Địa chỉ mua nấm lim xanh tại Quảng Nam với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh

Địa chỉ mua nấm lim xanh ở đâu tại Quảng Nam? Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là đơn vị phân phối nấm cây lim chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được Công ty Kiểm lâm Tiên Phước Nấm lim xanh kiểm chứng là tốt cho sức khỏe. Các bác sĩ thường giới thiệu nấm lim xanh uy tín, chất lượng cho bệnh nhân sử dụng. Bởi tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nấm cây lim như ung thư, tiểu đường, gan, gút,…

Nhà thuốc Quỳnh Trân
Điện thoại: 090534125905103851841
Địa chỉ: Số 528 Đường Phan Chu Trinh, Phường An Sơn, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ mua nấm lim xanh tại Quảng Nam với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh

Địa chỉ mua nấm lim xanh tại Quảng Nam với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Quảng Nam là Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Nhiều người thắc mắc nấm lim xanh Quảng Nam ngâm được không? Câu trả lời là có, nấm lim rừng ngâm rượu rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là với phái mạnh, rượu nấm lim giúp tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể rất tốt. Giá tiền nấm lim xanh của công ty luôn giữ ở mức ổn định, không chạy theo giá thị trường. Người mua có thể yên tâm với sản phẩm chính hãng; chất lượng với công dụng của nấm lim xanh đã được nghiên cứu và chứng minh bởi nhiều bệnh nhân.

Mua nấm lim xanh tại Quảng Nam ở đâu tốt? Đây là câu hỏi của nhiều người. Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là đơn vị đầu tiên được cấp phép kinh doanh; khai thác nấm lim rừng và chế biến theo bài thuốc gia truyền. Công dụng nấm lim xanh Tiên Phước được Bộ Y tế kiểm chứng tốt cho sức khỏe con người. Vậy mua nấm lim xanh ở đâu? Quý khách hàng có thể tới các đại lý ủy quyền của công ty tại Quảng Nam; hoặc truy cập vào website namlimxanh.vn để biết cơ sở nào gần mình nhất. Nấm lim xanh phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ dùng nấm lim xanh rất tốt.

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm nấm lim của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam; Nhà thuốc Quỳnh Trân tự hào đem “thảo dược vàng” nấm lim xanh Quảng Nam tới quý khách hàng. Khi tới Quỳnh Trân, quý khách sẽ được tư vấn về sản phẩm sử dụng phù hợp.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước như thế nào? Giá nấm lim xanh tự nhiên của công ty được niêm yết trên các hệ thống đại lý toàn quốc; không thay đổi trong nhiều năm để giúp người tiêu dùng an tâm. Hiện tại công ty có 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh khác nhau để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là giá bán nấm lim rừng của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam:

  • Nấm lim rừng tự nhiên loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500gr.
  • Nấm cây lim loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500gr.

Cách nấu nấm lim xanh Quảng Nam uống hàng ngày giúp cơ thể hấp thu các dưỡng chất trong nấm. Công dụng của nấm lim xanh không chỉ giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh; mà còn giúp phục hồi, hỗ trợ sức khỏe con người. Khi nấu, cần lưu ý sử dụng đúng liều lượng để nấm lim xanh phát huy hết tác dụng.

Địa chỉ bán nấm cây lim tại Quảng Nam của công ty

Địa chỉ bán nấm cây lim tại Quảng Nam của công ty

Các sản phẩm của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam phân phối cho đai lý trên toàn quốc. Sản phẩm nấm lim xanh chế biến theo phương pháp gia truyền có hàm lượng dược chất hữu dụng cao; vượt trội so với nấm lim xanh sống (chưa qua chế biến) nhiều lần. Bởi quy trình sản xuất theo phương pháp khoa học, kết hợp với bí quyết gia truyền độc đáo. Từ đó, các hoạt chất quý được làm giàu, tạo ra chế phẩm y tế hiệu năng cao.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên Quảng Nam sản phẩm chính hãng.
giá trị nơi bán nấm lim xanh Quảng Nam điều trị bệnh

Giá trị và nơi bán nấm lim xanh Quảng Nam trên báo chí

Giá trị và nơi bán nấm lim xanh được Báo Kinh tế và Đô thị đánh giá phân tích. Bài viết về công dụng tác dụng nấm lim xanh trong điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe; quý khách có thể tham khảo:

http://kinhtedothi.vn/cong-dung-chua-duoc-kham-pha-het-cua-nam-lim-xanh-tien-phuoc-196032.html

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên công ty Tiên Phước Quảng Nam
giá trị và nơi bán nấm lim xanh Quảng Nam đại lý tại Quảng Nam.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư