Khám ung bướu ngoài giờ tại cơ sở TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Khám ung bướu ngoài giờ là nhu cầu của nhiều người bệnh vì những lý do khác nhau. Trong đó, người bệnh rất quan tâm đến dịch vụ khám ngoài giờ của bệnh viện ung bướu TP Hà Nội và TP HCM. Liệu đây có phải là hai cơ sở khám ung bướu dịch vụ tốt nhất không. Khi khám người bệnh cần những kinh nghiệm gì?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, thì con người lại càng bận rộn với công việc. Đối với nhiều người thu xếp thời gian khám bệnh không phải là việc dễ dàng. Vì vậy dịch vụ khám ung bướu ngoài giờ tại Hà Nội và TP HCM được nhiều người tìm đến. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ khám bệnh ngoài giờ của hai cơ sở này. Cũng như cập nhật một số kinh nghiệm di khám bệnh dịch vụ.

Kinh nghiệm khám ung bướu ngoài giờ

Kinh nghiệm khám ung bướu ngoài giờ

Tìm hiểu chung phòng khám ung bướu ngoài giờ

Bệnh viện ung bướu TP HCM và Hà Nội là hai cơ sở khám bệnh được lòng người dân. Để đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh viện đã cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ. Hay vẫn được gọi là khám tự nguyên, khám bệnh theo yêu cầu. Vậy hai phòng khám này có những điểm gì nổi bật?

Cơ sở vật chất hiện đại

Khám ung bướu ngoài giờ tại bệnh viện ung bướu Hà Nội và TP HCM đều sở hữu trang thiết bị hiện đại. Máy móc hỗ trợ thăm khám và điều trị đều là các thiết bị đón đầu công nghệ. Đồng thời được nhập khẩu nguyên chiếc tại nước ngoài. Cũng như được bệnh viện K Trung ương chuyển giao công nghệ.

Đây đều là nền móng quan trọng cho một dịch khám bệnh chất lượng. Nhờ đó kết quả chính xác và nhanh hơn. Đương nhiên rồi điều đó sẽ làm hài lòng nhu cầu khám chữa bệnh.

Bác sĩ thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm

Bệnh ung thư là một gánh nặng, sợ hãi của người bệnh. Thấu hiểu được điều đó, bác sĩ phòng khám luôn tỏ rõ sự thân thiện, niềm nở và gần gũi. Bên cạnh đó, họ luôn cố gắng hết mình cho từng bệnh nhân. Cho dù đó là bệnh nặng hay nhẹ thì bác sĩ vẫn luôn vui vẻ, ân cần. Đến với phòng khám ngoài giờ người bệnh thực sự được đồng viên và tiếp thêm hy vọng.

Xem thêm:

Lịch làm việc phòng khám ngoài giờ

Bạn đã quyết định đi khám ngoài giờ, thì cũng cần nắm bắt lịch. Bởi khoa khám bệnh chỉ làm việc trong những khung giờ nhất định. Tại hai cơ sở giờ khám bệnh có sự khác nhau. Nếu không nhớ được tốt nhất hãy nhanh tay ghi lại, tránh trường hợp nhầm lẫn không đáng có

Thời gian khám ngoài giờ bệnh viện ung bướu TP HCM

Khám ngoài giờ mang đến những lợi ích không hề nhỏ. Chính vì vậy nhiều người đã lựa chọn khám tại bệnh viện ung bướu TP HCM. Nhưng để chủ động trong thăm khám nhiều người vẫn tìm kiếm thời gian khám cụ thể.

Theo đó, bệnh viện khám ngoài giờ từ thứ 2 đến thứ 6 vào 16h đến 19 giờ tối. Riêng ngày thứ 7 và chủ nhật bệnh viện khám từ 8h đến 10h. Đối với dịch vụ khám ngoài giờ không áp dụng khám bảo hiểm y tế. Vì vậy người bệnh cũng không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ. Nhưng cũng đừng vì vậy mà không mang giấy tờ tùy thân.

Thời gian khám bệnh dịch vụ bệnh viện ung bướu TP HCM

Thời gian khám bệnh dịch vụ bệnh viện ung bướu TP HCM

Thời gian khám dịch vụ bệnh viện ung bướu Hà Nội

Tại bệnh viện ung bướu thời gian khám dịch vụ đều được áp dụng trong các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Lịch làm việc chung là 8h sáng đến 17h chiều. Chính vì vậy bạn có thể thu xếp khung giờ phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký khám bệnh trực tuyến để tiết kiệm hơn nữa trong thủ tục hành chính. Tuy nhiên khi đã đặt lịch bạn cần thực hiện nghiêm túc để tránh ảnh hưởng  đến những người đăng ký sau.

Kỹ thuật điều trị được áp dụng

Khám bệnh ngoài giờ sẽ giúp bạn phát hiện ra bệnh, sau đó bác sĩ trực tiếp điều trị. Kỹ thuật thường được áp dụng trong điều trị ung thư tại hai bệnh viện này là:

Áp dụng kỹ thuật IMRT trong điều trị bệnh ung thư

Kỹ thuật IMRT là kỹ thuật xạ trị hiện đại. Có khả năng giảm tối đa các tác dụng phụ khi điều trị ung thư. Trong khi đó kết quả mang lại rất khả quan. Hiện nay các phòng khám ngoài giờ đều áp dụng hai phương pháp điều trị này. Trong đó có bệnh viện ugn bướu TP HCM và Hà Nội.

Kỹ thuật IMRT được ứng dụng trong nhiều loại ung thư. Cụ thể hơn đó là: bị u não, ung thư đầu-cổ, ung thư phổi, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư mô mềm, ung thư ở trẻ em. Song kỹ thuật này còn một số hạn chế là giảm khả năng lành lại của các mô tế bào. Nhưng khả năng tiêu diệt được khối u lại rất lớn.

Tham khảo thêm: Bệnh viện K có máy chữa ung thư hiện đại nhất – Báo Vietnamnet

Kỹ thuật khác

Hiện nay, khoa khám bệnh dịch vụ còn áp dụng một số kỹ thuật hiện đại khác. Ví dụ: kỹ thuật Intra-arterial Interrention, liệu pháp gen, kỹ thuật PSR,… Những phương pháp này ít gây nên tác dụng phụ kết quả mang đến cũng rất khả quan. Phòng khám ung bướu ngoài giờ còn tiếp thu nhiều kỹ thuật hiện đại trong điều trị.

Trên đây là một số kinh nghiệm khám ung bướu ngoài giờ tại Hà Nội và TP HCM. Như vậy một lần nữa khẳng định, bệnh viện nơi khám chữa bệnh uy tín và chất lượng. Ngoài khám chữa bệnh bạn có thể thực hiện tầm soát ung thư tại phòng khám dịch vụ.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư