Giá trị nấm lim xanh Tiên Phước và cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước được quý chuộng bởi giá trị tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước. Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước là từ cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước đúng đắn. Giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu tiền đúng nấm Công ty Tiên Phước được quan tâm tìm kiếm.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh gì hiệu quả?

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh gì hiệu quả? Để có được những cây nấm lim xanh Tiên Phước người thợ rừng phải bỏ rất nhiều công sức cả tháng trời ở trong rừng đại ngàn. Những gốc lim xanh ở rừng gần đã hết vì bị tận thu lấy gỗ nên phải đi tìm ở rừng xa; quá trình tìm hái nấm đã khó lại càng khó khăn hơn vì núi rừng cực kỳ hiểm trở.

Nấm lim xanh Tiên Phước hoàn toàn từ tự nhiên nên chứa rất nhiều dược chất tốt cho sức khỏe. Nấm cây lim xanh rừng Tiên Phước có tác dụng phòng và chữa nhiều loại bệnh như: ung thư, bệnh về gan, dạ dày, thanh lọc cơ thể, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường sức khỏe. Giá trị tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh gì cụ thể:

 • Công dụng nấm lim Tiên Phước tốt với ung thư và các dạng u bướu.
 • Tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh gan như viêm gan B và C, xơ gan nhiễm mỡ, men gan cao.
 • Nấm lim xanh giúp ngăn ngừa và phục hồi sau tai biến mạch máu não.
 • Hỗ trợ tích cực với bệnh gout và xương khớp.
 • Giúp đẩy lùi các bệnh lý về hệ tiêu hóa: đau dạ dày, tá tràng,…
 • Các tác dụng khác của nấm lim xanh rừng Tiên Phước.

Công dụng của nấm lim rừng Tiên Phước trị bệnh gì hiệu quả đã giải thích ở trên. Bên cạnh công dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, nấm lim xanh rừng Tiên Phước tự nhiên còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng người bệnh nhằm phòng tránh bệnh tật hiệu quả. Những giá trị công dụng của nấm lim xanh Công ty Tiên Phước còn nâng cao sức khỏe tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh gì và công dụng nấm lim

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh gì và công dụng nấm lim

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước trị ung thư

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước trị ung thư ra sao? Tại Việt Nam, mằm trong top cao hàng đầu thế giới về số ca ung thư. Không chỉ trị liệu xạ trị, nhiều người vẫn đang tích cực sử dụng thảo dược quý. Trong đó, nấm lim xanh tự nhiên được gọi là “cứu tinh mới” cho bệnh nhân; để hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư.

Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam có thể hỗ trợ điều trị những bệnh ung thư sau:

 • Ung thư hệ nội tiết, tiêu hóa.
 • Hỗ trợ điều trị nhóm ung bướu về hệ vận động.
 • Công dụng trị bệnh ung thư thuộc hệ sinh dục,…

Cụ thể công dụng nấm lim xanh như sau:

 • Làm giảm đau đớn do bệnh, thải các độc tố ra ngoài.
 • Giúp bệnh nhân có cảm giác dễ chịu hơn.
 • Lợi ích an thần và hỗ trợ ngủ sâu giấc hơn.
 • Nấm lim rừng công dụng ngăn chặn quá trình phát triển các khối u.
 • Nâng cao đề kháng với ngừa tế bào ung thư di căn.
 • Cung cấp dinh dưỡng chiến đấu bệnh tật.

Tác dụng của nấm lim Tiên Phước chữa bệnh ung thư được kết luận từ các nhà khoa học. Hiệu quả cho bệnh của cây nấm lim xanh cũng được đăng tải năm 2012 – Tạp chí Y tế Mỹ. Chuyên gia thử nghiệm lấy nấm gỗ lim dùng cho 1 nhóm người mắc ung thư; nhóm người bệnh còn lại chỉ được trị ung thư thông thường 30 ngày. Kết quả: nhóm người ung thư dùng nấm cây lim đã dần kiểm soát khối u phát triển; hiệu nghiệm hơn nhóm người áp dụng phác đồ thông thường.

Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả cách nấu uống

Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả cách nấu uống là gì? Sử dụng nấm lim rừng tự nhiên cực kỳ công phu trong cách chế biến nấm lim xanh cổ truyền. Với thành phẩm đã chế biến, người sử dụng cần biết cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước như sau:

 • Dùng 10-30g nấm lim xanh Tiên Phước khô từ hộp sản phẩm.
 • Nấu với 2 lít nước sắc cạn nước nấm lim còn 1,5 lít.
 • Uống nấm lim Tiên Phước từ 3-5 lần trong ngày.
 • Cách uống nấm lim tránh cùng lúc với thuốc Tây y ít nhất 30 phút.
 • Không để quá 24h, nước dư cần bảo quản trong tủ lạnh.

Cách sử dụng nấm cây lim xanh Tiên Phước hữu hiệu cách sắc uống nên thực hiện như các bước đã nêu. Trên đây là tóm tắt cách dùng nấm lim xanh rừng Tiên Phước. Hướng dẫn sử dụng nấm cây lim xanh Công ty Tiên Phước có sẵn trong hộp sản phẩm; người dùng cần lưu ý đọc kỹ trước khi dùng để biết rõ ràng và chi tiết hơn.

Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả cách nấu uống nấm lim rừng

Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả cách nấu uống nấm lim rừng

Thực trạng giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường

Thực trạng giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường rất khó nắm bắt. Vì là loại thảo dược quý từ thiên nhiên, nấm lim xanh trở thành cơn sốt để những kẻ hám tiền buôn bán sản phẩm nấm lim giả không nghĩ đến sức khỏe của người dùng.

Nấm lim giả được trồng trong nhà hoặc chỉ là những loại nấm bình thường dán mác thành nấm lim xanh thật và buôn bán tràn lan trên thị trường với mức giá thấp.

 • Giá của những loại nấm lim giả này rẻ hơn giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước, dao động từ 600.000 – 1.500.000 đồng/kg.
 • Có nơi độn giá bán nấm lim xanh lên tới 6.000.000 đồng/1kg.

Thực tế giá nấm lim rừng Tiên Phước trên thị trường hỗn loạn khó phân biệt. Giá bán nấm lim xanh cũng chênh lệch cao thấp khiến người tiêu dùng bị loạn giá.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc Công ty Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc Công ty Tiên Phước bao nhiêu tiền? Nấm lim xanh sau khi sơ chế sẽ được chế biến theo bài thuốc gia truyền thành 3 dòng sản phẩm chính: nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh, nấm lim xanh loại Tốt, thái lát và nấm lim xanh loại Nguyên cây. Giá gốc nấm lim xanh rừng tư nhiên Tiên Phước được niêm yết và công khai tại các đại lý được công ty ủy quyền trên toàn quốc:

Tên sản phẩm Nấm lim xanh Công dụng Giá/Đơn vị
Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh như gout, tiểu đường, bệnh về gan, xương khớp, đặc biệt là khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các dạng bệnh ung thư và u, bướu. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng cường sinh lực, nâng cao thể trạng, thanh lọc và giải độc cơ thể. 2.000.000 đồng/hộp 500g
Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát Phục hồi chức năng cơ thể sau điều trị, nâng cao thể trạng, ngăn ngừa bệnh mỡ máu, làm chậm quá trình lão hóa,… 1.650.000 đồng/hộp 500g
Nấm lim xanh loại Nguyên cây Dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể, thanh lọc và giải độc cơ thể, không có tác dụng chữa bệnh, cải thiện thể trạng người bệnh, điều chỉnh cơ thể về trạng thái cân bằng. 1.300.000 đồng/hộp 500g

Giá thành nấm lim Tiên Phước chính gốc Công ty Tiên Phước đã niêm yết công khai. Nấm lim xanh tự nhiên được những người thợ sơn tràng dày dặn kinh nghiệm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước hái từ những cánh rừng nguyên sinh dãy Trường Sơn, Tây Nguyên và phía Nam Lào.

Mọi thắc mắc về giá bán nấm lim xanh Tiên Phước mới nhất quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0904.53.4869 hay 0904.52.2869 để được tư vấn miễn phí.

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu 1kg trên thị trường?

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu 1kg trên thị trường hiện nay? Với sự sôi động của thị trường nấm lim hiện nay, việc giá bán chênh lệch là khó tránh khỏi. Nhiều cơ sở đã rao bán các loại nấm lim xanh rừng với giá cực kỳ ưu đãi; nhưng một vài địa điểm lại lợi dụng tâm lý khách hàng, đẩy giá nấm cao “ngất ngưởng”. Chính điều này ngày càng làm các khách hàng hoang mang, không biết phân biệt giá nấm chính xác. Dưới đây là một số mức giá bán của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước trên thị trường:

 • Giá 1kg nấm lim xanh rừng Lào là 1.900.000 đồng/1kg.
 • Mức giá cả nấm lim xanh chưa qua sơ chế là 1.100.000-1.300.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh loại 1 giá bán 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá cả 1kg nấm cây lim xanh loại 2: 2.500.000 đồng/1kg.
 • Giá tiền của nấm lim xanh không rõ nguồn gốc khoảng 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Báo giá nấm lim xanh trồng từ 300.000-500.000 đồng/1kg.
 • Mức giá thành nấm gỗ lim xanh Hàn Quốc là 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá cả của nấm lim xanh Trung Quốc là 500.000-700.000 đồng/1kg.

Nấm lim rừng có giá bao nhiêu 1 cân trên thị trường còn tùy nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi mua, khách hàng cần phải tham khảo kỹ thông tin về nấm lim xanh. Hiểu biết về cách phân biệt nấm lim rừng chính gốc sẽ giúp ích khi lựa chọn sản phẩm.

Thực trạng giá nấm lim xanh Tiên Phước có giá bao nhiêu 1kg trên thị trường

Thực trạng giá nấm lim xanh Tiên Phước có giá bao nhiêu 1kg trên thị trường

Các loại nấm lim xanh có giá bao nhiêu 1kg?

Các loại nấm lim xanh có giá bao nhiêu 1kg? Cây nấm lim xanh từ lâu đã trở thành thảo dược quý hiếm được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, thị trường bán nấm lim xanh có nhiều mức giá khác nhau còn tùy từng loại. Mọi người có thể tham khảo bảng giá các loại nấm lim được bán trên thị trường như sau:

 • Giá cây nấm lim rừng chưa qua sơ chế, chế biến: 1.100.000-1.300.000 đồng/1kg.
 • Nấm cây lim xanh tự nhiên chuẩn loại 1 giá bán 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá tiền của cây nấm lim xanh rừng loại 2: 2.500.000 đồng/1kg.
 • Giá bán nấm gỗ lim loại đặc biệt (cây to, tuổi thọ lớn): 4.500.000 đồng/1kg.
 • Giá cả nấm lim tự nhiên Xích chi loại 1 là 3.800.000 đồng/1kg.
 • Nấm gỗ lim rừng Xích chi loại 2 giá tiền là 2.900.000 đồng/1kg.
 • Giá của nấm cây lim Xích chi loại 3 là 1.500.000 đồng/1kg.
 • Cây nấm lim rừng tự nhiên loại Hắc chi giá 2.600.000 đồng/1kg.

Những loại nấm lim xanh có giá bao nhiêu 1kg còn tùy vào từng sản phẩm và chất lượng. Người tiêu dùng hãy chọn mua nấm gỗ lim xanh đã sơ chế để đảm bảo an toàn. Nấm lim xanh rừng tự nhiên sau khi chế biến sẽ được loại bỏ hết độc tố và tạp chất. Ngoài ra, người dùng nên đến đại lý, cơ sở kinh doanh uy tín để mua nấm lim chính hãng.

Thực trạng giá nấm lim xanh Tiên Phước các loại nấm lim giá bao nhiêu?

Thực trạng giá nấm lim xanh Tiên Phước các loại nấm lim giá bao nhiêu?

.

Xem thêm: Nấm lim xanh ở Hà Nội đúng giá cả nấm lim xanh Tiên Phước

Nội dung tương tự

Viêm bờm mỡ đại tràng là gì? Nguyên nhân và điều trị Rau cần tây: 6 Tác dụng chữa bệnh không ngờ của cần tây Thuốc giảm acid uric nhanh nhất bạn đã biết chưa? Tê bì chân tay: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị 6+ Cách chữa thoái hóa khớp gối bằng thảo dược thiên nhiên Uống nấm lim xanh có tác dụng gì đối với sức khỏe?

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư