Khám theo yêu cầu bệnh viện K phát hiện bệnh đại trực tràng

Khám theo yêu cầu bệnh viện K đã giúp người bệnh tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh tốt. Chính vì thế rất nhiều người bệnh đã lựa chọn dịch vụ khám theo yêu cầu. Bệnh viện theo yêu cầu tất cả các bệnh nhân. Thế nên không ít người thắc mắc khoa khám bệnh theo yêu cầu có thực hiện tầm soát ung thư đại trực tràng không?

Khám theo yêu cầu bệnh viện K cung cấp dịch vụ khám bệnh đa dạng

Khám theo yêu cầu bệnh viện K cung cấp dịch vụ khám bệnh đa dạng

Ung thư đại trực tràng là bệnh khá phổ biến, tỉ lệ nam giới mắc bệnh cao hơn nữ giới. Việc chữa trị ung thư đại trực tràng có tiên lượng tốt khi phát hiện bệnh sớm. Đó chính là lý do nhiều người muốn tầm soát ung thư. Trong đó, khoa khám bệnh yêu cầu bệnh viện K được nhiều người mong muốn tầm soát ung thư. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về hoạt động của khoa. Chính vì thế vẫn còn nhiều thắc mắc về vấn đề này. Vậy trong bài viết chúng ta hãy cùng tìm hiểu và làm rõ.

Tầm soát ung thư đại trực tràng nhằm mục đích gì?

Ung thư đại trực tràng có nguy cơ mắc phải rất cao. Nhất là đối với nam giới tỉ lệ này lại càng cao hơn. Vậy tầm soát ung thư đại trực tràng nhằm mục đích gì? Chúng ta hãy cùng làm rõ.

Phát hiện bệnh sớm

Ung thư đại trực tràng có dấu hiệu từ rất sớm. Song chúng không biểu hiện rõ ràng và rời rạc. Chính vì thế người bệnh thường bỏ qua giai đoạn chữa trị tốt nhất. Tầm soát ung thư bác sĩ tiến hành làm xét nghiệm giúp phát hiện bệnh sớm. Nhờ đó mà tỉ lệ chữa khỏi cũng cao hơn nhiều lần.

Phát hiện vấn đề về sức khỏe

Tầm soát ung thư không chỉ giúp phát hiện ung thư mà còn phát hiện các bệnh khác. Từ những bệnh thông thường cho đến bệnh nguy hiểm. Vì vậy mà người bệnh sớm được điều trị mang đến kết quả khả quan.

Giải tỏa tâm lý

Tầm soát ung thư còn là cách để bạn giải tỏa tâm lý. Hiện nay có rất nhiều người lo lắng về cơ thể. Thâm chí có những lúc họ cho rằng cơ thể mình mắc những bệnh nọ bệnh kia. Chính vì thế tầm soát ung thư đại trực tràng giúp bạn bớt lo lắng. Cùng với đó, mang lại cuộc sống chất lượng hơn.

Khám theo yêu cầu bệnh viện K có tầm soát ung thư đại trực tràng

Khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện K là sự lựa chọn của nhiều người hướng đến. Trong đó có cả dịch vụ tầm soát ung thư. Theo thông tin bệnh viện, khoa khám bệnh theo yêu cầu có cung cấp dịch vụ tầm soát ung thư. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ hiệu quả bạn cần lưu ý một số vấn đề:

Tầm soát đúng thời điểm

Ở những độ tuổi có nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng rất cần được tầm soát. Bên cạnh đó là các biểu hiện bất thường về đường tiêu hóa. Đặc biệt là tình trạng đau bụng kéo dài. Đi ngoài phân lỏng hoặc táo bón xen kẽ. Thậm chí là tình trạng đại tiện ra máu. Đây là thời điểm thích hợp nhất để tầm soát ung thư.

Tầm soát ung thư đại trực tràng cần tiến hành 6 tháng đến 1 năm. Kiểm tra lần trước không có nguy cơ mắc bệnh, điều đó không có nghĩa về sau bạn không mắc. Thế nên rất cần kiểm tra định kỳ hàng năm để loại bỏ nguy cơ mắc bệnh.

Bệnh viện làm việc những ngày nào?

Khám theo yêu cầu bệnh viện K làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Bạn có thể chọn một ngày trong tuần bất kỳ. Thêm vào đó, bệnh viện làm việc bắt đầu từ 6h giờ đến 17h trong ngày. Vào ngày thứ 7, giờ làm việc bắt đầu từ 7h30 đến 17h.

Lịch khám yêu cầu bệnh viện K

Lịch khám yêu cầu bệnh viện K

Khám bệnh theo yêu cầu không đòi hỏi giấy tờ thủ tục như bảo hiểm y tế, giấy chuyển viện. Chính vì thế người bệnh không cần phải đến sớm. Ngoài ra, khám bệnh yêu cầu bệnh viện K chỉ áp dụng tại cơ sở 3 Tân Triều và Quán Sứ.

Ưu điểm tầm soát ung thư tại bệnh viện K

Thiết bị y tế hiện đại

Bệnh viện K cung cấp dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu với thiết bị hiện đại. Chính vì thế nếu thực hiện tầm soát ung thư tại đây kết quả xét nghiệm nhanh chóng. Thêm vào đó, độ chính xác cao.

Bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ tiến hành khám chữa đều có trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó là kinh nghiệm dày dặn. Trong số đó là sự có mặt của Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Thạc sĩ thăm khám trực tiếp.

Đặc biệt là thái độ khám chữa bệnh nhiệt tình, thân thiện. Mặc dù bước vào phòng bệnh, nhưng người bệnh không hề có chút cảm giác lo lắng. Thậm chí là sự yên tâm, tin tưởng là cảm nhận chung của người bệnh.

Xem thêm:

Bệnh viện K khám bệnh có tốt không? – Sức khỏe đời sống

Tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế

Khám theo yêu cầu bệnh viện K phát triển theo hướng hiện đại. Dịch vụ khám chữa bệnh và tầm soát ung thư hướng đến sự tiện nghi hiện đại. Tại đây bạn sẽ tiếp cận được dịch vụ khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế.

Khám theo yêu cầu bệnh viện K có cung cấp dịch vụ tầm soát ung thư đại trực tràng. Chính vì thế bạn đừng trì hoãn thêm nữa, hãy lên kế hoạch tầm soát trong thời gian sớm nhất.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư