Điều trị dứt điểm viêm gan B nhờ nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh được biết đến là linh thảo từ rừng nguyên sinh có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Một trong số những tác dụng đó là điều trị dứt điểm viêm gan B nhờ nấm lim xanh Quảng Nam.

Viêm gan B là bệnh lý khó chữa hiện nay

Nấm lim xanh Quảng Nam là thảo dược thiên nhiên, được những người thợ sơn trà hái từ những cây lim đã chết mục trong các cánh rừng nguyên sinh tại Tây Nguyên, Nam Lào và Trường Sơn (trong đó có những cánh rừng ở Quảng Nam). Với nhiều dược chất vốn quý, nấm lim xanh giúp điều trị bệnh nhân viêm gan B thoát khỏi chứng bệnh dai dẳng này trong thời gian ngắn.

trị dứt điểm viêm gan b nhờ nấm lim xanh quảng nam

Viêm gan B gây biến chứng sang ung thư gan nhanh chóng

Hiện nay, số người có nguy cơ và mắc bệnh viêm gan B rất cao. Đây là bệnh có khả năng lây nhiễm từ người này đến người khác thông qua nhiều con đường khác nhau. Tất cả đều do virut gây bệnh gây ra nhưng điểm chung là thuốc điều trị mà mọi người vẫn dùng không chữa dứt điểm hoàn toàn căn bệnh này. Các loại thuốc Tây y chỉ có khả năng kìm hãm sự phát triển của các virut gây bệnh chứ không thể tiêu diệt chúng tận gốc. Do đó, người bệnh cần có sự kết hợp các phương pháp Tây y và các thảo dược thiên nhiên để loại bỏ virut viêm gan B hiệu quả nhất.

Điều trị dứt điểm viêm gan B với nấm lim xanh

Nấm lim xanh Quảng Nam giúp điều trị viêm gan B hiệu quả với các dược chất như Germanium, Triterpenes, Acid Ganoderic, các khoáng chất, khoáng tố vi lượng,… Germanium giúp cung cấp tế bào Oxy cho não, dẫn máu lưu thông tốt, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào lạ trong gan. Lượng Polysacharit giúp tăng miễn dịch, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn. Đồng thời Polysacharit cực kì hữu hiệu cho các tế bào gan, được ứng dụng trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh viêm gan B, C, ung thư gan, xơ gan cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, Acid Ganoderic trong nấm có tác dụng kháng dị ứng, kháng viêm, chống sưng và xóa bỏ các vi khuẩn gây hại cho các tế bào gan.

trị dứt điểm viêm gan b nhờ nấm lim xanh quảng nam

Điều trị dứt điểm viêm gan B nhờ nấm lim xanh Quảng Nam

Bệnh nhân viêm gan B cần sử dụng loại nấm lim xanh Quảng Nam đã qua sơ chế, chế biến để tăng khả năng chữa bệnh nhờ dược chất được làm giàu, và xóa bỏ mọi độc tố trong nấm lim. Cách dùng nấm lim xanh chữa viêm gan B như sau: mỗi lần nấu nước sắc, người bệnh sử dụng khoảng 20gr nấm lim xanh sắc để lấy khoảng 1,5 lít nước sắc nấm đó uống thay nước trong ngày. Sử dụng đều đặn mỗi ngày, chỉ sau 2-5 tháng các biểu hiện của bệnh viêm gan B sẽ được xóa bỏ.

Quý khách hãy gọi điện tới 02437970138 để nhận các thông tin bổ sung để chống lại bệnh viêm gan B bằng nấm lim xanh hiệu quả nhất.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư