; khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về từng loại sản phẩm và mức giá, tác dụng nấm lim. Trong đó, nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Ngoài ra, nấm gỗ lim còn giúp bồi bổ cơ thể và làm đẹp hiệu nghiệm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giá bán nấm lim rừng loại 1 ở Lai Châu; khách hàng có thể tìm hiểu qua website namlimxanh.vn của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Ngoài ra, nếu muốn được tư vấn thêm về công dụng và cách dùng sản phẩm; hãy gọi điện thoại đến tổng đài hỗ trợ: 0904 522 869 để được giải đáp.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư