Phòng bệnh tai biến mạch máu não bằng nấm lim xanh

Tai biến mạch máu não là một trong các bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tính mạng người bệnh. Đây là căn bênh nguy hiểm, có tỷ lệ tử vong cao sau bệnh lý tim mạch và ung thư

nam-lim-chua-tai-bien
Bệnh tai biến mạch máu não

Bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ) được phân làm hai loại: tắc mạch máu não (nhồi máu não), chảy máu não (vỡ mạch máu não). Khi các tổn thương trên mạch máu não xuất hiện, các tế bào não sẽ ngừng hoạt động ngay lập tức, đe dọa trực tiếp tới tính mạng người bệnh.

Sở dĩ bệnh đột quỵ được coi là một trong những bệnh lý nguy hiểm hàng đầu là do tỷ lệ bệnh nhân tử vong cao. Theo thống kê của Hội Phòng chống tai biến mạch máu não Việt Nam, số bệnh nhân tai biến mạch máu não ở nước ta mỗi năm là khoảng 200.000 người. Trong số đó có hơn 50% trường hợp tử vong do không đươc cấp cứu kịp thời và hơn 90% bệnh nhân sống sót bị di chứng sau tai biến.

Nguyên nhân chủ yếu gây bệnh này là do cao huyết áp, sức ép lên thành động mạch lớn. Bên cạnh đó, tuổi tác, yếu tố gia đình, tình hình sức khỏe của bản thân, thói quen sinh hoạt… cũng là những tác nhân làm tăng nguy cơ đột quỵ.

Phòng bệnh tai biến mạch máu não

Để tránh những hậu quả đáng tiếc do tai biến mạch máu não, những người có yếu tố nguy cơ nêu trên cần chủ động phòng bệnh. Một số biện pháp phòng bệnh tai biến mạch máu não là:

  • Thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học và lối sống lành mạnh: hạn chế ăn các chất béo, tăng hoạt động thể lực, giảm stress…
  • Thường xuyên theo dõi sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm bệnh, đặc biệt là những người có tiền sử mắc các bệnh gây biến chứng tai biến như: cao huyết áp, tiểu đường …
  • Người già cần tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột hoặc vận động mạnh ngay sau khi ngủ dậy
  • Khi có những dấu hiệu tai biến như chóng mặt, buồn nôn, đau đầu, tê bì các chi… cần phải ngay lập tức tiến hành cấp cứu.


Nấm lim xanh phòng bệnh tai biến

Bên cạnh việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường vận động, từ bỏ các thói quen xấu, người bệnh nên sử dụng các loại thảo dược có chức năng hỗ trợ điều trị.

Nhờ cơ chế đánh tan các cục máu đông, nấm lim xanh giúp đảm bảo quá trình lưu thông máu lên não. Vì vậy, loại nấm lim tự nhiên này có tác dụng hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Ngoài ra, nấm lim xanh Tiên Phước còn có công dụng hỗ trợ phục hồi chức năng cơ thể, giảm nhẹ các biến chứng sau tai biến và tăng cường sức đề kháng..

Xem thêm: Nấm lim xanh chữa ung thư như thế nào với mùi vị của nấm lim xanh

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc cách nhận biết nấm lim xanh rừng

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư