Đường đi Bệnh viện Ung bướu ở Thành phố Hồ Chí Minh thế nào?

Đường đi bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh bằng bất cứ phương tiện nào cũng khá dễ dàng. Bệnh viện này nằm ngay đường Nơ Trang Long nên không một ai có thể nhầm lẫn và không tìm thấy. Nên đi tới bệnh viện Ung bướu này bằng phương tiện nào thuận tiện nhất cho người bệnh tới thăm khám? Thông tin chính xác nhất.

Đường đi Bệnh viện Ung bướu ở Thành phố Hồ Chí Minh thế nào?

Đường đi bệnh viện Ung bướu ở thành phố Hồ Chí Minh thế nào hợp lý nhất. Khi mà có khá nhiều tuyến đường đến với bệnh viện này thì bạn nên chọn đường nào thuận tiện nhất?

Đường đi bệnh viện Ung bướu từ bến xe Miền Đông

Khi đi từ bến xe miền Đông, người bệnh có thể đi xe buýt, taxi hoặc xe máy. Tuy nhiên nhiều người khuyên rằng, hãy đi xe buýt để giảm ùn tắc giao thông và tránh bị kẹt xe mỗi sáng sớm. Những tuyến xe buýt đi qua bệnh viện Ung bứu TP HCM là: số 40; số 54; số 64; số 95; số 146.

Lưu ý, bạn nên chọn đúng tuyến xe buýt để đi, tránh nhầm lẫn sẽ phải bắt lại tuyến khác. Khi lên xe, tất cả tiền bạc, tài chính đều phải cất giữ cẩn thận để tránh mất trộm. Trên xe buýt thường sẽ rất đông đúc nên rễ xảy ra hiện móc trộm trên xe.

Đường đi bệnh viện Ung bướu từ sân bay Tân Sơn Nhất

Đây là cách di chuyển an toàn và nhanh chóng nhất. Khi đi đến bệnh viện này từ sân bay Tân Sơn Nhất, bạn có thể thuê taxi riêng. Tuyến đường nhanh nhất chỉ 5,3 km mất khoảng 20 phút đi taxi. Ô tô sẽ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất, đi qua đường Phạm Văn Đồng. Sau đó rẽ vào và đi hết con đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Cuối cùng rẽ tay phải là tới đường Nơ Trang Long. Bệnh viện Ung bướu TP HCM nằm ngay đầu đường Nơ Trang Long, bạn dễ dàng nhìn thấy.

Đường đi bệnh viện Ung bướu từ sân bay Tân Sơn Nhất

Đường đi bệnh viện Ung bướu từ sân bay Tân Sơn Nhất

Nếu không muốn đi taxi bạn có thể đi các tuyến xe buýt 64 và số 8. Những tuyến xe buýt này đi mất hơn 50 phút mới tới bệnh viện Ung bướu, khiến bạn khá mất thời gian và mệt mỏi vì dừng nhiều chặng đường. Phải thật thân thuộc đường sá và cách đi xe buýt ở đây bạn mới có thể tới đúng điểm đến.

Đường đi bệnh viện Ung bướu từ chợ Tân Bình

Từ chợ Tân Bình, bạn có nhiều hướng đi khác nhau tới bệnh viện Ung bướu Trung Ương. Bạn có thể đi taxi từ đường Hoàng Văn Thụ, tới Phan Đình Giót. Rẽ sang phải đường Phạm Văn Đồng. Rẽ phải vào Nguyễn Bình Khiêm. Cuối cùng đi hết đường và rẽ vào Nơ Trang Long.

Nếu không thích bạn có thể đi từ đường Nghĩa Phát, sang đường Cách Mạng tháng Tám. Đi qua Trần Quốc Thảo và rẽ vào Lý Chính Thăng. Tiếp đến tới đường Trần Quang Khải, rẽ sang Đinh Tiên Hoàng. Đi tới Lê Quang Định, Nguyễn Huy Lượng và cuối cùng là đường Nơ Trang Long.

Nên đi phương tiện gì khi tới bệnh viện Ung bướu TP HCM?

Tùy khoảng cách từ nhà tới bệnh viện Ung bướu TP HCM bạn có thể chọn lựa phương tiện đi lại cho phù hợp. Bạn có thể đi xe máy, taxi hoặc xe buýt đến bệnh viện thăm khám bệnh. Mỗi một phương tiện có những ưu và nhược điểm khác nhau, bạn phải xác định đúng phương tiện phù hợp nhất.

Đi xe máy tới bệnh viện Ung bướu TP HCM

Nếu nhà bạn ở hẻm nhỏ thì việc đi xe máy sẽ nhanh và cơ động hơn nhiều. Bạn có thể luồn lách vào những con đường tắt mà ô tô không thể vào được. Chính vì thế khả năng tới bệnh viện Ung bướu sớm hơn, nhanh hơn và tiết kiệm hơn. Nếu di chuyển vào giờ cao điểm thì xe máy là một lợi thế cho người bệnh khi di chuyển.

Đi xe taxi tới bệnh viện Ung bướu TP HCM

Khả năng bảo vệ của taxi khá tốt, người bệnh cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi trong xe có điều hòa mát mẻ. Nếu quãng đường xa thì đi taxi sẽ đạt vận tốc nhanh, an toàn hơn. Tuy nhiên taxi khó có thể vào các con hẻm nhỏ, ùn tắc vào những giờ cao điểm.

 

Bệnh viện Ung Bướu TP HCM: Nhiều tín hiệu vui cho bệnh nhân ung thư

Đi xe buýt tới bệnh viện Ung bướu TP HCM

Đây có lẽ là phương tiện đơn giản, dễ sử dụng, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn sẽ tránh được cái nóng nực mùa hè khó chịu ở miền Nam với điều hòa trong xe buýt. Không những vậy, không tốn thời gian chờ đợi xe buýt vì có giờ giấc xe chạy trong thành phố đúng giờ. Bạn không lo không có chỗ ngồi, không lo tai nạn vì đi xe buýt cực kì an toàn. Đặc biệt, giá thành rẻ (chỉ từ 12.000 – 20.000 đồng/lượt) bạn đã có thể tới bệnh viện Ung bướu nhanh nhất.

Đi xe buýt tới bệnh viện Ung bướu TP HCM

Đi xe buýt tới bệnh viện Ung bướu TP HCM

Bạn sẽ không lo lắng tới đường đi bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh nữa. Hãy lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp nhất với túi tiền và khả năng đi lại của mình. Từ đó bạn sẽ tới bệnh viện Ung bướu an toàn và tiết kiệm nhất. Ngoài ra, bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân đến đón và đưa vào bệnh viện để an toàn và tránh mất thời gian hơn trong việc di chuyển.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư