Cách chọn nấm lim xanh để được nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc

Để mua được nấm lim xanh bảo đảm về chất lượng và giá thành hợp lý, người tiêu dùng cần biết một số mẹo khi lựa chọn sản phẩm cho mình.

  1. Màu sắc

Tiêu chuẩn hàng đầu để chọn mua nấm lim xanh tốt đó là cần chú ý về màu sắc của nấm. Nấm lim có màu xanh hoặc màu đen tuyền thường là nấm giả, chứa nhiều độc tố. Nấm lim xanh thật có màu nâu pha đen hoặc pha vàng. Người tiêu dùng cẩn trọng với các loại nấm linh chi Trung Quốc giả nấm lim xanh Việt Nam như các loại nấm hắc chi, hoàng chi, xích chi, thanh chi…

  1. Mùi vị

Nên chọn mua nấm lim xanh có mùi thơm, vị đặc trưng; tránh những loại nấm có mùi chua, mốc hoặc không có mùi. Nấm tốt khi nấu vị đắng và gây sẽ bớt đi chứ không mất hẳn sau một lần nấu.

  1. Độ ẩm

Để kiểm tra độ ẩm chính xác của nấm lim xanh sau khi sơ chế không phải là điều dễ dàng. Song, bạn có thể bảo quản nấm lâu hơn khi mua nấm lim xanh tốt bằng cách gõ hai mặt dưới của nấm vào nhau. Tiếng gõ sẽ phát ra như tiếng đập của 2 miếng nhựa cứng nếu đó là nấm lim khô, có độ ẩm thấp.

  1. Lượng bào tử

Bạn nên mua nam lim xanh có lượng bào tử càng nhiều càng tốt. Đây là lớp bột màu nâu, bám nhiều trên tai nấm, tập trung phần lớn các dưỡng chất quý trong nấm. Nhiều nơi bán nấm lim xanh cho các trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp sẽ cạo sạch lớp bào tử này đi để trông bắt mắt hơn.

  1. An toàn sử dụng

Để phát huy tối đa công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh, người tiêu dùng cần chọn mua nấm lim xanh ở những địa chỉ tin cậy như nấm lim xanh tiên phước.

cty tnhh nấm lim xanh việt nam

Mẫu hộp sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến

Hiện nay, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam là đơn vị đã được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, độc quyền trong việc thu hái, cung ứng nấm lim xanh ra thị trường. Sản phẩm Nấm lim xanh của công ty được chế biến theo bài thuốc gia truyền độc quyền, độc tố trong nấm được loại bỏ hoàn toàn và dược chất được làm giàu gấp nhiều lần. Vì vậy, nấm lim xanh Tiên Phước rất an toàn cho người dùng.

Trên thị trường rao bán tràn lan các loại nấm lim xanh giả không rõ nguồn gốc xuất xứ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, người tiêu dùng cần chú ý những mẹo trên để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm nấm lim xanh tốt nhất.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư