Lịch làm việc Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ và kinh nghiệm thăm khám

Lịch làm việc Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ như thế nào? Khi nào thì Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ khám bệnh? Địa chỉ Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ ở đâu, đường nào? Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ đối  với bệnh nhân có BHYT và không có BHYT? Kinh nghiệm thăm khám tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ?

Xem thêm:

Lịch làm việc Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

Lịch làm việc Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ là một câu hỏi được đông đảo bệnh nhân quan tâm. Hiện nay, Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ là bệnh viện chuyên khoa ung bướu đầu ngành tại thành phố Cần Thơ.

Trước khi đến bất cơ sở y tế nào để thăm khám bạn cũng nên tìm hiểu trước một số thông tin cơ bản. Ví dụ như lịch làm việc hay thủ tục đăng ký khám bệnh. Điều này sẽ giúp cho việc khám chữa bệnh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Sau đây là một số lưu ý bạn cần biết khi đến khám tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ.

Lịch làm việc Bệnh viện Ung bướu cần thơ

Lịch làm việc Bệnh viện Ung bướu cần thơ

Lịch làm việc Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

Lịch làm việc Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ được dựa theo giờ hành chính. Dự kiến, khi cơ sở 2 Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ hoàn thành cũng sẽ làm việc với khung giờ này.

 • Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Sáng: 8h –  11h30.
 • Chiều: 13h – 17h.
 • Bệnh viện không làm việc thứ 7 và chủ nhật.

Địa chỉ Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

Dựa theo quyết định số 3660/QĐ-UBND ngày 28-11-2016, Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ được công nhận là bệnh viện hạng I. Theo đó là việc công nhận và xếp hạng Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ thành bệnh viện trực thuộc Sở Y tế.

Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ nằm tại: Số 04 – Đường Châu Văn Liêm – Phường An Lạc – Quận Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ.

Hiện nay, cơ sở 2 Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ đang được gấp rút thi công tại đường Nguyễn Văn Cừ – Phường An Bình – Quận Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ. Theo dự kiến, năm 2019 việc xây dựng bệnh viện sẽ hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động.

Khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

Khi đến khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ bạn nên nắm rõ quy trình và thủ tục đăng ký. Nếu đến đây khám lần đầu tiên, bệnh nhân nên cẩn thận trước cò mồi. Các đối tượng này sẽ dựa trên sự nhẹ dạ, cả tin của người bệnh để thực hiện các hành vi trục lợi. Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ diễn ra như sau:

Đối với bệnh nhân có BHYT khám chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ.

 • Bước 1: Bệnh nhân đăng ký số khám tại quầy tiếp nhận người bệnh.
 • Bước 2: Người bệnh tới phòng khám theo chỉ định ban đầu. Tại đây bác sĩ sẽ khám lâm sàng cho bệnh nhân.
 • Bước 3: Người bệnh tới các phòng xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu theo chỉ định của bác sĩ.
 • Bước 4: Bệnh nhân lấy kết quả xét nghiệm và trở lại phòng khám ban đầu.
 • Bước 5: Bác sĩ đưa ra kết luận và phương pháp điều trị thích hợp cho bệnh nhân. Chỉ định nhập viện ngay nếu cần tiến hành phẫu thuật.

Bệnh nhân có BHYT sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi khi có giấy giới thiệu của bệnh viện tuyến dưới hoặc giấy chuyển viện. Vì thế, bệnh nhân nên chú ý giữ lại tất cả hóa đơn và hồ sơ bệnh án. Nếu đã thực hiện khám tại bệnh viện ở tuyến dưới, bệnh nhan vẫn nên lưu lại kết quả khám trước đó. Điều này sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Đối với bệnh nhân khám dịch vụ tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ.

 • Bước 1: Người bệnh đăng ký số khám tại quầy tiếp nhận hồ sơ người bệnh.
 • Bước 2: Bệnh nhân thực hiện nộp phí khám tại quầy thu viện phí.
 • Bước 3: Người bệnh tới phòng khám bệnh theo hướng dẫn ban đầu. Bác sĩ sẽ thực hiện khám lâm sàng tại đây.
 • Bước 4: Bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ ( nếu có).
 • Bước 5: Bệnh nhân lấy kết quả xét nghiệm và quay lại phòng khám ban đầu.
 • Bước 6: Bác sĩ dựa theo kết quả đưa ra kết luận và phương pháp điều trị phù hợp. Có thể chỉ định bệnh nhân điều trị nội trú nếu cần phẫu thuật ngay.

Kinh nghiêm khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ.

Khâu lấy số khám được cho là khâu gây mất nhiều thời gian nhất khi đi khám bệnh. Vì thế khi đến khám tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ, bệnh nhân nên đi thật sớm để lấy số khám. Bởi vì bệnh viện thường có rất nhiều người đến khám, điều này sẽ giúp cho người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian ở khâu chờ đăng ký. Tránh được tình trạng bệnh nhân phải đi sớm về trễ. Tiếp theo, người bệnh nên tiến hành khám cơ bản trước khi chuyển qua khám chuyên sâu như nội tạng, hay đầu hoặc cổ….

Phối cảnh Bệnh viện Ung bướu cần thơ

Phối cảnh Bệnh viện Ung bướu cần thơ

Xem thêm:
Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ triển khai kỹ thuật mới trong điều trị ung thư – Báo Pháp Luật

Nếu bệnh nhân quá hạn chế về mặt thời gian thì có thể khám tại các bệnh viện khác. Sau đó mang kết quả khám đến Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ để được khám và chẩn đoán chi tiết.

Ngoài ra, Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ còn đảm nhiệm chức năng phòng tránh –  chống ung thư. Điều này góp phần giải quyết tình trạng quá tải về bệnh nhân ở các tỉnh phía Nam. Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ hứa hẹn sẽ trở thành cơ sở dữ liệu ung thư quốc gia. Điều này hỗ trợ việc kết nối dữ liệu của các bệnh viện K trên cả nước.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư