Đường đi đến bệnh viện Ung bướu, địa chỉ bệnh viện Ung bướu ở đâu?

Đường đi đến Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh như thế nào? Bản đồ hướng dẫn tìm đường đi Bệnh viện Ung bướu ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các tuyến xe bus đi qua bệnh viện ung bướu. Đây là một trong những vấn đề mà người bệnh thắc mắc về quy trình thăm khám và điều trị ung thư.

Đường đi đến bệnh viện ung bướu Hà Nội

Đường đi đến bệnh viện ung bướu Hà Nội

Đường đi đến bệnh viện ung bướu như thế nào? Nếu bạn đã thử tìm kiếm và chưa thật sự hài lòng với những thông tin mà mình tìm thấy. Vậy bạn hãy đọc hết bài viết này xem sao. Hi vọng rằng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích cho hành trình của mình.

Đường đi đến bệnh viện ung bướu Hà Nội

Tổng quan về bệnh viện ung bướu Hà Nội

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng hơn 110.000 ca mắc ung thư mới. Chúng ta nằm trong số những quốc gia có tỷ lệ người mắc ung thư cao nhất thế giới. Trước thực trạng đó, các mạng lưới bệnh viện khám và điều trị ung thư tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Việc thăm khám và điều trị chất lượng cao cho người bệnh vẫn còn là câu hỏi.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng II của thành phố Hà Nội, trong những năm qua được sự chỉ đạo của thành phố, Sở Y tế, với sự chủ động của Đảng uỷ, ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên toàn Bệnh viện đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng I của thành phố Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận điều trị bệnh nhân Ung thư trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận từ miền Trung trở ra.

Để đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân, năm 2000, bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã được thành lập, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Với chức năng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu của Hà Nội, bệnh viện đã được Bộ Y tế cho phép tiếp nhận khám chữa bệnh cho bệnh nhân Ung bướu, kể cả bệnh nhân có thẻ bảo hiểm Y tế như một bệnh viện tuyến cuối trong lĩnh vực điều trị Ung thư, nhằm góp phần giảm tải cho tuyến trên.

Xem thêm:

Các tuyến xe buýt đi đến Bệnh viện ung bướu Hà Nội – Báo Gia Đình Mới

Hướng dẫn đường đi tới bệnh viện ung bướu Hà Nội

Bệnh viện ung bướu Hà Nội nằm ở 42A Bệnh viện Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tuyến xe bus đến bệnh viện ung bướu Hà Nội gồm có:

  • Xe buýt 04: Long Biên – BX Nước Ngầm

Thời gian hoạt động: 5h00 – 21h00 (Nước Ngầm) 5h03 – 21h00 (Long Biên)/ CN 5h05 – 21h00 (Nước Ngầm) 5h00 – 21h00 (Long Biên)

Thời gian kế hoạch 1 lượt: 55 phút.

Giá vé: 7000đ/lượt.

  • Xe buýt 30: Mai Động – BX Mỹ Đình

Thời gian hoạt động: 5h00 – 21h00/ CN: 5h00 – 20h58.

Thời gian kế hoạch 1 lượt: 45 phút.

Giá vé: 7000đ/lượt.

  • Xe buýt 36: Yên Phụ – Linh Đàm

Thời gian hoạt động: 5h05-21h00/ CN: 5h00 – 21h00 (Linh Đàm); 5h03 – 21h00 (Yên Phụ).

Thời gian kế hoạch 1 lượt: 45 phút.

Giá vé: 7000đ/lượt.

  • Xe buýt 42: Bến xe Giáp Bát – Đức Giang

Thời gian hoạt động: 5h00 – 21h00.

Giá vé: 7000đ/lượt.

Ngoài ra bạn có thể chủ động việc di chuyển của mình bằng cách di chuyển trên các tuyến đường khu vực quận Hai Bà Trưng.

Đường đi đến bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan về bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Vào năm 1964, bệnh viện Nguyễn Văn Học (nay là bệnh viện Nhân dân Gia Định) thành lập khoa điều trị Ung thư. Hai năm sau, khoa này tách ra hoạt động độc lập thành viện Ung thư Quốc gia đặt tại số 3 đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh (cũng là trụ sở của bệnh viện Ung bướu hiện nay), với nhiệm vụ phát hiện, chẩn đoán và điều trị ung thư bằng máy xạ trị Césium 137.Sau ngày đất nước thống nhất, viện Ung thư Quốc gia đổi tên là viện Ung thư trực thuộc bộ Y tế và Thương binh xã hội. Sang năm 1976 được bàn giao cho sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh với tên mới “bệnh viện Ung bướu” do bác sĩ Lương Tấn Trường (nguyên là phó giám đốc bệnh viện K – Hà Nội) làm giám đốc.

Kể từ đó, Bệnh viện Ung bướu đã từng bước cải tạo và phát triển thành một bệnh viện chuyên khoa với 335 giường nội trú. Phòng khám Đa khoa được hình thành bao gồm nhiều đơn vị chuyên môn như Phụ khoa, Tai mũi họng, Tổng quát, đồng thời tổ chức thêm khoa Ngoại với hai phòng mổ trung, đại phẫu. Năm 1980 khoa Xạ ngoại trú được trang bị thêm máy Cobalt 60 (Chisobalt) của Tiệp Khắc. Nhân sự cũng được tăng lên tổng cộng 262 người trong biên chế, bước đầu hình thành một đội ngũ cán bộ chuyên khoa về ung thư của thành phố Hồ Chí Minh.

Đường đi đến bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Đường đi đến bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn đường đi đến bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Để đi đến bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lên tuyến xe 54. Đây là tuyến xe bus chạy từ Bến xe Miền Đông đến Bến xe Chợ Lớn. Xe trực thuộc Liên hiệp hợp tác xã vận tải thành phố nên giá cả hợp lý.

Thời gian hoạt động của tuyến xe 54 là từ 04:00 đến  20:00. Giá vé hiện tại là 7.000đ/ 1 lượt.

Có khoảng  200 chuyến/ngày với thời gian chuyến: 50 – 55 phút và giãn cách chuyến: 8 – 15 phút. Như vậy bạn có thể yên tâm di chuyển an toàn và thuận tiện đến bệnh viện bằng xe bus.

 

 

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư