Cách uống nấm lim xanh và liều lượng dùng nấm lim xanh với mỗi bệnh

Nấm lim có công dụng chữa nhiều loại bệnh hiệu quả, nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách uống nấm lim xanh đúng cách để phát huy tối đa các dược chất của nấm

Xem thêm : Nấm lim xanh chữa bệnh gì

Hiện nay, nhiều người thường tìm hiểu về nấm lim xanh và cách uống nấm lim xanh trong điều trị nhiều loại bệnh. Thực tế, loại nấm này đã được dùng làm thuốc trong đông y từ hàng ngàn năm về trước và được ghi nhận trong các tài liệu y học cổ như: Bản thảo cương mục, Thần nông bản thảo, Giao châu vật chí…

Trong văn bản phúc đáp của Viện Dược liệu – Bộ Y tế gửi tới Sở Y tế Quảng Nam ngày 10/1/2011 cũng nêu rõ, tên khoa học của nấm lim là Ganoderma Lucidum, thuộc họ Nấm lim, an toàn không mang độc tính, độc tố. Nấm chứa hàng trăm loại dược chất quý hiếm, tiêu biểu như: Beta glucan, Adenosine, Ling zhi-8 protein, Germanium, Polysaccharides,…  Nhờ vậy, nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như: Các loại ung thư, ung bướu, gout, bệnh về gan, đột quỵ, phì đại tiền liệt tuyến,… Nhiều nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng cũng chỉ ra, sử dụng nấm lim xanh rất an toàn, có thể dùng song song với liệu trình điều trị tây y mà không lo xảy ra bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào.

Cách uống nấm lim xanh đúng cách

Cách nấu: Đem lượng nấm lim xanh phù hợp với bệnh cảnh, đổ 2 lít nước vào đun nhỏ lửa đến khi còn 1,5 lít nước thì ngừng.

cách uống nấm lim xanh đúng cách

Uống nấm lim xanh đúng cách để đạt hiệu quả chữa bệnh cao

Người bệnh dùng để uống hết nước sắc trong một ngày, có thể chia làm 5 lần uống, nhưng không được để sang ngày hôm sau. Trong 3 ngày đầu tiên, bạn cần uống nấm lim xanh với lượng nấm nhỏ, chỉ 5 – 10g, sau đó mới dùng đúng liều lượng phù hợp với bệnh. Nếu thấy vị nước nấm quá đắng, khó uống thì có thể cho thêm một chút cam thảo, tuyệt đối không được cho long nhãn, đường.

Người bệnh cần tuân thủ liệu trình điều trị Tây y khi sử dụng nấm lim xanh. Nấm đã được kiểm chứng là an toàn nhưng được khuyến cáo uống cách thời điểm uống thuốc tây 30 phút để phát huy hiệu quả.

Cách uống nấm lim xanh được áp dụng cho tất cả bệnh nhân. Để đạt được hiệu quả chữa bệnh tối ưu, người bệnh cần kiên trì uống nước sắc từ nấm lim mỗi ngày trong vòng 2 – 5 tháng. Sau khoảng thời gian này, bệnh nhân nên tới bệnh viện kiểm tra để nhận biết hiệu quả của nấm lim xanh với sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập https://namlimxanh.vn/ và liên hệ 043 797 0138 để nhận được tư vấn của các dược sỹ uy tín.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư