Giá bán của nấm lim xanh ở Bến Tre và tác dụng của nấm lim rừng

Giá bán của nấm lim xanh tại Bến Tre là bao nhiêu? Đây là câu hỏi của nhiều người dân địa phương quan tâm. Nấm cây lim là một loại thảo dược đặc hữu ở Việt Nam; sinh trưởng chủ yếu trong rừng già, rừng nguyên sinh con người ít tác động tới. Nấm gỗ lim đã qua chế biến sẽ tốt hơn gấp nhiều lần so với nấm lim tự nhiên; hoặc nấm lim xanh được bảo quản và phơi sấy không đúng cách. Tác dụng của nấm lim rừng được biết đến nhiều nhất là hỗ trợ chữa bệnh, cải thiện sức khỏe. Bởi giá trị vô cùng lớn như vậy nên nấm lim xanh có giá không hề rẻ. Sau khi mua về, người dùng cần có cách sử dụng nấm gỗ lim xanh hiệu quả. Điều này giúp giữ nguyên dược chất quý giá, cơ thể dễ hấp thụ dinh dưỡng một cách tối đa.

Địa chỉ bán nấm lim xanh chất lượng của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam tại Bến Tre:

Nhà thuốc Thống Nhất
Điện thoại: 0753824553 0919718191
Địa chỉ: Số 119, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, thành phố Bến Tre
Hình ảnh về cây nấm lim xanh rừng Quảng Nam

Hình ảnh về cây nấm lim xanh rừng Quảng Nam

Vậy nấm lim xanh uy tín mua ở đâu? Khách hàng có thể tin tưởng vào sản phẩm của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Nấm cây lim do công ty phân phối là sản phẩm độc quyền; đã qua sơ chế và loại bỏ độc tố nhờ phương pháp gia truyền lâu đời. Nhờ đó mà tác dụng của nấm gỗ lim được nâng cao, giúp hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả hơn. Sản phẩm nấm lim xanh của công ty được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam đã lọt Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013. Tuy nhiên, sản phẩm nấm gỗ lim của công ty không được bày bán tự do trên thị trường; chỉ được bán ở các đại lý độc quyền để đảm bảo chất lượng nấm lim chính hãng. Vậy giá bán nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu 1kg? Khách hàng có thể tham khảo bảng giá nấm cây lim xanh chuẩn của công ty như sau:

  • Nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây: 2.600.000 đồng/1kg.
  • Nấm gỗ lim Tiên Phước loại tốt, thái lát: 3.300.000 đồng/1kg.
  • Nấm lim rừng loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 đồng/1kg.
Sản phẩm nấm gỗ lim của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Sản phẩm nấm gỗ lim của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Nơi bán nấm lim xanh chất lượng chính là Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp sản phẩm nấm lim Quảng Nam cho thị trường cả trong và ngoài nước. Trong quá trình sử dụng nấm lim xanh; người dùng đều công nhận sản phẩm có hiệu quả tích cực đối với sức khỏe. Đặc biệt, tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tiểu đường, gout,… là điều không thể phủ nhận. Ngoài ra, nấm lim rừng còn giúp là đẹp da, giảm cân và bồi bổ cơ thể cũng rất tốt. Cũng từ đó mà mọi người không ngừng truyền tai nhau để mách về sản phẩm này. Đồng thời giới thiệu địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín để nhiều người biết đến và sử dụng.

Đại lý bán nấm lim rừng tại Bến Tre được Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam ủy quyền

Đại lý bán nấm lim rừng tại Bến Tre được Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam ủy quyền

Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất? Đây là câu hỏi của nhiều người. Tại Bến Tre, người dùng nên lựa chọn mua sản phẩm tại Nhà thuốc Thống Nhất. Đây là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể mua nấm lim đảm bảo chất lượng, an toàn. Nhà thuốc Thống Nhất cũng là đại lý phân phối của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam; độc quyền bán sản phẩm nấm cây lim tại Bến Tre. Các khách hàng tại địa phương hãy đến ngay nhà thuốc để các dược sĩ tư vấn miễn phí; giúp hiểu thêm về công dụng cũng như liệu trình sử dụng nấm lim Tiên Phước Quảng Nam. Ngoài ra, trước khi nấu, cần đọc kỹ lại tờ hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh. Điều này nhằm giúp người dùng có cách chế biến và cách uống nấm đúng nhất. Từ đó hạn chế được tác dụng phụ do dùng nấm lim xanh sai cách gây ra.

Khi cần tư vấn thêm thông tin hay muốn được hỗ trợ đặt mua sản phẩm nấm lim xanh; khách hàng tại Bến Tre hãy đến đại lý nêu trên hoặc gọi đến số điện thoại đã cung cấp. Ngoài ra, mọi người có thể tìm hiểu qua website namlimxanh.vn của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam; hoặc gọi đến tổng đài 0904 522 869 để được giải đáp mọi thắc mắc.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư