Hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh và cách sắc nấm lim xanh chữa bệnh

Nắm được thông tin hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh khoa học và áp dụng linh hoạt là cách phát huy tối ưu hiệu quả chữa bệnh của loại nấm dược liệu quý hiếm này.

Giá trị sức khỏe tuyệt vời của nấm lim xanh

hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh

Hình ảnh nấm lim xanh

Được các chuyên gia khoa học và nhiều nhà nghiên cứu đánh giá cao trong việc phòng chữa bệnh nan y, thảo dược nấm lim xanh đã và đang trở thành cơn sốt đối với người tiêu dùng.

Chứa hơn 119 khoáng chất và nguyên tố vi lượng cùng hàng loạt các dược chất, thành phần vitamin quý hiếm, nấm lim xanh được ứng dụng trong nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng. Kết quả ngăn ngừa và nâng cao hệ thống miễn dịch, đẩy lùi bệnh tật của loại nấm dược liệu này đem lại hiệu quả cao cho người dùng.

Chính bởi những giá trị sức khỏe tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị bệnh nan y như ung thư, bệnh gan, tiểu đường, gout… mà nấm lim xanh được ví là vua của các loài thảo dược, là vương dược… Để nấm phát huy công dụng chữa bệnh tốt nhất, độc giả hãy tham khảo cách hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh dưới đây.

Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả nhất

Mặc dù là loại thảo dược lành tính, không gây tác dụng phụ, tuy nhiên, người dùng cần chú ý đến liều lượng sử dụng nấm lim đối với từng loại bệnh lý. Theo tài liệu hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam, lượng nấm được khuyên dùng hiệu quả nhất như sau:

– Bệnh ung thư, bệnh gan nhiễm mỡ, xơ gan; viêm gan (B,C): sử dụng 30g/ngày

-Bệnh phì đại tiền liệt tuyến, tai biến mạch máu não, gout, tiểu đường, đau dạ dày, giải độc gan, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, giải độc phóng xạ sau xạ trị, tăng cường sinh lực: sử dụng 20g/ngày

– Làm xanh tóc, chống rụng tóc; chữa nhức mỏi cơ thể: sử dụng 10g/ngày

hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh

Nấm lim xanh gia truyền của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam

Ngoài việc nắm được liều lượng nấm, người dùng cũng cần biết cách sử dụng nấm lim xanh để tác dụng của nấm phát huy tối đa. Lấy lượng nấm đã quy định sắc với 2 lít nước cho đến khi còn 1,5 lít chia 5 lần uống trong ngày. Tuyệt đối không để nước sắc nấm lim xanh qua đêm. Với nam giới để tăng cường sinh lý, nấm lim xanh ngâm rượu là giải pháp “vàng” trong đời sống phòng the cho cánh mày râu.

Sau 2 đến 5 tháng kiên trì uống nấm lim xanh, người dùng sẽ bất ngờ với kết quả tuyệt vời mà loại nấm dược liệu quý hiếm này mang lại.

Với cách hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam, hy vọng độc giả sẽ có những thông tin và kinh nghiệm hữu ích trong việc phòng chữa bệnh.

 

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư