Giá bán 1kg nấm lim xanh tại Thanh Hóa với công dụng nấm lim Lào

Giá bán 1kg nấm lim xanh tại Thanh Hóa là bao nhiêu? Khách hàng có thể đến đại lý ủy quyền Công ty Nấm lim xanh Việt Nam để được tư vấn. Ngoài ra, có thể liên hệ hotline: 0904 522 869 hoặc website: namlimxanh.vn để được giải đáp miễn phí. Nấm lim ở Quảng Nam được Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam khai thác, chế biến đầu tiên. Công dụng nấm lim xanh và giá bán nấm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Vì vậy, việc lựa chọn mua nấm lim của công ty là uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành. Ngoài ra, Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam còn có sản phẩm Nấm lim xanh Lào. Vậy công dụng của nấm gỗ lim xanh Lào là gì? Nấm lim xanh rừng Lào có tác dụng với bệnh ung thư không? Tác dụng của nấm lim xanh Lào trong hỗ trợ điều trị bệnh K rất hiệu quả.

Đại lý Nấm lim xanh Tiên Phước tại Thanh Hóa

Công ty TNHH Thương mại dược phẩm K & G Việt Nam
Điện thoại: 03737204330912134757
Địa chỉ: 412 Lê Hoàn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Là đại lý duy nhất phân phối sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam tại Thanh Hóa, Công ty TNHH Thương mại dược phẩm K&G Việt Nam đem đến cho người dùng những dòng sản phẩm chất lượng với giá thành ổn định.

Giá bán 1kg nấm lim xanh tại Thanh Hóa với công dụng nấm lim Lào

Giá bán 1kg nấm lim xanh tại Thanh Hóa với công dụng nấm lim Lào

Mua bán nấm lim xanh ở đâu tốt? Khách hàng nên tìm mua sản phẩm của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Giá bán nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam có đắc không? Giá nấm lim của công ty dao động từ 1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500g tùy sản phẩm. Nếu biết cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước đúng sẽ phát huy tối đa tác dụng của nấm. Công dụng của nước nấm lim có thể kể đến như: điều trị và ngăn ngừa ung thư; giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, thanh lọc cơ thể,… Tuy nhiên, người dùng vẫn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nấm lim xanh; để đảm bảo an toàn trong quá trình dùng nấm lim.

Giá bán nấm cây gỗ lim xanh rừng tự nhiên đã được niêm yết trên toàn quốc

Giá bán nấm cây gỗ lim xanh rừng tự nhiên đã được niêm yết trên toàn quốc

Nấm lim xanh thật được bán ở đâu? Nấm lim xanh Quảng Nam được bán tại đại lý ủy quyền Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Nấm lim xanh thường có ở đâu? Nấm lim xanh là một thảo dược quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Nấm lim thường mọc ở những khu rừng nguyên sinh. Khu vực phân bố những cánh rừng nguyên sinh là ở Tây Nguyên, Quảng Nam, Nam Lào,… Người thợ sơn tràng phải trải qua quá trình thu hái nấm rất gian khó. Sau khi thu hái, người thợ phải sơ chế tỉ mỉ để nấm giữ lại tối đa dược chất. Bên cạnh đó, cách dùng cũng rất quan trọng để nấm phát huy tối ưu công dụng. Cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam như thế nào không phải ai cũng biết. Người dùng có thể sắc nước nấm lim rừng để uống, tán bột hoặc ngâm rượu cũng rất tốt. Có nhiều cách sử dụng nấm cây lim như vậy; trong đó, cách dùng nấm lim xanh ngâm rượu là phương pháp được nhiều đấng mày râu lựa chọn. Ngâm rượu nấm gỗ cây lim xanh tự nhiên giúp hấp thụ tốt nhất những dưỡng chất có trong nấm. Tuy nhiên, không nên lạm dụng rượu nấm lim xanh. Người bị đau dạ dày, gan,… thì không nên sử dụng rượu nấm lim. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm; hãy là người tiêu dùng thông minh.

Địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng tại Thanh Hóa của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng tại Thanh Hóa của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu uy tín không phải ai cũng biết. Mua nấm gỗ cây lim xanh nên tìm hiểu kỹ càng, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. Khách hàng nên tìm mua sản phẩm của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Thêm vào đó, biết cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước đúng sẽ phát huy tối đa tác dụng. Như đã biết, nấm lim xanh ngâm có thể phát huy tối đa tác dụng của các dược chất; đem lại những hiệu quả vượt trội cho người dùng. Công dụng của nước nấm lim có thể kể đến như: điều trị và ngăn ngừa ung thư; giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, thanh lọc cơ thể,… Vậy giá nấm lim xanh trên thị trường của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam thế nào? Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam được công ty niêm yết công khai tại các đại lý toàn quốc. Người mua có thể yên tâm mua sản phẩm nấm lim chính hãng, chất lượng và giá cả ổn định. Dưới đây là bảng giá nấm cây lim của công ty:

  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 3.300.000 VNĐ/kg.
  • Nấm gỗ lim xanh loại nguyên cây: 2.600.000 VNĐ/kg.
  • Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 VNĐ/kg.

Đặc biệt, Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty được áp dụng phương pháp chế biến gia truyền độc quyền giúp các hoạt chất có trong nấm làm giàu nhiều lần, hình thành những sản phẩm vượt trội về chất lượng so với các sản phẩm Nấm lim xanh khác trên thị trường.

Để được hướng dẫn đặt hàng và tư vấn tốt nhất thông tin về nấm lim xanh; Quý khách đến trực tiếp đại lý hoặc gọi ngay đến tổng đài tư vấn miễn phí..

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư