Dược chất Hetero – beta – glucans trong nấm lim xanh Quảng Nam

Hetero – beta – glucans là một dược chất quý trong y học, đặc biệt hữu hiệu đối với những trường hợp bệnh lý tim mạch, rối loạn huyết áp và ung thư. Nhờ giàu dược chất Hetero- beta – glucans, nấm lim xanh Tiên Phước có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như: ung thư, xơ gan, tiểu đường

Công dụng của chất Polysaccharid trong nấm lim xanh

Nấm lim xanh chứa nhiều Hetero – beta – glucans

Nguồn gốc của Hetero- beta – glucans

Hetero – beta – glucans thực chất là một chất xơ hòa tan, có nguồn gốc từ thành tế bào của một số loại thực vật như: nấm, lúa mì, lúa mạch, vi khuẩn, tảo… Trong thành phần của nấm lim xanh tự nhiên cũng có chứa hàm lượng chất Hetero – beta – glucans.

nấm lim xanh rừng

Ảnh: Nấm lim xanh rừng Quảng Nam

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hàm lượng chất Hetero – beta – glucans có trong nấm lim xanh Quảng Nam cao hơn ở các loại nấm khác.

Tác dụng của dược chất Hetero – beta – glucans trong nấm lim xanh Quảng Nam

Bệnh ung thư được hiểu đơn giản là sự tăng sinh đột biến và phân chia tế bào không bình thường. Từ đó hình thành nên các khối u trong cơ thể, khối u ác tính chính là nguyên nhân gây ung thư. Nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư nhờ cơ chế kìm hãm sự phát triển các tế bào ung thư, sẽ kích thích và tăng trưởng số lượng các tế bào miễn dịch của dược chất Hetero – beta – glucans.

  • Tác dụng trong điều trị bệnh huyết áp

Rối loạn huyết áp, cao huyết áp là nỗi lo của nhiều người, đe dọa gây ra các biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Chất Hetero – beta – glucans trong nấm lim xanh Quảng Nam giúp giảm cholesterol trong máu xuống mức đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn (khoảng vài tuần sử dụng), kiểm soát lượng cholesterol ở mức ổn định. Nhờ vậy, nấm lim xanh có khả năng hạn chế sự phát triển của bệnh cao huyết áp, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm.

  • Tác dụng trong điều trị bệnh lý về tim mạch

Những nghiên cứu mới về dược chất Hetero – beta – glucans cũng mang lại hy vọng cho các bệnh nhân tim mạch. Nhờ cơ chế tăng cường hệ miễn dịch, kiểm soát lượng cholesterol trong máu, chất Hetero – beta – glucans giúp ngăn ngừa quá trình xơ vữa động mạch chủ – nguyên nhân chủ yếu gây bệnh tim mạch.

  • Một số bệnh lý khác

Ngoài ra, chất Hetero – beta – glucans còn có tác dụng đối với các bệnh tiểu đường, viêm nhiễm, đặc biệt là ngăn ngừa sự nhiễm trùng ở các bệnh nhân AIDS và tăng khả năng miễn dịch của họ. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra dược chất Hetero – beta – glucans có thể nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của cơ thể trước sự xâm nhập của các chất độc hại gây bệnh như vi khuẩn, virus, nấm và ký sinh trùng… Do đó, nấm lim xanh không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh mà còn giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả, bồi bổ cơ thể, kích thích hoạt động của hệ miễn dịch.

Chất Hetero-Beta-glucans trong nấm lim Quảng Nam cũng được sử dụng để điều trị một số bệnh như: tiểu đường, mỡ máu,  các bệnh nhiễm khuẩn; đồng thời có tác dụng đáng kể trong việc giảm cân, giảm đau, chữa lành vết thương, ngăn ngừa nhiễm trùng sau phẫu thuật….

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư